Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5511 | Date: 08-Oct-1994
રાહી, હો રાહી, હો રાહી, તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા
Rāhī, hō rāhī, hō rāhī, tuṁ cālyō jā, tuṁ cālyō jā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5511 | Date: 08-Oct-1994

રાહી, હો રાહી, હો રાહી, તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા

  No Audio

rāhī, hō rāhī, hō rāhī, tuṁ cālyō jā, tuṁ cālyō jā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-10-08 1994-10-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1010 રાહી, હો રાહી, હો રાહી, તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા રાહી, હો રાહી, હો રાહી, તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા

રાહ પર તારી, પગલાં તારા પાડી, તારી રાહે તું ચાલ્યો જા

વિશ્વાસ જગાવી દિલમાં તો તારા, વિશ્વાસના બળ ઉપર તું ચાલ્યો જા

છે મુસાફરી તો તારી કરી નક્કી મંઝિલ, રાહ ઉપર તું ચાલ્યો જા

રાહી તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા, તારી રાહ ઉપર તું ચાલ્યો જા

માંગશે જીવનમાં એ શક્તિ પૂરી હટાવી શંકા, કુશંકા, તું ચાલ્યો જા

રાહ છે તારી, પડશે ચાલવું તારે, વિશ્વાસે તો તું ચાલ્યો જા

સાથ મળે ના મળે તને એમાં, રાહ જોયા વિના તું ચાલ્યો જા
View Original Increase Font Decrease Font


રાહી, હો રાહી, હો રાહી, તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા

રાહ પર તારી, પગલાં તારા પાડી, તારી રાહે તું ચાલ્યો જા

વિશ્વાસ જગાવી દિલમાં તો તારા, વિશ્વાસના બળ ઉપર તું ચાલ્યો જા

છે મુસાફરી તો તારી કરી નક્કી મંઝિલ, રાહ ઉપર તું ચાલ્યો જા

રાહી તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા, તારી રાહ ઉપર તું ચાલ્યો જા

માંગશે જીવનમાં એ શક્તિ પૂરી હટાવી શંકા, કુશંકા, તું ચાલ્યો જા

રાહ છે તારી, પડશે ચાલવું તારે, વિશ્વાસે તો તું ચાલ્યો જા

સાથ મળે ના મળે તને એમાં, રાહ જોયા વિના તું ચાલ્યો જા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāhī, hō rāhī, hō rāhī, tuṁ cālyō jā, tuṁ cālyō jā

rāha para tārī, pagalāṁ tārā pāḍī, tārī rāhē tuṁ cālyō jā

viśvāsa jagāvī dilamāṁ tō tārā, viśvāsanā bala upara tuṁ cālyō jā

chē musāpharī tō tārī karī nakkī maṁjhila, rāha upara tuṁ cālyō jā

rāhī tuṁ cālyō jā, tuṁ cālyō jā, tārī rāha upara tuṁ cālyō jā

māṁgaśē jīvanamāṁ ē śakti pūrī haṭāvī śaṁkā, kuśaṁkā, tuṁ cālyō jā

rāha chē tārī, paḍaśē cālavuṁ tārē, viśvāsē tō tuṁ cālyō jā

sātha malē nā malē tanē ēmāṁ, rāha jōyā vinā tuṁ cālyō jā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5511 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...550655075508...Last