Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5512 | Date: 09-Oct-1994
ક્યારે ને ક્યારે, કદી ને કદી સહુના હૈયાંમાં રે, જીવનમાં રે
Kyārē nē kyārē, kadī nē kadī sahunā haiyāṁmāṁ rē, jīvanamāṁ rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5512 | Date: 09-Oct-1994

ક્યારે ને ક્યારે, કદી ને કદી સહુના હૈયાંમાં રે, જીવનમાં રે

  No Audio

kyārē nē kyārē, kadī nē kadī sahunā haiyāṁmāṁ rē, jīvanamāṁ rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-10-09 1994-10-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1011 ક્યારે ને ક્યારે, કદી ને કદી સહુના હૈયાંમાં રે, જીવનમાં રે ક્યારે ને ક્યારે, કદી ને કદી સહુના હૈયાંમાં રે, જીવનમાં રે

પ્રશ્ન તો આ સદા જાગે છે, કે મારું કોણ છે, કે મારું કોણ છે

ચાહો જીવનભર તો જેને જીવનમાં, તો એને તો દિલ દઈને

એ પણ જીવનમાં, હૈયાંને ઘા માર્યા વિના ના એ તો રહે છે

નિરાશાને નિરાશાની ઊંડી ખીણોમાં, જ્યાં ધકેલાઈ જવાય છે

હૈયે જાગી જાય ભાવ તો ત્યારે, જીવનમાં મારું કોણ છે, મારું કોણ છે

અદીઠ ગભરાટ ઘેરી લે છે, જીવનમાં હૈયાંને તો જ્યારે

દેખાય છે ધૂંધળા દ્વાર સહાયના, જીવનમાં એમાં તો જ્યારે

આવકાર કે સહકારની મળે ના એંધાણી જીવનમાં જ્યારે

દુઃખ દર્દ ઘેરી લે જીવનમાં, એવા મોતના ઓળા દેખાય જ્યારે
View Original Increase Font Decrease Font


ક્યારે ને ક્યારે, કદી ને કદી સહુના હૈયાંમાં રે, જીવનમાં રે

પ્રશ્ન તો આ સદા જાગે છે, કે મારું કોણ છે, કે મારું કોણ છે

ચાહો જીવનભર તો જેને જીવનમાં, તો એને તો દિલ દઈને

એ પણ જીવનમાં, હૈયાંને ઘા માર્યા વિના ના એ તો રહે છે

નિરાશાને નિરાશાની ઊંડી ખીણોમાં, જ્યાં ધકેલાઈ જવાય છે

હૈયે જાગી જાય ભાવ તો ત્યારે, જીવનમાં મારું કોણ છે, મારું કોણ છે

અદીઠ ગભરાટ ઘેરી લે છે, જીવનમાં હૈયાંને તો જ્યારે

દેખાય છે ધૂંધળા દ્વાર સહાયના, જીવનમાં એમાં તો જ્યારે

આવકાર કે સહકારની મળે ના એંધાણી જીવનમાં જ્યારે

દુઃખ દર્દ ઘેરી લે જીવનમાં, એવા મોતના ઓળા દેખાય જ્યારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kyārē nē kyārē, kadī nē kadī sahunā haiyāṁmāṁ rē, jīvanamāṁ rē

praśna tō ā sadā jāgē chē, kē māruṁ kōṇa chē, kē māruṁ kōṇa chē

cāhō jīvanabhara tō jēnē jīvanamāṁ, tō ēnē tō dila daīnē

ē paṇa jīvanamāṁ, haiyāṁnē ghā māryā vinā nā ē tō rahē chē

nirāśānē nirāśānī ūṁḍī khīṇōmāṁ, jyāṁ dhakēlāī javāya chē

haiyē jāgī jāya bhāva tō tyārē, jīvanamāṁ māruṁ kōṇa chē, māruṁ kōṇa chē

adīṭha gabharāṭa ghērī lē chē, jīvanamāṁ haiyāṁnē tō jyārē

dēkhāya chē dhūṁdhalā dvāra sahāyanā, jīvanamāṁ ēmāṁ tō jyārē

āvakāra kē sahakāranī malē nā ēṁdhāṇī jīvanamāṁ jyārē

duḥkha darda ghērī lē jīvanamāṁ, ēvā mōtanā ōlā dēkhāya jyārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5512 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...550955105511...Last