Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5533 | Date: 27-Oct-1994
સુખની શોભા તો છે શામાં, સહુને સુખી રાખી સુખી રહેવામાં
Sukhanī śōbhā tō chē śāmāṁ, sahunē sukhī rākhī sukhī rahēvāmāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5533 | Date: 27-Oct-1994

સુખની શોભા તો છે શામાં, સહુને સુખી રાખી સુખી રહેવામાં

  No Audio

sukhanī śōbhā tō chē śāmāṁ, sahunē sukhī rākhī sukhī rahēvāmāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-10-27 1994-10-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1032 સુખની શોભા તો છે શામાં, સહુને સુખી રાખી સુખી રહેવામાં સુખની શોભા તો છે શામાં, સહુને સુખી રાખી સુખી રહેવામાં

હૈયાંની શોભા તો છે શામાં, હૈયેથી પ્રેમથી સહુને અપનાવવામાં

વેરાગ્યની શોભા તો છે શામાં, જીવનમાં ત્યજી બધું ના લિપ્તિત ધરવામાં

સહનશીલતાની શોભા તો છે શામાં, કરી સહન, હૈયાંને દુઃખથી મુક્ત રાખવામાં

સજાગતાની શોભા તો છે શામાં, રહી જાગૃત આળસમાં ના પડવામાં

ઉપકારની શોભા તો છે શામાં, બદલો એનો ના વસૂલ કરવામાં

દ્રઢતાની શોભા તો છે શામાં, વિપરીત સંજોગોમાં, પણ વિચલિત ના થાવામાં

ધ્યાનની શોભા તો છે શામાં, સતત લક્ષ્યને ધ્યાનમાં રાખવામાં

વીરતાની શોભા તો છે શામાં, કરી રક્ષણ અન્યનું શાંતિથી, મુસીબતોના સામના કરવામાં
View Original Increase Font Decrease Font


સુખની શોભા તો છે શામાં, સહુને સુખી રાખી સુખી રહેવામાં

હૈયાંની શોભા તો છે શામાં, હૈયેથી પ્રેમથી સહુને અપનાવવામાં

વેરાગ્યની શોભા તો છે શામાં, જીવનમાં ત્યજી બધું ના લિપ્તિત ધરવામાં

સહનશીલતાની શોભા તો છે શામાં, કરી સહન, હૈયાંને દુઃખથી મુક્ત રાખવામાં

સજાગતાની શોભા તો છે શામાં, રહી જાગૃત આળસમાં ના પડવામાં

ઉપકારની શોભા તો છે શામાં, બદલો એનો ના વસૂલ કરવામાં

દ્રઢતાની શોભા તો છે શામાં, વિપરીત સંજોગોમાં, પણ વિચલિત ના થાવામાં

ધ્યાનની શોભા તો છે શામાં, સતત લક્ષ્યને ધ્યાનમાં રાખવામાં

વીરતાની શોભા તો છે શામાં, કરી રક્ષણ અન્યનું શાંતિથી, મુસીબતોના સામના કરવામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sukhanī śōbhā tō chē śāmāṁ, sahunē sukhī rākhī sukhī rahēvāmāṁ

haiyāṁnī śōbhā tō chē śāmāṁ, haiyēthī prēmathī sahunē apanāvavāmāṁ

vērāgyanī śōbhā tō chē śāmāṁ, jīvanamāṁ tyajī badhuṁ nā liptita dharavāmāṁ

sahanaśīlatānī śōbhā tō chē śāmāṁ, karī sahana, haiyāṁnē duḥkhathī mukta rākhavāmāṁ

sajāgatānī śōbhā tō chē śāmāṁ, rahī jāgr̥ta ālasamāṁ nā paḍavāmāṁ

upakāranī śōbhā tō chē śāmāṁ, badalō ēnō nā vasūla karavāmāṁ

draḍhatānī śōbhā tō chē śāmāṁ, viparīta saṁjōgōmāṁ, paṇa vicalita nā thāvāmāṁ

dhyānanī śōbhā tō chē śāmāṁ, satata lakṣyanē dhyānamāṁ rākhavāmāṁ

vīratānī śōbhā tō chē śāmāṁ, karī rakṣaṇa anyanuṁ śāṁtithī, musībatōnā sāmanā karavāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5533 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...553055315532...Last