Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5535 | Date: 31-Oct-1994
છે પ્રભુ અમારા જીવનની તો, અધૂરપને અધૂરપ ભરેલી તો કહાની
Chē prabhu amārā jīvananī tō, adhūrapanē adhūrapa bharēlī tō kahānī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5535 | Date: 31-Oct-1994

છે પ્રભુ અમારા જીવનની તો, અધૂરપને અધૂરપ ભરેલી તો કહાની

  No Audio

chē prabhu amārā jīvananī tō, adhūrapanē adhūrapa bharēlī tō kahānī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-10-31 1994-10-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1034 છે પ્રભુ અમારા જીવનની તો, અધૂરપને અધૂરપ ભરેલી તો કહાની છે પ્રભુ અમારા જીવનની તો, અધૂરપને અધૂરપ ભરેલી તો કહાની

તારી પૂર્ણતામાંથી ભલે અમે સર્જાયા, અધૂરપ અમારી, નથી તુજથી અજાણી

પૂર્ણતાને પંથે પરવરવાની તો છે, સદાને સદા જીવનમાં યાત્રા તો અમારી

રહ્યાં છીએ સદા સર્વ વાતોમાં ખૂટતા, ખૂટી નથી એવી વાતો તો અમારી

નથી કાંઈ આ ખોટી, છે સત્યતા એમાં પૂરી, સુધારશે તું, છે આશા એ અમારી

બતાવજે ના અમને પાપ પુણ્યની યાદી અમારી, ગયા છીએ પૂરા એમાં અમે ખૂંપી

હૈયાંને ચાહતની માત્રા રહી છે બાળી, થાય ના રાખ પ્રભુ, એમાં તો એવી

છું પૂર્ણતાનું એક માનવ બિંદુ તારું, ભેળવી દેજે મને તારામાં તો સ્વીકારી

કરું તારા વિચારોથી માત્રા તો મોટી, રાખી છે યત્નોની ખામી એમાં મોટી

અધૂરપ, અધૂરપ, અધૂરપ વિનાની પ્રભુ, નથી કોઈ વાત તો મારી
View Original Increase Font Decrease Font


છે પ્રભુ અમારા જીવનની તો, અધૂરપને અધૂરપ ભરેલી તો કહાની

તારી પૂર્ણતામાંથી ભલે અમે સર્જાયા, અધૂરપ અમારી, નથી તુજથી અજાણી

પૂર્ણતાને પંથે પરવરવાની તો છે, સદાને સદા જીવનમાં યાત્રા તો અમારી

રહ્યાં છીએ સદા સર્વ વાતોમાં ખૂટતા, ખૂટી નથી એવી વાતો તો અમારી

નથી કાંઈ આ ખોટી, છે સત્યતા એમાં પૂરી, સુધારશે તું, છે આશા એ અમારી

બતાવજે ના અમને પાપ પુણ્યની યાદી અમારી, ગયા છીએ પૂરા એમાં અમે ખૂંપી

હૈયાંને ચાહતની માત્રા રહી છે બાળી, થાય ના રાખ પ્રભુ, એમાં તો એવી

છું પૂર્ણતાનું એક માનવ બિંદુ તારું, ભેળવી દેજે મને તારામાં તો સ્વીકારી

કરું તારા વિચારોથી માત્રા તો મોટી, રાખી છે યત્નોની ખામી એમાં મોટી

અધૂરપ, અધૂરપ, અધૂરપ વિનાની પ્રભુ, નથી કોઈ વાત તો મારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē prabhu amārā jīvananī tō, adhūrapanē adhūrapa bharēlī tō kahānī

tārī pūrṇatāmāṁthī bhalē amē sarjāyā, adhūrapa amārī, nathī tujathī ajāṇī

pūrṇatānē paṁthē paravaravānī tō chē, sadānē sadā jīvanamāṁ yātrā tō amārī

rahyāṁ chīē sadā sarva vātōmāṁ khūṭatā, khūṭī nathī ēvī vātō tō amārī

nathī kāṁī ā khōṭī, chē satyatā ēmāṁ pūrī, sudhāraśē tuṁ, chē āśā ē amārī

batāvajē nā amanē pāpa puṇyanī yādī amārī, gayā chīē pūrā ēmāṁ amē khūṁpī

haiyāṁnē cāhatanī mātrā rahī chē bālī, thāya nā rākha prabhu, ēmāṁ tō ēvī

chuṁ pūrṇatānuṁ ēka mānava biṁdu tāruṁ, bhēlavī dējē manē tārāmāṁ tō svīkārī

karuṁ tārā vicārōthī mātrā tō mōṭī, rākhī chē yatnōnī khāmī ēmāṁ mōṭī

adhūrapa, adhūrapa, adhūrapa vinānī prabhu, nathī kōī vāta tō mārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5535 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...553055315532...Last