Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5579 | Date: 07-Dec-1994
સુધારવું હોય ભવિષ્ય જીવનમાં, તો તારે તો તારું
Sudhāravuṁ hōya bhaviṣya jīvanamāṁ, tō tārē tō tāruṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5579 | Date: 07-Dec-1994

સુધારવું હોય ભવિષ્ય જીવનમાં, તો તારે તો તારું

  No Audio

sudhāravuṁ hōya bhaviṣya jīvanamāṁ, tō tārē tō tāruṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-12-07 1994-12-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1078 સુધારવું હોય ભવિષ્ય જીવનમાં, તો તારે તો તારું સુધારવું હોય ભવિષ્ય જીવનમાં, તો તારે તો તારું

તારા પાપ કર્મોને ઊંડા ભૂતકાળમાં ભંડારીને, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

નિરાશાની રાખ વળગી હોય જો હૈયે, એને ખંખેરીને ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

આશાના નવા દીપો હૈયે પ્રગટાવીને, જીવનમાં ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

જીવનમાં કાર્યરત સદા રહીને, આળસ હૈયેથી ખંખેરીને ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

જીવન જંગ છે તારોને તારો, હૈયે અખૂટ હિંમત ભરીને, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

સુધારીને વર્તમાન જીવનમાં તો તારું, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

રાખીને બાકી ભવિષ્ય પર, ભવિષ્ય બાકી ના બનાવ, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

હૈયાંને વિશુદ્ધ કરીને, જીવન વિશુદ્ધ બનાવીને, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

તારા પુરુષાર્થ ઉપર પરમ વિશ્વાસ રાખીને, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે
View Original Increase Font Decrease Font


સુધારવું હોય ભવિષ્ય જીવનમાં, તો તારે તો તારું

તારા પાપ કર્મોને ઊંડા ભૂતકાળમાં ભંડારીને, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

નિરાશાની રાખ વળગી હોય જો હૈયે, એને ખંખેરીને ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

આશાના નવા દીપો હૈયે પ્રગટાવીને, જીવનમાં ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

જીવનમાં કાર્યરત સદા રહીને, આળસ હૈયેથી ખંખેરીને ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

જીવન જંગ છે તારોને તારો, હૈયે અખૂટ હિંમત ભરીને, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

સુધારીને વર્તમાન જીવનમાં તો તારું, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

રાખીને બાકી ભવિષ્ય પર, ભવિષ્ય બાકી ના બનાવ, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

હૈયાંને વિશુદ્ધ કરીને, જીવન વિશુદ્ધ બનાવીને, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે

તારા પુરુષાર્થ ઉપર પરમ વિશ્વાસ રાખીને, ભવિષ્ય તારું તું સુધારી લે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sudhāravuṁ hōya bhaviṣya jīvanamāṁ, tō tārē tō tāruṁ

tārā pāpa karmōnē ūṁḍā bhūtakālamāṁ bhaṁḍārīnē, bhaviṣya tāruṁ tuṁ sudhārī lē

nirāśānī rākha valagī hōya jō haiyē, ēnē khaṁkhērīnē bhaviṣya tāruṁ tuṁ sudhārī lē

āśānā navā dīpō haiyē pragaṭāvīnē, jīvanamāṁ bhaviṣya tāruṁ tuṁ sudhārī lē

jīvanamāṁ kāryarata sadā rahīnē, ālasa haiyēthī khaṁkhērīnē bhaviṣya tāruṁ tuṁ sudhārī lē

jīvana jaṁga chē tārōnē tārō, haiyē akhūṭa hiṁmata bharīnē, bhaviṣya tāruṁ tuṁ sudhārī lē

sudhārīnē vartamāna jīvanamāṁ tō tāruṁ, bhaviṣya tāruṁ tuṁ sudhārī lē

rākhīnē bākī bhaviṣya para, bhaviṣya bākī nā banāva, bhaviṣya tāruṁ tuṁ sudhārī lē

haiyāṁnē viśuddha karīnē, jīvana viśuddha banāvīnē, bhaviṣya tāruṁ tuṁ sudhārī lē

tārā puruṣārtha upara parama viśvāsa rākhīnē, bhaviṣya tāruṁ tuṁ sudhārī lē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5579 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...557555765577...Last