Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4615 | Date: 04-Apr-1993
નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં પણ, જીવનમાં તો હું એક આશાનું અમૃતબિંદુ ગોતું છું
Nirāśāōnē nirāśāōmāṁ paṇa, jīvanamāṁ tō huṁ ēka āśānuṁ amr̥tabiṁdu gōtuṁ chuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 4615 | Date: 04-Apr-1993

નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં પણ, જીવનમાં તો હું એક આશાનું અમૃતબિંદુ ગોતું છું

  No Audio

nirāśāōnē nirāśāōmāṁ paṇa, jīvanamāṁ tō huṁ ēka āśānuṁ amr̥tabiṁdu gōtuṁ chuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1993-04-04 1993-04-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=115 નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં પણ, જીવનમાં તો હું એક આશાનું અમૃતબિંદુ ગોતું છું નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં પણ, જીવનમાં તો હું એક આશાનું અમૃતબિંદુ ગોતું છું

ગોતું છું રે ગોતું છું, જીવનમાં રે મારા, જીવનમાં તો હું, ઘણું ઘણું ગોતું છું

મારા જીવનમાં, ખારા સંસાર સાગરમાં, એક મીઠાશનું અમૃતબિંદુ હું તો ગોતું છું

અંધકારભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા વિશ્વાસનું એક તેજબિંદુ હું તો ગોતું છું

વિષાદભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક પરમ હાસ્યનું બિંદુ રે, હું તો ગોતું છું

દુઃખ દર્દભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક પરમ સુખનું બિંદુ રે, હું તો ગોતું છું

વેરને વેરભર્યા મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, પરમ પ્રેમનું એક અમૃતબિંદુ, હું તો ગોતું છું

ધાંધલ ધમાલભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક શાંતિનું રે બિંદુ, હું તો ગોતું છું

મારા શંકાને શંકાભર્યા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, એક શ્રદ્ધાનું રે બિંદુ, હું તો ગોતું છું

લાચારીને લાચારીભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું એક બિંદુ, હું તો ગોતું છું

તારી માયાથી ભરેલા આ સંસારમાં રે પ્રભુ, તને ને તને હું તો ગોતું છું
View Original Increase Font Decrease Font


નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં પણ, જીવનમાં તો હું એક આશાનું અમૃતબિંદુ ગોતું છું

ગોતું છું રે ગોતું છું, જીવનમાં રે મારા, જીવનમાં તો હું, ઘણું ઘણું ગોતું છું

મારા જીવનમાં, ખારા સંસાર સાગરમાં, એક મીઠાશનું અમૃતબિંદુ હું તો ગોતું છું

અંધકારભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા વિશ્વાસનું એક તેજબિંદુ હું તો ગોતું છું

વિષાદભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક પરમ હાસ્યનું બિંદુ રે, હું તો ગોતું છું

દુઃખ દર્દભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક પરમ સુખનું બિંદુ રે, હું તો ગોતું છું

વેરને વેરભર્યા મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, પરમ પ્રેમનું એક અમૃતબિંદુ, હું તો ગોતું છું

ધાંધલ ધમાલભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક શાંતિનું રે બિંદુ, હું તો ગોતું છું

મારા શંકાને શંકાભર્યા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, એક શ્રદ્ધાનું રે બિંદુ, હું તો ગોતું છું

લાચારીને લાચારીભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું એક બિંદુ, હું તો ગોતું છું

તારી માયાથી ભરેલા આ સંસારમાં રે પ્રભુ, તને ને તને હું તો ગોતું છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nirāśāōnē nirāśāōmāṁ paṇa, jīvanamāṁ tō huṁ ēka āśānuṁ amr̥tabiṁdu gōtuṁ chuṁ

gōtuṁ chuṁ rē gōtuṁ chuṁ, jīvanamāṁ rē mārā, jīvanamāṁ tō huṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ gōtuṁ chuṁ

mārā jīvanamāṁ, khārā saṁsāra sāgaramāṁ, ēka mīṭhāśanuṁ amr̥tabiṁdu huṁ tō gōtuṁ chuṁ

aṁdhakārabharyā mārā jīvanamāṁ rē prabhu, tārā viśvāsanuṁ ēka tējabiṁdu huṁ tō gōtuṁ chuṁ

viṣādabharyā mārā jīvanamāṁ rē prabhu, ēka parama hāsyanuṁ biṁdu rē, huṁ tō gōtuṁ chuṁ

duḥkha dardabharyā mārā jīvanamāṁ rē prabhu, ēka parama sukhanuṁ biṁdu rē, huṁ tō gōtuṁ chuṁ

vēranē vērabharyā mārā haiyāṁmāṁ rē prabhu, parama prēmanuṁ ēka amr̥tabiṁdu, huṁ tō gōtuṁ chuṁ

dhāṁdhala dhamālabharyā mārā jīvanamāṁ rē prabhu, ēka śāṁtinuṁ rē biṁdu, huṁ tō gōtuṁ chuṁ

mārā śaṁkānē śaṁkābharyā haiyāṁmāṁ rē prabhu, ēka śraddhānuṁ rē biṁdu, huṁ tō gōtuṁ chuṁ

lācārīnē lācārībharyā mārā jīvanamāṁ rē prabhu, tārī śaktinuṁ ēka biṁdu, huṁ tō gōtuṁ chuṁ

tārī māyāthī bharēlā ā saṁsāramāṁ rē prabhu, tanē nē tanē huṁ tō gōtuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4615 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...461246134614...Last