Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5651 | Date: 25-Jan-1995
વધારો વધારો વધારો કરવો હતો, ઘણી ઘણી ચીજોનો વધારો
Vadhārō vadhārō vadhārō karavō hatō, ghaṇī ghaṇī cījōnō vadhārō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5651 | Date: 25-Jan-1995

વધારો વધારો વધારો કરવો હતો, ઘણી ઘણી ચીજોનો વધારો

  No Audio

vadhārō vadhārō vadhārō karavō hatō, ghaṇī ghaṇī cījōnō vadhārō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-01-25 1995-01-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1150 વધારો વધારો વધારો કરવો હતો, ઘણી ઘણી ચીજોનો વધારો વધારો વધારો વધારો કરવો હતો, ઘણી ઘણી ચીજોનો વધારો

કરવા ચાહ્યો વધારો મેં તો જેનો જેનો, ના વધારો એનો કરી શક્યો

કરવો હતો જ્યાં જ્ઞાનનો વધારો, કરી બેઠો અજ્ઞાનનો રે વધારો

કરવો હતો જીવનમાં પ્યારનો વધારો, કરી બેઠો વેરનો તો હું વધારો

કરવો હતો ધ્યાનના આનંદનો વધારો, કર્યો ધ્યાનના સમયમાં વધારો

પ્રભુ પાસે માંગે છે સહુ કોઈ તો, કરો મારા સુખમાં તો વધારો

રહ્યો છે ધારો જગમાં, માંગે છે વધારો, કહે ના પ્રભુને, મને તો સુધારો

સદ્ગુણોનો કરવો હતો જીવનમાં વધારો, દુર્ગુણોનો થાતો રહ્યો વધારો

માંગે ના કોઈ દુઃખમાં તો વધારો, થાતો રહે છે તોયે દુઃખમાં વધારો

જોઈએ છે પ્રભુ જીવનમાં સદા તો, તારી ભક્તિને ભક્તિમાં તો વધારો
View Original Increase Font Decrease Font


વધારો વધારો વધારો કરવો હતો, ઘણી ઘણી ચીજોનો વધારો

કરવા ચાહ્યો વધારો મેં તો જેનો જેનો, ના વધારો એનો કરી શક્યો

કરવો હતો જ્યાં જ્ઞાનનો વધારો, કરી બેઠો અજ્ઞાનનો રે વધારો

કરવો હતો જીવનમાં પ્યારનો વધારો, કરી બેઠો વેરનો તો હું વધારો

કરવો હતો ધ્યાનના આનંદનો વધારો, કર્યો ધ્યાનના સમયમાં વધારો

પ્રભુ પાસે માંગે છે સહુ કોઈ તો, કરો મારા સુખમાં તો વધારો

રહ્યો છે ધારો જગમાં, માંગે છે વધારો, કહે ના પ્રભુને, મને તો સુધારો

સદ્ગુણોનો કરવો હતો જીવનમાં વધારો, દુર્ગુણોનો થાતો રહ્યો વધારો

માંગે ના કોઈ દુઃખમાં તો વધારો, થાતો રહે છે તોયે દુઃખમાં વધારો

જોઈએ છે પ્રભુ જીવનમાં સદા તો, તારી ભક્તિને ભક્તિમાં તો વધારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vadhārō vadhārō vadhārō karavō hatō, ghaṇī ghaṇī cījōnō vadhārō

karavā cāhyō vadhārō mēṁ tō jēnō jēnō, nā vadhārō ēnō karī śakyō

karavō hatō jyāṁ jñānanō vadhārō, karī bēṭhō ajñānanō rē vadhārō

karavō hatō jīvanamāṁ pyāranō vadhārō, karī bēṭhō vēranō tō huṁ vadhārō

karavō hatō dhyānanā ānaṁdanō vadhārō, karyō dhyānanā samayamāṁ vadhārō

prabhu pāsē māṁgē chē sahu kōī tō, karō mārā sukhamāṁ tō vadhārō

rahyō chē dhārō jagamāṁ, māṁgē chē vadhārō, kahē nā prabhunē, manē tō sudhārō

sadguṇōnō karavō hatō jīvanamāṁ vadhārō, durguṇōnō thātō rahyō vadhārō

māṁgē nā kōī duḥkhamāṁ tō vadhārō, thātō rahē chē tōyē duḥkhamāṁ vadhārō

jōīē chē prabhu jīvanamāṁ sadā tō, tārī bhaktinē bhaktimāṁ tō vadhārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5651 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...564756485649...Last