Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5652 | Date: 25-Jan-1995
સહી લઈશ જીવનમાં, બધું હસ્તે મુખે
Sahī laīśa jīvanamāṁ, badhuṁ hastē mukhē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5652 | Date: 25-Jan-1995

સહી લઈશ જીવનમાં, બધું હસ્તે મુખે

  No Audio

sahī laīśa jīvanamāṁ, badhuṁ hastē mukhē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-01-25 1995-01-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1151 સહી લઈશ જીવનમાં, બધું હસ્તે મુખે સહી લઈશ જીવનમાં, બધું હસ્તે મુખે

કરીશ ના ફરિયાદ કદી હું તને, એમાં જો તું રાજી હશે

થાય ચિંતા જેમાં તને મારી, એવું મને ના તું કરવા દેજે

તું ને તું તો છે એક મારે તો એવો, હૈયું મારું ખાલી કરી શકાશે

રાખવા છે કાબૂમાં ભાવોને મારા, સમજાતું નથી પરિણામ તારા ઉપર શું આવશે

જીવનમાં નથી કોઈથી દૂર તું, ના દૂર મને તું રાખજે, ના દૂર મારાથી રહેજે

ગોતું હું કારણ વિનાના કારણો, કારણોની સમજ મને તું આપજે

કરું ના જીવનમાં એવું દુઃખ લાગે તને એવું, એવું ના તું કરાવજે

સહી શકીશ જીવનમાં બધું, ચિત્તડાને ને મનડાંને બીજે ના જવા દેજે

સહી લઈશ જીવનમાં હું તો બધું, તું પ્રભુ નજરમાંથી તો ના હટજે

સહી લઈશ જીવનમાં હું તો બધું, તારી યાદ વિનાના શ્વાસ ના લેવડાવજે
View Original Increase Font Decrease Font


સહી લઈશ જીવનમાં, બધું હસ્તે મુખે

કરીશ ના ફરિયાદ કદી હું તને, એમાં જો તું રાજી હશે

થાય ચિંતા જેમાં તને મારી, એવું મને ના તું કરવા દેજે

તું ને તું તો છે એક મારે તો એવો, હૈયું મારું ખાલી કરી શકાશે

રાખવા છે કાબૂમાં ભાવોને મારા, સમજાતું નથી પરિણામ તારા ઉપર શું આવશે

જીવનમાં નથી કોઈથી દૂર તું, ના દૂર મને તું રાખજે, ના દૂર મારાથી રહેજે

ગોતું હું કારણ વિનાના કારણો, કારણોની સમજ મને તું આપજે

કરું ના જીવનમાં એવું દુઃખ લાગે તને એવું, એવું ના તું કરાવજે

સહી શકીશ જીવનમાં બધું, ચિત્તડાને ને મનડાંને બીજે ના જવા દેજે

સહી લઈશ જીવનમાં હું તો બધું, તું પ્રભુ નજરમાંથી તો ના હટજે

સહી લઈશ જીવનમાં હું તો બધું, તારી યાદ વિનાના શ્વાસ ના લેવડાવજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sahī laīśa jīvanamāṁ, badhuṁ hastē mukhē

karīśa nā phariyāda kadī huṁ tanē, ēmāṁ jō tuṁ rājī haśē

thāya ciṁtā jēmāṁ tanē mārī, ēvuṁ manē nā tuṁ karavā dējē

tuṁ nē tuṁ tō chē ēka mārē tō ēvō, haiyuṁ māruṁ khālī karī śakāśē

rākhavā chē kābūmāṁ bhāvōnē mārā, samajātuṁ nathī pariṇāma tārā upara śuṁ āvaśē

jīvanamāṁ nathī kōīthī dūra tuṁ, nā dūra manē tuṁ rākhajē, nā dūra mārāthī rahējē

gōtuṁ huṁ kāraṇa vinānā kāraṇō, kāraṇōnī samaja manē tuṁ āpajē

karuṁ nā jīvanamāṁ ēvuṁ duḥkha lāgē tanē ēvuṁ, ēvuṁ nā tuṁ karāvajē

sahī śakīśa jīvanamāṁ badhuṁ, cittaḍānē nē manaḍāṁnē bījē nā javā dējē

sahī laīśa jīvanamāṁ huṁ tō badhuṁ, tuṁ prabhu najaramāṁthī tō nā haṭajē

sahī laīśa jīvanamāṁ huṁ tō badhuṁ, tārī yāda vinānā śvāsa nā lēvaḍāvajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5652 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...564756485649...Last