Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 533 | Date: 29-Sep-1986
પાડતી જા, પાડતી જા
Pāḍatī jā, pāḍatī jā

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)



Hymn No. 533 | Date: 29-Sep-1986

પાડતી જા, પાડતી જા

  Audio

pāḍatī jā, pāḍatī jā

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1986-09-29 1986-09-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=11522 પાડતી જા, પાડતી જા પાડતી જા, પાડતી જા

માડી તારા પુનિત પગલાં, મારા દ્વારે તું પાડતી જા

બાળતી જા, બાળતી જા

તારા આ પાપી બાળના પાપ માડી, આજ તું બાળતી જા

સાંભળતી જા, સાંભળતી જા

માડી મારા હૈયાની વાત તું આજ, સાંભળતી જા

ફેરવતી જા, ફેરવતી જા

માડી તારું મુખ, આ બાળ તરફ ફેરવતી જા

સ્વીકારતી જા, સ્વીકારતી જા

માડી તારા આ બાળનું નમન, સ્વીકારતી જા

હસતી ના, હસતી ના

માડી તારા આ બાળની બાલિશતા પર હસતી ના

ચૂક્તી ના, ચૂક્તી ના

માડી તારા આ બાળની ભૂલો માફ કરવું ચૂક્તી ના

ડુબાડતી ના, ડુબાડતી ના

માડી તારા આ બાળને માયામાં ફરી ડુબાડતી ના

દેતી જા, દેતી જા

માડી તારી દયાના દાન, આ બાળને દેતી જા
https://www.youtube.com/watch?v=Jek_9VMVclI
View Original Increase Font Decrease Font


પાડતી જા, પાડતી જા

માડી તારા પુનિત પગલાં, મારા દ્વારે તું પાડતી જા

બાળતી જા, બાળતી જા

તારા આ પાપી બાળના પાપ માડી, આજ તું બાળતી જા

સાંભળતી જા, સાંભળતી જા

માડી મારા હૈયાની વાત તું આજ, સાંભળતી જા

ફેરવતી જા, ફેરવતી જા

માડી તારું મુખ, આ બાળ તરફ ફેરવતી જા

સ્વીકારતી જા, સ્વીકારતી જા

માડી તારા આ બાળનું નમન, સ્વીકારતી જા

હસતી ના, હસતી ના

માડી તારા આ બાળની બાલિશતા પર હસતી ના

ચૂક્તી ના, ચૂક્તી ના

માડી તારા આ બાળની ભૂલો માફ કરવું ચૂક્તી ના

ડુબાડતી ના, ડુબાડતી ના

માડી તારા આ બાળને માયામાં ફરી ડુબાડતી ના

દેતી જા, દેતી જા

માડી તારી દયાના દાન, આ બાળને દેતી જા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pāḍatī jā, pāḍatī jā

māḍī tārā punita pagalāṁ, mārā dvārē tuṁ pāḍatī jā

bālatī jā, bālatī jā

tārā ā pāpī bālanā pāpa māḍī, āja tuṁ bālatī jā

sāṁbhalatī jā, sāṁbhalatī jā

māḍī mārā haiyānī vāta tuṁ āja, sāṁbhalatī jā

phēravatī jā, phēravatī jā

māḍī tāruṁ mukha, ā bāla tarapha phēravatī jā

svīkāratī jā, svīkāratī jā

māḍī tārā ā bālanuṁ namana, svīkāratī jā

hasatī nā, hasatī nā

māḍī tārā ā bālanī bāliśatā para hasatī nā

cūktī nā, cūktī nā

māḍī tārā ā bālanī bhūlō māpha karavuṁ cūktī nā

ḍubāḍatī nā, ḍubāḍatī nā

māḍī tārā ā bālanē māyāmāṁ pharī ḍubāḍatī nā

dētī jā, dētī jā

māḍī tārī dayānā dāna, ā bālanē dētī jā
English Explanation Increase Font Decrease Font


In this beautiful Gujarati melodious hymn he is worshipping and offering prayers to the Divine Mother. He is requesting the Divine Mother to come at his home

Kakaji is inviting

O'Mother drop down, drop down your holy steps at my door step.

O'Mother burn the sin of your sinful child today.

Listen O'Mother listen to the talks of my heart

O'Mother turn your face, turn your face to your child.

O' Mother accept, accept the bow of your child.

Don't laugh, don't laugh at the childishness of this child.

O'Mother don't forget, don't forget to forgive the mistakes of this child.

Don't drown , don't drown this child in illusions again.

O'Mother donate your kindness to this child.

As offering prayers Kakaji is asking the Divine to burn his sins, forgive him for the mistakes, donate him kindness ,keep him away from illusions.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 533 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


પાડતી જા, પાડતી જાપાડતી જા, પાડતી જા

માડી તારા પુનિત પગલાં, મારા દ્વારે તું પાડતી જા

બાળતી જા, બાળતી જા

તારા આ પાપી બાળના પાપ માડી, આજ તું બાળતી જા

સાંભળતી જા, સાંભળતી જા

માડી મારા હૈયાની વાત તું આજ, સાંભળતી જા

ફેરવતી જા, ફેરવતી જા

માડી તારું મુખ, આ બાળ તરફ ફેરવતી જા

સ્વીકારતી જા, સ્વીકારતી જા

માડી તારા આ બાળનું નમન, સ્વીકારતી જા

હસતી ના, હસતી ના

માડી તારા આ બાળની બાલિશતા પર હસતી ના

ચૂક્તી ના, ચૂક્તી ના

માડી તારા આ બાળની ભૂલો માફ કરવું ચૂક્તી ના

ડુબાડતી ના, ડુબાડતી ના

માડી તારા આ બાળને માયામાં ફરી ડુબાડતી ના

દેતી જા, દેતી જા

માડી તારી દયાના દાન, આ બાળને દેતી જા
1986-09-29https://i.ytimg.com/vi/Jek_9VMVclI/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=Jek_9VMVclI


First...532533534...Last