Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 894 | Date: 09-Jul-1987
નમસ્તે નમસ્તે સદા વત્સલે ઓ માત મારી
Namastē namastē sadā vatsalē ō māta mārī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 894 | Date: 09-Jul-1987

નમસ્તે નમસ્તે સદા વત્સલે ઓ માત મારી

  No Audio

namastē namastē sadā vatsalē ō māta mārī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1987-07-09 1987-07-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=11883 નમસ્તે નમસ્તે સદા વત્સલે ઓ માત મારી નમસ્તે નમસ્તે સદા વત્સલે ઓ માત મારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા મંગળમયી `મા’ મંગળકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા રક્ષણકર્તા `મા’ રક્ષણકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા પ્રેમમયી `મા’ પ્રેમધારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા દયામયી `મા’ પરમ દયાળી

નમસ્તે નમસ્તે સદા પાલનકર્તા `મા’ પાલનકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા કરુણામયી `મા’ કરુણાકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા સર્વવ્યાપક `મા’ સર્વેવ્યાપનારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા રૌદ્રરૂપા `મા’ રૌદ્રકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા હૃદયસ્થ `મા’ અંતર્યામી
View Original Increase Font Decrease Font


નમસ્તે નમસ્તે સદા વત્સલે ઓ માત મારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા મંગળમયી `મા’ મંગળકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા રક્ષણકર્તા `મા’ રક્ષણકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા પ્રેમમયી `મા’ પ્રેમધારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા દયામયી `મા’ પરમ દયાળી

નમસ્તે નમસ્તે સદા પાલનકર્તા `મા’ પાલનકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા કરુણામયી `મા’ કરુણાકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા સર્વવ્યાપક `મા’ સર્વેવ્યાપનારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા રૌદ્રરૂપા `મા’ રૌદ્રકારી

નમસ્તે નમસ્તે સદા હૃદયસ્થ `મા’ અંતર્યામી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

namastē namastē sadā vatsalē ō māta mārī

namastē namastē sadā maṁgalamayī `mā' maṁgalakārī

namastē namastē sadā rakṣaṇakartā `mā' rakṣaṇakārī

namastē namastē sadā prēmamayī `mā' prēmadhārī

namastē namastē sadā dayāmayī `mā' parama dayālī

namastē namastē sadā pālanakartā `mā' pālanakārī

namastē namastē sadā karuṇāmayī `mā' karuṇākārī

namastē namastē sadā sarvavyāpaka `mā' sarvēvyāpanārī

namastē namastē sadā raudrarūpā `mā' raudrakārī

namastē namastē sadā hr̥dayastha `mā' aṁtaryāmī
English Explanation Increase Font Decrease Font


He is communicating...

Greetings to my belovedly affectionate mother

Greetings to my ever auspicious mother

Greetings to my ever protective mother

Greetings to my ever loving mother

Greetings to my guardian mother

Greetings to my ever sympathetic mother

Greetings to my omnipresent mother

Greetings to my sometimes fierce mother

Greetings to my omniscient mother, who is always residing in my heart.

Kaka’s bhajans are his offering of love for Divine Mother. His love and respect for Divine Mother is emoted in each and every line of this bhajan.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 894 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...892893894...Last