Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 896 | Date: 11-Jul-1987
જગદંબા, જગદંબા, જગદંબા રે (2)
Jagadaṁbā, jagadaṁbā, jagadaṁbā rē (2)

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 896 | Date: 11-Jul-1987

જગદંબા, જગદંબા, જગદંબા રે (2)

  No Audio

jagadaṁbā, jagadaṁbā, jagadaṁbā rē (2)

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1987-07-11 1987-07-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=11885 જગદંબા, જગદંબા, જગદંબા રે (2) જગદંબા, જગદંબા, જગદંબા રે (2)

પાવનકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...

કલ્યાણકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...

રક્ષણકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...

લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...

અંધકારે અજવાળું છે એ પાથરનારું - જગદંબા...

હૈયે સદાયે છે એ તો શાંતિ દેનારું - જગદંબા...

દુઃખદર્દને છે એ સદા હટાવનારું - જગદંબા...

લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...

મોહ, માયાને છે એ તો બાળનારું - જગદંબા...

ડૂબતી નૈયાને છે સદા તારનારું - જગદંબા...

કામક્રોધને છે તો સમાવનારું - જગદંબા...

લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...
View Original Increase Font Decrease Font


જગદંબા, જગદંબા, જગદંબા રે (2)

પાવનકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...

કલ્યાણકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...

રક્ષણકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...

લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...

અંધકારે અજવાળું છે એ પાથરનારું - જગદંબા...

હૈયે સદાયે છે એ તો શાંતિ દેનારું - જગદંબા...

દુઃખદર્દને છે એ સદા હટાવનારું - જગદંબા...

લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...

મોહ, માયાને છે એ તો બાળનારું - જગદંબા...

ડૂબતી નૈયાને છે સદા તારનારું - જગદંબા...

કામક્રોધને છે તો સમાવનારું - જગદંબા...

લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jagadaṁbā, jagadaṁbā, jagadaṁbā rē (2)

pāvanakārī chē ēka nāma tō tāruṁ - jagadaṁbā...

kalyāṇakārī chē ēka nāma tō tāruṁ - jagadaṁbā...

rakṣaṇakārī chē ēka nāma tō tāruṁ - jagadaṁbā...

lāgē sadāyē ē tō bahu pyāruṁ - jagadaṁbā...

aṁdhakārē ajavāluṁ chē ē pātharanāruṁ - jagadaṁbā...

haiyē sadāyē chē ē tō śāṁti dēnāruṁ - jagadaṁbā...

duḥkhadardanē chē ē sadā haṭāvanāruṁ - jagadaṁbā...

lāgē sadāyē ē tō bahu pyāruṁ - jagadaṁbā...

mōha, māyānē chē ē tō bālanāruṁ - jagadaṁbā...

ḍūbatī naiyānē chē sadā tāranāruṁ - jagadaṁbā...

kāmakrōdhanē chē tō samāvanāruṁ - jagadaṁbā...

lāgē sadāyē ē tō bahu pyāruṁ - jagadaṁbā...
English Explanation Increase Font Decrease Font


He is saying...

O Jagdamba (Divine Mother), O Jagdamba, O Jagdamba (Divine Mother).

Your name is so auspicious, O Jagdamba.

Prosperity is attained just by the mention of your name, O Jagdamba

One gets protected just by chanting your name, O Jagdamba.

Your name is always so dear to us, O Jagdamba.

Darkness disappears and brightness is illuminated just by taking your name, O Jagdamba.

Reciting your name gives calmness and peace, O Jagdamba.

Taking your name erases all the sadness and pain, O Jagdamba.

Your name is always so dear to us, O Jagdamba.

It burns all the attractions and illusions from our life, O Jagdamba.

Just by taking you name our sinking boat reaches safely to the shores (problems are solved), O Jagdamba.

It subsides all the anger and lust, O Jagdamba.

Your name is always so dear to us, O Jagdamba.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 896 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...895896897...Last