Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6029 | Date: 16-Nov-1995
તારા ગાણા ગાવામાંથી ઊંચો તું આવ્યો નથી, ગાણા પ્રભુના તું ક્યાંથી ગાવાનો
Tārā gāṇā gāvāmāṁthī ūṁcō tuṁ āvyō nathī, gāṇā prabhunā tuṁ kyāṁthī gāvānō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6029 | Date: 16-Nov-1995

તારા ગાણા ગાવામાંથી ઊંચો તું આવ્યો નથી, ગાણા પ્રભુના તું ક્યાંથી ગાવાનો

  No Audio

tārā gāṇā gāvāmāṁthī ūṁcō tuṁ āvyō nathī, gāṇā prabhunā tuṁ kyāṁthī gāvānō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-11-16 1995-11-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12018 તારા ગાણા ગાવામાંથી ઊંચો તું આવ્યો નથી, ગાણા પ્રભુના તું ક્યાંથી ગાવાનો તારા ગાણા ગાવામાંથી ઊંચો તું આવ્યો નથી, ગાણા પ્રભુના તું ક્યાંથી ગાવાનો

અસંતોષે રાખે હૈયું જલતુંને જલતું, જીવનમાં શાંતિ ક્યાંથી પામવાનો - ગાણા...

સાર માયાનો જ્યાં તું સમજ્યો નથી, પ્રભુને ક્યાંથી તું સમજવાનો - ગાણા..

પરમ ઉપકારીના ઉપકાર નજરમાં ના વસ્યા, ઉપકાર ક્યાંથી તું માનવાનો - ગાણા...

લોભલાલચના ખેંચાણ હૈયેથી હટયા નથી, દોડયા વિના એમાં તું ના રહેવાનો - ગાણા...

શ્રદ્ધાના છાંટણાં હૈયાંમાં તો જ્યાં છાંટયા નથી, સૂરો શંકાના ક્યાંથી છોડવાનો - ગાણા...

પ્રભુને તારા પોતાના કર્યા નથી, પ્રભુને પોતાના ક્યાંથી તું ગણવાનો - ગાણા...

નજરમાં પ્રભુને જ્યાં તેં વસાવ્યા નથી, જીવનમાં પ્રભુને ક્યાંથી તું જોવાનો - ગાણા...

રહ્યાં નડતાંને નડતાં તને તારાને તારા કર્મો, ખોટા કર્મો જો ના તું છોડવાનો - ગાણા...

રાખે મનને માયામાં તું ભમતું ને ભમતું, માયામાંથી ના તું છૂટવાનો - ગાણા...
View Original Increase Font Decrease Font


તારા ગાણા ગાવામાંથી ઊંચો તું આવ્યો નથી, ગાણા પ્રભુના તું ક્યાંથી ગાવાનો

અસંતોષે રાખે હૈયું જલતુંને જલતું, જીવનમાં શાંતિ ક્યાંથી પામવાનો - ગાણા...

સાર માયાનો જ્યાં તું સમજ્યો નથી, પ્રભુને ક્યાંથી તું સમજવાનો - ગાણા..

પરમ ઉપકારીના ઉપકાર નજરમાં ના વસ્યા, ઉપકાર ક્યાંથી તું માનવાનો - ગાણા...

લોભલાલચના ખેંચાણ હૈયેથી હટયા નથી, દોડયા વિના એમાં તું ના રહેવાનો - ગાણા...

શ્રદ્ધાના છાંટણાં હૈયાંમાં તો જ્યાં છાંટયા નથી, સૂરો શંકાના ક્યાંથી છોડવાનો - ગાણા...

પ્રભુને તારા પોતાના કર્યા નથી, પ્રભુને પોતાના ક્યાંથી તું ગણવાનો - ગાણા...

નજરમાં પ્રભુને જ્યાં તેં વસાવ્યા નથી, જીવનમાં પ્રભુને ક્યાંથી તું જોવાનો - ગાણા...

રહ્યાં નડતાંને નડતાં તને તારાને તારા કર્મો, ખોટા કર્મો જો ના તું છોડવાનો - ગાણા...

રાખે મનને માયામાં તું ભમતું ને ભમતું, માયામાંથી ના તું છૂટવાનો - ગાણા...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā gāṇā gāvāmāṁthī ūṁcō tuṁ āvyō nathī, gāṇā prabhunā tuṁ kyāṁthī gāvānō

asaṁtōṣē rākhē haiyuṁ jalatuṁnē jalatuṁ, jīvanamāṁ śāṁti kyāṁthī pāmavānō - gāṇā...

sāra māyānō jyāṁ tuṁ samajyō nathī, prabhunē kyāṁthī tuṁ samajavānō - gāṇā..

parama upakārīnā upakāra najaramāṁ nā vasyā, upakāra kyāṁthī tuṁ mānavānō - gāṇā...

lōbhalālacanā khēṁcāṇa haiyēthī haṭayā nathī, dōḍayā vinā ēmāṁ tuṁ nā rahēvānō - gāṇā...

śraddhānā chāṁṭaṇāṁ haiyāṁmāṁ tō jyāṁ chāṁṭayā nathī, sūrō śaṁkānā kyāṁthī chōḍavānō - gāṇā...

prabhunē tārā pōtānā karyā nathī, prabhunē pōtānā kyāṁthī tuṁ gaṇavānō - gāṇā...

najaramāṁ prabhunē jyāṁ tēṁ vasāvyā nathī, jīvanamāṁ prabhunē kyāṁthī tuṁ jōvānō - gāṇā...

rahyāṁ naḍatāṁnē naḍatāṁ tanē tārānē tārā karmō, khōṭā karmō jō nā tuṁ chōḍavānō - gāṇā...

rākhē mananē māyāmāṁ tuṁ bhamatuṁ nē bhamatuṁ, māyāmāṁthī nā tuṁ chūṭavānō - gāṇā...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6029 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...602560266027...Last