Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6053 | Date: 03-Dec-1995
વિશ્વનિયંતાના વિશ્વનાટકમાં તો છે એક પાત્ર તો તારું
Viśvaniyaṁtānā viśvanāṭakamāṁ tō chē ēka pātra tō tāruṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6053 | Date: 03-Dec-1995

વિશ્વનિયંતાના વિશ્વનાટકમાં તો છે એક પાત્ર તો તારું

  No Audio

viśvaniyaṁtānā viśvanāṭakamāṁ tō chē ēka pātra tō tāruṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-12-03 1995-12-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12042 વિશ્વનિયંતાના વિશ્વનાટકમાં તો છે એક પાત્ર તો તારું વિશ્વનિયંતાના વિશ્વનાટકમાં તો છે એક પાત્ર તો તારું

પડશે તારે તો જગમાં સમજીને સારી રીતે એને ભજવવું

છે એ તો એક જ, આ વિશ્વનો સૂત્રધાર, પડશે એના ઇશારે ચાલવું

હશે ભજવ્યું પાત્ર જેવું તો તેં, પુરસ્કાર એનું એવું તને તો મળવાનું

રાખી અન્ય પાત્ર ઉપર નજર, નથી તારે પાત્ર તારું ભજવવું ભૂલવાનું

ગયો હોય ભૂલી જો પાત્ર તું તારું, પૂછજે જાણકારને તારે તો શું કરવાનું

હોય પાત્ર તારું અઘરું કે અણગમતું, પડશે તારે તો એને ભજવવું

કરી ભૂલોને ભૂલો, પડીશ એની નજરમાંથી તારે તો ઊતરી જવું

પડશે પાત્ર ઘૂંટવું તારે તો એવું, આવે ના કોઈ ભૂલનું એમાં ટાણું

ભજવ્યું હશે જ્યાં દિલ દઈને તેં એ સાચું, મળશે ત્યારે દર્શનનું નજરાણું
View Original Increase Font Decrease Font


વિશ્વનિયંતાના વિશ્વનાટકમાં તો છે એક પાત્ર તો તારું

પડશે તારે તો જગમાં સમજીને સારી રીતે એને ભજવવું

છે એ તો એક જ, આ વિશ્વનો સૂત્રધાર, પડશે એના ઇશારે ચાલવું

હશે ભજવ્યું પાત્ર જેવું તો તેં, પુરસ્કાર એનું એવું તને તો મળવાનું

રાખી અન્ય પાત્ર ઉપર નજર, નથી તારે પાત્ર તારું ભજવવું ભૂલવાનું

ગયો હોય ભૂલી જો પાત્ર તું તારું, પૂછજે જાણકારને તારે તો શું કરવાનું

હોય પાત્ર તારું અઘરું કે અણગમતું, પડશે તારે તો એને ભજવવું

કરી ભૂલોને ભૂલો, પડીશ એની નજરમાંથી તારે તો ઊતરી જવું

પડશે પાત્ર ઘૂંટવું તારે તો એવું, આવે ના કોઈ ભૂલનું એમાં ટાણું

ભજવ્યું હશે જ્યાં દિલ દઈને તેં એ સાચું, મળશે ત્યારે દર્શનનું નજરાણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

viśvaniyaṁtānā viśvanāṭakamāṁ tō chē ēka pātra tō tāruṁ

paḍaśē tārē tō jagamāṁ samajīnē sārī rītē ēnē bhajavavuṁ

chē ē tō ēka ja, ā viśvanō sūtradhāra, paḍaśē ēnā iśārē cālavuṁ

haśē bhajavyuṁ pātra jēvuṁ tō tēṁ, puraskāra ēnuṁ ēvuṁ tanē tō malavānuṁ

rākhī anya pātra upara najara, nathī tārē pātra tāruṁ bhajavavuṁ bhūlavānuṁ

gayō hōya bhūlī jō pātra tuṁ tāruṁ, pūchajē jāṇakāranē tārē tō śuṁ karavānuṁ

hōya pātra tāruṁ agharuṁ kē aṇagamatuṁ, paḍaśē tārē tō ēnē bhajavavuṁ

karī bhūlōnē bhūlō, paḍīśa ēnī najaramāṁthī tārē tō ūtarī javuṁ

paḍaśē pātra ghūṁṭavuṁ tārē tō ēvuṁ, āvē nā kōī bhūlanuṁ ēmāṁ ṭāṇuṁ

bhajavyuṁ haśē jyāṁ dila daīnē tēṁ ē sācuṁ, malaśē tyārē darśananuṁ najarāṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6053 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...604960506051...Last