Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6057 | Date: 05-Dec-1995
રહ્યો છે ગૂઢ સંબંધ તારો, રહ્યો છે જનમ જનમનો તારો નાતો
Rahyō chē gūḍha saṁbaṁdha tārō, rahyō chē janama janamanō tārō nātō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6057 | Date: 05-Dec-1995

રહ્યો છે ગૂઢ સંબંધ તારો, રહ્યો છે જનમ જનમનો તારો નાતો

  No Audio

rahyō chē gūḍha saṁbaṁdha tārō, rahyō chē janama janamanō tārō nātō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-12-05 1995-12-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12046 રહ્યો છે ગૂઢ સંબંધ તારો, રહ્યો છે જનમ જનમનો તારો નાતો રહ્યો છે ગૂઢ સંબંધ તારો, રહ્યો છે જનમ જનમનો તારો નાતો

તોયે તને નથી સમજી શક્યો, જીવનમાં તોયે તને નથી સમજી શકવાનો

જે કાંઈ છે, જે કાંઈ મેળવીશ જગમાં, છે બધું તારા થકી ના એ સમજ્યો

કદી દીવાનો એનો બન્યો, જગમાં જે કરાવતો રહ્યો એ હું કરતો રહ્યો

સરળ જીવનને પણ રે જગમાં, પાટા ઉપરથી તો એ ઉતારી ગયો

ના જીવનમાં ક્યારેય એના વિના તો રહ્યો, જીવનનો આધાર એને એ રહ્યો

સપનામાં પણ ના રહ્યો એના વિના, નાતો ના એનો ક્યારેય તૂટયો

શ્વાસો પણ નિભાવી રહ્યાં સાથ એનો, છે એનો એવો રે નાતો

જાણવા છતાં ના પૂરો સમજી શક્યો, સમજ્યા છતાં ના એ તો છૂટયો

બાંધી રહ્યો જીવનને એ તો એવો, જીવનને ના એનાથી જુદો પાડી શક્યો
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છે ગૂઢ સંબંધ તારો, રહ્યો છે જનમ જનમનો તારો નાતો

તોયે તને નથી સમજી શક્યો, જીવનમાં તોયે તને નથી સમજી શકવાનો

જે કાંઈ છે, જે કાંઈ મેળવીશ જગમાં, છે બધું તારા થકી ના એ સમજ્યો

કદી દીવાનો એનો બન્યો, જગમાં જે કરાવતો રહ્યો એ હું કરતો રહ્યો

સરળ જીવનને પણ રે જગમાં, પાટા ઉપરથી તો એ ઉતારી ગયો

ના જીવનમાં ક્યારેય એના વિના તો રહ્યો, જીવનનો આધાર એને એ રહ્યો

સપનામાં પણ ના રહ્યો એના વિના, નાતો ના એનો ક્યારેય તૂટયો

શ્વાસો પણ નિભાવી રહ્યાં સાથ એનો, છે એનો એવો રે નાતો

જાણવા છતાં ના પૂરો સમજી શક્યો, સમજ્યા છતાં ના એ તો છૂટયો

બાંધી રહ્યો જીવનને એ તો એવો, જીવનને ના એનાથી જુદો પાડી શક્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chē gūḍha saṁbaṁdha tārō, rahyō chē janama janamanō tārō nātō

tōyē tanē nathī samajī śakyō, jīvanamāṁ tōyē tanē nathī samajī śakavānō

jē kāṁī chē, jē kāṁī mēlavīśa jagamāṁ, chē badhuṁ tārā thakī nā ē samajyō

kadī dīvānō ēnō banyō, jagamāṁ jē karāvatō rahyō ē huṁ karatō rahyō

sarala jīvananē paṇa rē jagamāṁ, pāṭā uparathī tō ē utārī gayō

nā jīvanamāṁ kyārēya ēnā vinā tō rahyō, jīvananō ādhāra ēnē ē rahyō

sapanāmāṁ paṇa nā rahyō ēnā vinā, nātō nā ēnō kyārēya tūṭayō

śvāsō paṇa nibhāvī rahyāṁ sātha ēnō, chē ēnō ēvō rē nātō

jāṇavā chatāṁ nā pūrō samajī śakyō, samajyā chatāṁ nā ē tō chūṭayō

bāṁdhī rahyō jīvananē ē tō ēvō, jīvananē nā ēnāthī judō pāḍī śakyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6057 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...605260536054...Last