Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6060 | Date: 08-Dec-1995
બજાવ તારી મુરલી રે, કાનુડા રે, બજાવ તારી એવી મુરલી રે
Bajāva tārī muralī rē, kānuḍā rē, bajāva tārī ēvī muralī rē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 6060 | Date: 08-Dec-1995

બજાવ તારી મુરલી રે, કાનુડા રે, બજાવ તારી એવી મુરલી રે

  No Audio

bajāva tārī muralī rē, kānuḍā rē, bajāva tārī ēvī muralī rē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1995-12-08 1995-12-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12049 બજાવ તારી મુરલી રે, કાનુડા રે, બજાવ તારી એવી મુરલી રે બજાવ તારી મુરલી રે, કાનુડા રે, બજાવ તારી એવી મુરલી રે

ડોલે છે જગ આજ ખોટા તાલે, ડોલાવ એને તું તારી બંસરીના નાદે રે

માયાના સૂરે જગ આજ તો ડોલે, ના કરવાનું એમાં એ તો કરે

ડોલાવ એને તું તારી મુરલીના નાદે, ભુલાવ બધા માયાના સૂરો રે

ત્રાસી ત્રાસીને પણ ચૂકે ના ડોલવું, ભુલાવ એનું એવું ડોલવું રે

ભાન નથી એને તો એનું, જગાવ સાચું ભાન એનું તો એનું રે

યમુના તટે વગાડી તેં જેવી મુરલી, જગના પટ પર આજે એવી વગાડ રે

બની જાશે મસ્ત જ્યાં મુરલીના નાદમાં, ભુલાવજે સાદ એને માયાના રે

એકવાર પણ ડોલશે જ્યાં નાદે નાદે, નિત્ય એમાં એ ડોલશે રે

રાધા પણ ડોલી, ભક્તો પણ ડોલ્યા, જગને આજે એમાં ડોલાવ રે
View Original Increase Font Decrease Font


બજાવ તારી મુરલી રે, કાનુડા રે, બજાવ તારી એવી મુરલી રે

ડોલે છે જગ આજ ખોટા તાલે, ડોલાવ એને તું તારી બંસરીના નાદે રે

માયાના સૂરે જગ આજ તો ડોલે, ના કરવાનું એમાં એ તો કરે

ડોલાવ એને તું તારી મુરલીના નાદે, ભુલાવ બધા માયાના સૂરો રે

ત્રાસી ત્રાસીને પણ ચૂકે ના ડોલવું, ભુલાવ એનું એવું ડોલવું રે

ભાન નથી એને તો એનું, જગાવ સાચું ભાન એનું તો એનું રે

યમુના તટે વગાડી તેં જેવી મુરલી, જગના પટ પર આજે એવી વગાડ રે

બની જાશે મસ્ત જ્યાં મુરલીના નાદમાં, ભુલાવજે સાદ એને માયાના રે

એકવાર પણ ડોલશે જ્યાં નાદે નાદે, નિત્ય એમાં એ ડોલશે રે

રાધા પણ ડોલી, ભક્તો પણ ડોલ્યા, જગને આજે એમાં ડોલાવ રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bajāva tārī muralī rē, kānuḍā rē, bajāva tārī ēvī muralī rē

ḍōlē chē jaga āja khōṭā tālē, ḍōlāva ēnē tuṁ tārī baṁsarīnā nādē rē

māyānā sūrē jaga āja tō ḍōlē, nā karavānuṁ ēmāṁ ē tō karē

ḍōlāva ēnē tuṁ tārī muralīnā nādē, bhulāva badhā māyānā sūrō rē

trāsī trāsīnē paṇa cūkē nā ḍōlavuṁ, bhulāva ēnuṁ ēvuṁ ḍōlavuṁ rē

bhāna nathī ēnē tō ēnuṁ, jagāva sācuṁ bhāna ēnuṁ tō ēnuṁ rē

yamunā taṭē vagāḍī tēṁ jēvī muralī, jaganā paṭa para ājē ēvī vagāḍa rē

banī jāśē masta jyāṁ muralīnā nādamāṁ, bhulāvajē sāda ēnē māyānā rē

ēkavāra paṇa ḍōlaśē jyāṁ nādē nādē, nitya ēmāṁ ē ḍōlaśē rē

rādhā paṇa ḍōlī, bhaktō paṇa ḍōlyā, jaganē ājē ēmāṁ ḍōlāva rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6060 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...605560566057...Last