Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6080 | Date: 23-Dec-1995
પ્યારના નશામાં ડૂબ્યો છું એવો હું, કાઢજે ના બહાર એમાંથી મને રે તું
Pyāranā naśāmāṁ ḍūbyō chuṁ ēvō huṁ, kāḍhajē nā bahāra ēmāṁthī manē rē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6080 | Date: 23-Dec-1995

પ્યારના નશામાં ડૂબ્યો છું એવો હું, કાઢજે ના બહાર એમાંથી મને રે તું

  No Audio

pyāranā naśāmāṁ ḍūbyō chuṁ ēvō huṁ, kāḍhajē nā bahāra ēmāṁthī manē rē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-12-23 1995-12-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12069 પ્યારના નશામાં ડૂબ્યો છું એવો હું, કાઢજે ના બહાર એમાંથી મને રે તું પ્યારના નશામાં ડૂબ્યો છું એવો હું, કાઢજે ના બહાર એમાંથી મને રે તું

નશો બની ગયો છે જીવન તો મારું, ઝૂંટવી ના લેજે જીવન રે તું

ક્ષણભરમાં ચડે ને ક્ષણભરમાં ઊતરે, નથી કાંઈ એવા નશામાં તો ડૂબ્યો હું

ઝૂમવું છે એ નશામાં મારે, દેજે સાથ પૂરો તારો, એ નશામાં મને રે તું

તારી યાદ સિવાય, યાદ મને આવે ના બીજી, રાખજે મને એમાં એવો રે તું

પ્યાર છે દુનિયા મારી, પ્યાર છે જીવન મારું, પ્યાર વિના ના દેજે મને બીજું એવું રે તું

અન્ય કોઈ ચીજનો કે અન્ય કોઈનો, ચાહતો નથી પ્રવેશ એમાં તો હું

ત્યાગી શકીશ હું મને, મારી જાતને બીજું બધું, ત્યાગી ના શકીશ પ્યાર તારો તો હું

રોકી ના શકશે મારા પ્યારમાં મને કોઈ, ચાહું છું મહેરબાની તારી, રોક્તો એમાં મને તું

જુદાઈ સહી લીધી તારા પ્યાર કાજે, હવે રહેતો જુદો તો મારા પ્યારમાં તો તું

ક્ષણભર પણ રહેતો ના જુદો એમાં તું, સમાઈ જાશે એમાં તો તું
View Original Increase Font Decrease Font


પ્યારના નશામાં ડૂબ્યો છું એવો હું, કાઢજે ના બહાર એમાંથી મને રે તું

નશો બની ગયો છે જીવન તો મારું, ઝૂંટવી ના લેજે જીવન રે તું

ક્ષણભરમાં ચડે ને ક્ષણભરમાં ઊતરે, નથી કાંઈ એવા નશામાં તો ડૂબ્યો હું

ઝૂમવું છે એ નશામાં મારે, દેજે સાથ પૂરો તારો, એ નશામાં મને રે તું

તારી યાદ સિવાય, યાદ મને આવે ના બીજી, રાખજે મને એમાં એવો રે તું

પ્યાર છે દુનિયા મારી, પ્યાર છે જીવન મારું, પ્યાર વિના ના દેજે મને બીજું એવું રે તું

અન્ય કોઈ ચીજનો કે અન્ય કોઈનો, ચાહતો નથી પ્રવેશ એમાં તો હું

ત્યાગી શકીશ હું મને, મારી જાતને બીજું બધું, ત્યાગી ના શકીશ પ્યાર તારો તો હું

રોકી ના શકશે મારા પ્યારમાં મને કોઈ, ચાહું છું મહેરબાની તારી, રોક્તો એમાં મને તું

જુદાઈ સહી લીધી તારા પ્યાર કાજે, હવે રહેતો જુદો તો મારા પ્યારમાં તો તું

ક્ષણભર પણ રહેતો ના જુદો એમાં તું, સમાઈ જાશે એમાં તો તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pyāranā naśāmāṁ ḍūbyō chuṁ ēvō huṁ, kāḍhajē nā bahāra ēmāṁthī manē rē tuṁ

naśō banī gayō chē jīvana tō māruṁ, jhūṁṭavī nā lējē jīvana rē tuṁ

kṣaṇabharamāṁ caḍē nē kṣaṇabharamāṁ ūtarē, nathī kāṁī ēvā naśāmāṁ tō ḍūbyō huṁ

jhūmavuṁ chē ē naśāmāṁ mārē, dējē sātha pūrō tārō, ē naśāmāṁ manē rē tuṁ

tārī yāda sivāya, yāda manē āvē nā bījī, rākhajē manē ēmāṁ ēvō rē tuṁ

pyāra chē duniyā mārī, pyāra chē jīvana māruṁ, pyāra vinā nā dējē manē bījuṁ ēvuṁ rē tuṁ

anya kōī cījanō kē anya kōīnō, cāhatō nathī pravēśa ēmāṁ tō huṁ

tyāgī śakīśa huṁ manē, mārī jātanē bījuṁ badhuṁ, tyāgī nā śakīśa pyāra tārō tō huṁ

rōkī nā śakaśē mārā pyāramāṁ manē kōī, cāhuṁ chuṁ mahērabānī tārī, rōktō ēmāṁ manē tuṁ

judāī sahī līdhī tārā pyāra kājē, havē rahētō judō tō mārā pyāramāṁ tō tuṁ

kṣaṇabhara paṇa rahētō nā judō ēmāṁ tuṁ, samāī jāśē ēmāṁ tō tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6080 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...607660776078...Last