Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6079 | Date: 22-Dec-1995
આવી ના શક્યો હું પાસે તારી, લઈને એ વાતનો સહારો, શાને ના આવ્યો તું મારી પાસે
Āvī nā śakyō huṁ pāsē tārī, laīnē ē vātanō sahārō, śānē nā āvyō tuṁ mārī pāsē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6079 | Date: 22-Dec-1995

આવી ના શક્યો હું પાસે તારી, લઈને એ વાતનો સહારો, શાને ના આવ્યો તું મારી પાસે

  No Audio

āvī nā śakyō huṁ pāsē tārī, laīnē ē vātanō sahārō, śānē nā āvyō tuṁ mārī pāsē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-12-22 1995-12-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12068 આવી ના શક્યો હું પાસે તારી, લઈને એ વાતનો સહારો, શાને ના આવ્યો તું મારી પાસે આવી ના શક્યો હું પાસે તારી, લઈને એ વાતનો સહારો, શાને ના આવ્યો તું મારી પાસે

સર્વવ્યાપક અને સર્વશક્તિમાન કહેવાયો છે તું, શાને લઈ રહ્યો છે તું એનો અવળો સહારો

પ્રેમનો ભંડાર જ્યાં કહેવાયો છે રે તું, શાને પ્રેમથી આવકારયા મને, પધાર્યો ના તું

થાક્યા અમે જીવનમાં ગોતતાને ગોતતા તને, આવ્યો ના શાને તું તો અમારી પાસે

આવ્યો ના ભલે અમારી નજરમાં તું, હતા અમે તારી નજરમાં, શાને ના આવ્યો તું પાસે

ખોવાઈ ગયા માયામાં અમે, ગણી નાદાનિયત એને તમે, શાને આવ્યા ના પાસે તમે

ભૂલ્યા ના અમે માયાને, ગણી લીધી એને, બનાવી દીધું ના મિલાપનું કારણ એણે

ઢૂંઢતાને ઢૂંઢતા રહ્યાં સદા અમે તારો સહારો, દઈ રહ્યો ના સહારો, પાસે આવી ને

કરતો રહ્યો છે તું તારું ધાર્યું ને ધાર્યું, શાને ધાર્યું ના તેં સુધારવા તો મને

હવે તો આવીને પાસેને પાસે, રહેજે સાથેને સાથે, દૂર રાખજે ના તારાથી મને
View Original Increase Font Decrease Font


આવી ના શક્યો હું પાસે તારી, લઈને એ વાતનો સહારો, શાને ના આવ્યો તું મારી પાસે

સર્વવ્યાપક અને સર્વશક્તિમાન કહેવાયો છે તું, શાને લઈ રહ્યો છે તું એનો અવળો સહારો

પ્રેમનો ભંડાર જ્યાં કહેવાયો છે રે તું, શાને પ્રેમથી આવકારયા મને, પધાર્યો ના તું

થાક્યા અમે જીવનમાં ગોતતાને ગોતતા તને, આવ્યો ના શાને તું તો અમારી પાસે

આવ્યો ના ભલે અમારી નજરમાં તું, હતા અમે તારી નજરમાં, શાને ના આવ્યો તું પાસે

ખોવાઈ ગયા માયામાં અમે, ગણી નાદાનિયત એને તમે, શાને આવ્યા ના પાસે તમે

ભૂલ્યા ના અમે માયાને, ગણી લીધી એને, બનાવી દીધું ના મિલાપનું કારણ એણે

ઢૂંઢતાને ઢૂંઢતા રહ્યાં સદા અમે તારો સહારો, દઈ રહ્યો ના સહારો, પાસે આવી ને

કરતો રહ્યો છે તું તારું ધાર્યું ને ધાર્યું, શાને ધાર્યું ના તેં સુધારવા તો મને

હવે તો આવીને પાસેને પાસે, રહેજે સાથેને સાથે, દૂર રાખજે ના તારાથી મને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvī nā śakyō huṁ pāsē tārī, laīnē ē vātanō sahārō, śānē nā āvyō tuṁ mārī pāsē

sarvavyāpaka anē sarvaśaktimāna kahēvāyō chē tuṁ, śānē laī rahyō chē tuṁ ēnō avalō sahārō

prēmanō bhaṁḍāra jyāṁ kahēvāyō chē rē tuṁ, śānē prēmathī āvakārayā manē, padhāryō nā tuṁ

thākyā amē jīvanamāṁ gōtatānē gōtatā tanē, āvyō nā śānē tuṁ tō amārī pāsē

āvyō nā bhalē amārī najaramāṁ tuṁ, hatā amē tārī najaramāṁ, śānē nā āvyō tuṁ pāsē

khōvāī gayā māyāmāṁ amē, gaṇī nādāniyata ēnē tamē, śānē āvyā nā pāsē tamē

bhūlyā nā amē māyānē, gaṇī līdhī ēnē, banāvī dīdhuṁ nā milāpanuṁ kāraṇa ēṇē

ḍhūṁḍhatānē ḍhūṁḍhatā rahyāṁ sadā amē tārō sahārō, daī rahyō nā sahārō, pāsē āvī nē

karatō rahyō chē tuṁ tāruṁ dhāryuṁ nē dhāryuṁ, śānē dhāryuṁ nā tēṁ sudhāravā tō manē

havē tō āvīnē pāsēnē pāsē, rahējē sāthēnē sāthē, dūra rākhajē nā tārāthī manē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6079 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...607660776078...Last