Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6105 | Date: 09-Jan-1996
જીવનમાં રે, પ્યાર વિના તું ચાલ્યો નથી, પ્યાર વિના તું રહ્યો નથી
Jīvanamāṁ rē, pyāra vinā tuṁ cālyō nathī, pyāra vinā tuṁ rahyō nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6105 | Date: 09-Jan-1996

જીવનમાં રે, પ્યાર વિના તું ચાલ્યો નથી, પ્યાર વિના તું રહ્યો નથી

  No Audio

jīvanamāṁ rē, pyāra vinā tuṁ cālyō nathī, pyāra vinā tuṁ rahyō nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-01-09 1996-01-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12094 જીવનમાં રે, પ્યાર વિના તું ચાલ્યો નથી, પ્યાર વિના તું રહ્યો નથી જીવનમાં રે, પ્યાર વિના તું ચાલ્યો નથી, પ્યાર વિના તું રહ્યો નથી

રહ્યો છે તું પ્યારની આસપાસ, પ્યારની આસપાસ તું રહ્યાં વિના રહ્યો નથી

કર્યો તેં શ્વાસો સાથે પ્યાર, કર્યો તેં સ્વાર્થ સાથે પ્યાર, પ્યાર વિના તું રહ્યો નથી

બન્યું જ્યાં કાર્ય તારું પ્યારનું મધ્યબિંદુ, સંસાર પ્યારભર્યો બન્યા વિના રહ્યો નથી

મધ્યબિંદુ રહ્યું ફરતુંને ફરતું, તોય પ્યાર મધ્યબિંદુમાં રહ્યાં વિના તો એ રહ્યું નથી

કદી સગાસંબંધીઓ રહ્યાં પ્યારની મધ્યમાં, કદી ઇચ્છાઓ મધ્યબિંદુમાં રહ્યાં વિના રહી નથી

સુખશાંતિ બન્યું જ્યાં પ્યારનું મધ્યબિંદુ, જીવનમાં પલટો આવ્યા વિના રહ્યો નથી

કર્તવ્ય બની જાય જ્યાં પ્યારનું મધ્યબિંદુ, જીવનના શિખરો સર કરાવ્યા વિના રહેતું નથી

બતાવીશ જ્યાં પ્યારને પ્યારનું મધ્યબિંદુ, સંસાર મધુરો બન્યા વિના રહેતો નથી

રહ્યો પ્રભુ જ્યાં પ્યારના મધ્યબિંદુમાં, સંસાર તરવો સહેલો બન્યા વિના રહેતો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં રે, પ્યાર વિના તું ચાલ્યો નથી, પ્યાર વિના તું રહ્યો નથી

રહ્યો છે તું પ્યારની આસપાસ, પ્યારની આસપાસ તું રહ્યાં વિના રહ્યો નથી

કર્યો તેં શ્વાસો સાથે પ્યાર, કર્યો તેં સ્વાર્થ સાથે પ્યાર, પ્યાર વિના તું રહ્યો નથી

બન્યું જ્યાં કાર્ય તારું પ્યારનું મધ્યબિંદુ, સંસાર પ્યારભર્યો બન્યા વિના રહ્યો નથી

મધ્યબિંદુ રહ્યું ફરતુંને ફરતું, તોય પ્યાર મધ્યબિંદુમાં રહ્યાં વિના તો એ રહ્યું નથી

કદી સગાસંબંધીઓ રહ્યાં પ્યારની મધ્યમાં, કદી ઇચ્છાઓ મધ્યબિંદુમાં રહ્યાં વિના રહી નથી

સુખશાંતિ બન્યું જ્યાં પ્યારનું મધ્યબિંદુ, જીવનમાં પલટો આવ્યા વિના રહ્યો નથી

કર્તવ્ય બની જાય જ્યાં પ્યારનું મધ્યબિંદુ, જીવનના શિખરો સર કરાવ્યા વિના રહેતું નથી

બતાવીશ જ્યાં પ્યારને પ્યારનું મધ્યબિંદુ, સંસાર મધુરો બન્યા વિના રહેતો નથી

રહ્યો પ્રભુ જ્યાં પ્યારના મધ્યબિંદુમાં, સંસાર તરવો સહેલો બન્યા વિના રહેતો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ rē, pyāra vinā tuṁ cālyō nathī, pyāra vinā tuṁ rahyō nathī

rahyō chē tuṁ pyāranī āsapāsa, pyāranī āsapāsa tuṁ rahyāṁ vinā rahyō nathī

karyō tēṁ śvāsō sāthē pyāra, karyō tēṁ svārtha sāthē pyāra, pyāra vinā tuṁ rahyō nathī

banyuṁ jyāṁ kārya tāruṁ pyāranuṁ madhyabiṁdu, saṁsāra pyārabharyō banyā vinā rahyō nathī

madhyabiṁdu rahyuṁ pharatuṁnē pharatuṁ, tōya pyāra madhyabiṁdumāṁ rahyāṁ vinā tō ē rahyuṁ nathī

kadī sagāsaṁbaṁdhīō rahyāṁ pyāranī madhyamāṁ, kadī icchāō madhyabiṁdumāṁ rahyāṁ vinā rahī nathī

sukhaśāṁti banyuṁ jyāṁ pyāranuṁ madhyabiṁdu, jīvanamāṁ palaṭō āvyā vinā rahyō nathī

kartavya banī jāya jyāṁ pyāranuṁ madhyabiṁdu, jīvananā śikharō sara karāvyā vinā rahētuṁ nathī

batāvīśa jyāṁ pyāranē pyāranuṁ madhyabiṁdu, saṁsāra madhurō banyā vinā rahētō nathī

rahyō prabhu jyāṁ pyāranā madhyabiṁdumāṁ, saṁsāra taravō sahēlō banyā vinā rahētō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6105 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...610061016102...Last