Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6130 | Date: 25-Jan-1996
ધોવાશે શું જીવનમાં રે પાપો રે તારા, શું કાશી મથુરા જવાથી
Dhōvāśē śuṁ jīvanamāṁ rē pāpō rē tārā, śuṁ kāśī mathurā javāthī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6130 | Date: 25-Jan-1996

ધોવાશે શું જીવનમાં રે પાપો રે તારા, શું કાશી મથુરા જવાથી

  No Audio

dhōvāśē śuṁ jīvanamāṁ rē pāpō rē tārā, śuṁ kāśī mathurā javāthī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-01-25 1996-01-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12119 ધોવાશે શું જીવનમાં રે પાપો રે તારા, શું કાશી મથુરા જવાથી ધોવાશે શું જીવનમાં રે પાપો રે તારા, શું કાશી મથુરા જવાથી

ધોવાશે ના જીવનમાં પાપો રે તારા, પધરાવ્યા ના હશે હૈયાંમાં, અવિનાશીને પૂરાં પ્રેમથી

બની જાશે પવિત્ર શું તું જીવનમાં, શું ગંગા યમુનામાં સ્નાન કરવાથી

પધરાવી ના શક્યો હૈયાંમાં એને પ્રેમના, બની ગયો જગનો તું નિત્ય પ્રવાસી

હલશે ના હૈયું જીવનમાં જો તારું, અન્યના દુઃખ દર્દ તો જોવાથી

ધોવાશે શું જીવનમાં પાપો રે તારા, જીવનમાં અપાત્રે દાન દેવાથી

ધોવાશે શું જીવનમાં પાપો રે તારા, જીવનમાં અપાશે દાન દેવાથી

ધોવાશે શું જીવનમાં પાપો રે તારા, નિત્ય પ્રવચનોમાં જવાથી

બની જાશે ના પવિત્ર જીવનમાં રે તું, અન્યની ખોટી ટીકા કરવાથી

બની ક્યાંથી જાશે તું પવિત્ર, શુદ્ધ આચરણ વિનાનો રહેવાથી
View Original Increase Font Decrease Font


ધોવાશે શું જીવનમાં રે પાપો રે તારા, શું કાશી મથુરા જવાથી

ધોવાશે ના જીવનમાં પાપો રે તારા, પધરાવ્યા ના હશે હૈયાંમાં, અવિનાશીને પૂરાં પ્રેમથી

બની જાશે પવિત્ર શું તું જીવનમાં, શું ગંગા યમુનામાં સ્નાન કરવાથી

પધરાવી ના શક્યો હૈયાંમાં એને પ્રેમના, બની ગયો જગનો તું નિત્ય પ્રવાસી

હલશે ના હૈયું જીવનમાં જો તારું, અન્યના દુઃખ દર્દ તો જોવાથી

ધોવાશે શું જીવનમાં પાપો રે તારા, જીવનમાં અપાત્રે દાન દેવાથી

ધોવાશે શું જીવનમાં પાપો રે તારા, જીવનમાં અપાશે દાન દેવાથી

ધોવાશે શું જીવનમાં પાપો રે તારા, નિત્ય પ્રવચનોમાં જવાથી

બની જાશે ના પવિત્ર જીવનમાં રે તું, અન્યની ખોટી ટીકા કરવાથી

બની ક્યાંથી જાશે તું પવિત્ર, શુદ્ધ આચરણ વિનાનો રહેવાથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhōvāśē śuṁ jīvanamāṁ rē pāpō rē tārā, śuṁ kāśī mathurā javāthī

dhōvāśē nā jīvanamāṁ pāpō rē tārā, padharāvyā nā haśē haiyāṁmāṁ, avināśīnē pūrāṁ prēmathī

banī jāśē pavitra śuṁ tuṁ jīvanamāṁ, śuṁ gaṁgā yamunāmāṁ snāna karavāthī

padharāvī nā śakyō haiyāṁmāṁ ēnē prēmanā, banī gayō jaganō tuṁ nitya pravāsī

halaśē nā haiyuṁ jīvanamāṁ jō tāruṁ, anyanā duḥkha darda tō jōvāthī

dhōvāśē śuṁ jīvanamāṁ pāpō rē tārā, jīvanamāṁ apātrē dāna dēvāthī

dhōvāśē śuṁ jīvanamāṁ pāpō rē tārā, jīvanamāṁ apāśē dāna dēvāthī

dhōvāśē śuṁ jīvanamāṁ pāpō rē tārā, nitya pravacanōmāṁ javāthī

banī jāśē nā pavitra jīvanamāṁ rē tuṁ, anyanī khōṭī ṭīkā karavāthī

banī kyāṁthī jāśē tuṁ pavitra, śuddha ācaraṇa vinānō rahēvāthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6130 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...612761286129...Last