Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6132 | Date: 27-Jan-1996
તને કામ લાગશે, તને કામ લાગશે, જીવનમાં તને એ તો કામ લાગશે
Tanē kāma lāgaśē, tanē kāma lāgaśē, jīvanamāṁ tanē ē tō kāma lāgaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6132 | Date: 27-Jan-1996

તને કામ લાગશે, તને કામ લાગશે, જીવનમાં તને એ તો કામ લાગશે

  No Audio

tanē kāma lāgaśē, tanē kāma lāgaśē, jīvanamāṁ tanē ē tō kāma lāgaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-01-27 1996-01-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12121 તને કામ લાગશે, તને કામ લાગશે, જીવનમાં તને એ તો કામ લાગશે તને કામ લાગશે, તને કામ લાગશે, જીવનમાં તને એ તો કામ લાગશે

એક એક કાંકરી કરી હશે ભેગી, જીવનમાં ક્યારેક તને એ તો કામ લાગશે

નાની નાની વાતો જીવનમાં, એક એક વાત જીવનમાં, ક્યારેક તને એ તો કામ લાગશે

દાનવીર ભલે જીવનમાં ના બને, હૈયાંમાં એક એક દયાના ભાવો, તને એ તો કામ લાગશે

ઓળખાણ તો છે ખાણ જીવનમાં, નાની નાની ઓળખાણ જીવનમાં, એ તો કામ લાગશે

ઓળખાણ તો જીવનમાં કામ લાગશે, જીવનમાં માતાની ઓળખાણ સદા એ તો કામ લાગશે

પ્રેમ તો બનાવે પ્રેમમય જીવન, સહુનું એક એક બિંદુ પ્રેમનું, એ તો તને કામ લાગશે

સદ્વિચારો ને વિચારો કરે ઘડતર જીવનમાં, એક એક સદ્વિચાર, તને એ તો કામ લાગશે

પગથિયે પગથિયે ચડાય શિખરો જીવનમાં, એક એક પગથિયું કામ લાગશે

શક્તિનો ભંડાર હોય ના ભલે પાસે તારી, એક એક બિંદુ શક્તિનું કામ લાગશે

જીવનના અંધકારમાં, એક એક તેજનું કિરણ જીવનમાં તને કામ લાગશે
View Original Increase Font Decrease Font


તને કામ લાગશે, તને કામ લાગશે, જીવનમાં તને એ તો કામ લાગશે

એક એક કાંકરી કરી હશે ભેગી, જીવનમાં ક્યારેક તને એ તો કામ લાગશે

નાની નાની વાતો જીવનમાં, એક એક વાત જીવનમાં, ક્યારેક તને એ તો કામ લાગશે

દાનવીર ભલે જીવનમાં ના બને, હૈયાંમાં એક એક દયાના ભાવો, તને એ તો કામ લાગશે

ઓળખાણ તો છે ખાણ જીવનમાં, નાની નાની ઓળખાણ જીવનમાં, એ તો કામ લાગશે

ઓળખાણ તો જીવનમાં કામ લાગશે, જીવનમાં માતાની ઓળખાણ સદા એ તો કામ લાગશે

પ્રેમ તો બનાવે પ્રેમમય જીવન, સહુનું એક એક બિંદુ પ્રેમનું, એ તો તને કામ લાગશે

સદ્વિચારો ને વિચારો કરે ઘડતર જીવનમાં, એક એક સદ્વિચાર, તને એ તો કામ લાગશે

પગથિયે પગથિયે ચડાય શિખરો જીવનમાં, એક એક પગથિયું કામ લાગશે

શક્તિનો ભંડાર હોય ના ભલે પાસે તારી, એક એક બિંદુ શક્તિનું કામ લાગશે

જીવનના અંધકારમાં, એક એક તેજનું કિરણ જીવનમાં તને કામ લાગશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tanē kāma lāgaśē, tanē kāma lāgaśē, jīvanamāṁ tanē ē tō kāma lāgaśē

ēka ēka kāṁkarī karī haśē bhēgī, jīvanamāṁ kyārēka tanē ē tō kāma lāgaśē

nānī nānī vātō jīvanamāṁ, ēka ēka vāta jīvanamāṁ, kyārēka tanē ē tō kāma lāgaśē

dānavīra bhalē jīvanamāṁ nā banē, haiyāṁmāṁ ēka ēka dayānā bhāvō, tanē ē tō kāma lāgaśē

ōlakhāṇa tō chē khāṇa jīvanamāṁ, nānī nānī ōlakhāṇa jīvanamāṁ, ē tō kāma lāgaśē

ōlakhāṇa tō jīvanamāṁ kāma lāgaśē, jīvanamāṁ mātānī ōlakhāṇa sadā ē tō kāma lāgaśē

prēma tō banāvē prēmamaya jīvana, sahunuṁ ēka ēka biṁdu prēmanuṁ, ē tō tanē kāma lāgaśē

sadvicārō nē vicārō karē ghaḍatara jīvanamāṁ, ēka ēka sadvicāra, tanē ē tō kāma lāgaśē

pagathiyē pagathiyē caḍāya śikharō jīvanamāṁ, ēka ēka pagathiyuṁ kāma lāgaśē

śaktinō bhaṁḍāra hōya nā bhalē pāsē tārī, ēka ēka biṁdu śaktinuṁ kāma lāgaśē

jīvananā aṁdhakāramāṁ, ēka ēka tējanuṁ kiraṇa jīvanamāṁ tanē kāma lāgaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6132 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...612761286129...Last