Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6134 | Date: 28-Jan-1996
આવ્યા છીએ રે માડી, પાવન થાવા, તારા રે દ્વારે, પાવન અમને તું કરજે
Āvyā chīē rē māḍī, pāvana thāvā, tārā rē dvārē, pāvana amanē tuṁ karajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6134 | Date: 28-Jan-1996

આવ્યા છીએ રે માડી, પાવન થાવા, તારા રે દ્વારે, પાવન અમને તું કરજે

  Audio

āvyā chīē rē māḍī, pāvana thāvā, tārā rē dvārē, pāvana amanē tuṁ karajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1996-01-28 1996-01-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12123 આવ્યા છીએ રે માડી, પાવન થાવા, તારા રે દ્વારે, પાવન અમને તું કરજે આવ્યા છીએ રે માડી, પાવન થાવા, તારા રે દ્વારે, પાવન અમને તું કરજે

પાપી છીએ અમે રે એવા, નાંખી દૃષ્ટિ હરી પાપો, પાવન અમને તું કરજે

અરે ઓ ડીસાવાળી માત, અરે મારા સિધ્ધાંબિકે મા, પાવન અમને તું કરજે

જાણીએ ના કાંઈ અમે, છે પાસે શું, શું નથી, છે તું શું, તું શું નથી

જાણનારી તું તો બધું છે, આવ્યા છીએ પાસે અમને બધું તું જણાવી દેજે

છીએ કેવા ના જાણીએ અમે, છે ભાવો કેવા ઊતરી અંતરમાં તું એ જાણી લેજે

સંસાર તાપમાં ખૂબ તપીએ અમે, નાંખી અમીભરી દૃષ્ટિ, તાપ તું એ હરી લેજે

નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં ગયા છીએ એવા ડૂબી, પકડી હાથ, બહાર અમને તું કાઢજે

થઈ નથી પૂરી કંઈક ઇચ્છાઓ, લાવ્યા છીએ એ સાથ, પૂરી એને તું કરી દેજે

કર્યા છે અપરાધો ઘણા અમે, જાણી અપરાધી અમને, માફી એની અમને તું દેજે

છીએ અવગુણોથી ભરેલા અમે, આપી શક્તિ તારી, સદ્ગુણો તરફ વાળી દેજે

નયનો તલસે છે, હૈયું ઝંખે છે દર્શન તારા, દર્શન તારા, અમને તું દેજે
https://www.youtube.com/watch?v=OES5I-2tObQ
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યા છીએ રે માડી, પાવન થાવા, તારા રે દ્વારે, પાવન અમને તું કરજે

પાપી છીએ અમે રે એવા, નાંખી દૃષ્ટિ હરી પાપો, પાવન અમને તું કરજે

અરે ઓ ડીસાવાળી માત, અરે મારા સિધ્ધાંબિકે મા, પાવન અમને તું કરજે

જાણીએ ના કાંઈ અમે, છે પાસે શું, શું નથી, છે તું શું, તું શું નથી

જાણનારી તું તો બધું છે, આવ્યા છીએ પાસે અમને બધું તું જણાવી દેજે

છીએ કેવા ના જાણીએ અમે, છે ભાવો કેવા ઊતરી અંતરમાં તું એ જાણી લેજે

સંસાર તાપમાં ખૂબ તપીએ અમે, નાંખી અમીભરી દૃષ્ટિ, તાપ તું એ હરી લેજે

નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં ગયા છીએ એવા ડૂબી, પકડી હાથ, બહાર અમને તું કાઢજે

થઈ નથી પૂરી કંઈક ઇચ્છાઓ, લાવ્યા છીએ એ સાથ, પૂરી એને તું કરી દેજે

કર્યા છે અપરાધો ઘણા અમે, જાણી અપરાધી અમને, માફી એની અમને તું દેજે

છીએ અવગુણોથી ભરેલા અમે, આપી શક્તિ તારી, સદ્ગુણો તરફ વાળી દેજે

નયનો તલસે છે, હૈયું ઝંખે છે દર્શન તારા, દર્શન તારા, અમને તું દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyā chīē rē māḍī, pāvana thāvā, tārā rē dvārē, pāvana amanē tuṁ karajē

pāpī chīē amē rē ēvā, nāṁkhī dr̥ṣṭi harī pāpō, pāvana amanē tuṁ karajē

arē ō ḍīsāvālī māta, arē mārā sidhdhāṁbikē mā, pāvana amanē tuṁ karajē

jāṇīē nā kāṁī amē, chē pāsē śuṁ, śuṁ nathī, chē tuṁ śuṁ, tuṁ śuṁ nathī

jāṇanārī tuṁ tō badhuṁ chē, āvyā chīē pāsē amanē badhuṁ tuṁ jaṇāvī dējē

chīē kēvā nā jāṇīē amē, chē bhāvō kēvā ūtarī aṁtaramāṁ tuṁ ē jāṇī lējē

saṁsāra tāpamāṁ khūba tapīē amē, nāṁkhī amībharī dr̥ṣṭi, tāpa tuṁ ē harī lējē

nirāśāōnē nirāśāōmāṁ gayā chīē ēvā ḍūbī, pakaḍī hātha, bahāra amanē tuṁ kāḍhajē

thaī nathī pūrī kaṁīka icchāō, lāvyā chīē ē sātha, pūrī ēnē tuṁ karī dējē

karyā chē aparādhō ghaṇā amē, jāṇī aparādhī amanē, māphī ēnī amanē tuṁ dējē

chīē avaguṇōthī bharēlā amē, āpī śakti tārī, sadguṇō tarapha vālī dējē

nayanō talasē chē, haiyuṁ jhaṁkhē chē darśana tārā, darśana tārā, amanē tuṁ dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6134 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...613061316132...Last