Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6135 | Date: 28-Jan-1996
એક એક બોલ, માડી તારે છે, બની જાશે મારે રે અણમોલ
Ēka ēka bōla, māḍī tārē chē, banī jāśē mārē rē aṇamōla

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6135 | Date: 28-Jan-1996

એક એક બોલ, માડી તારે છે, બની જાશે મારે રે અણમોલ

  Audio

ēka ēka bōla, māḍī tārē chē, banī jāśē mārē rē aṇamōla

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-01-28 1996-01-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12124 એક એક બોલ, માડી તારે છે, બની જાશે મારે રે અણમોલ એક એક બોલ, માડી તારે છે, બની જાશે મારે રે અણમોલ

નીકળશે જ્યારે એ તો, તારા હૈયાંમાંથી તો એ બોલ

જગની દોલત, જગનું સુખ, આવી ના શકે કાંઈ, એની રે તોલ

ઉદ્દેશ્યો હશે જ્યાં એ મારા કાજે, જાશે બની મારે એ અણમોલ

ઝંખે છે હૈયું એ સાંભળવા, જીવનમાં તારા એવા એ બોલ

નીકળશે જ્યાં એ હૈયેથી તારા, લાગશે મને તારો એ મીઠો કોલ

મળે ના એ કાંઈ હાટે ને વાટે, કરી શકીશ ક્યાંથી એના રે મોલ

સંભળાશે જ્યાં તારા એવા એને બોલ, કરશે હૈયું આનંદમાં કલ્લોલ

એક એક બોલ તારા, ખોલશે હૈયું મારું, માડી હૈયું તારું હવે તો ખોલ

આવા એ તારા રે બોલ માડી, મારે મન તો છે એ તો અણમોલ
https://www.youtube.com/watch?v=0nialnA9wGo
View Original Increase Font Decrease Font


એક એક બોલ, માડી તારે છે, બની જાશે મારે રે અણમોલ

નીકળશે જ્યારે એ તો, તારા હૈયાંમાંથી તો એ બોલ

જગની દોલત, જગનું સુખ, આવી ના શકે કાંઈ, એની રે તોલ

ઉદ્દેશ્યો હશે જ્યાં એ મારા કાજે, જાશે બની મારે એ અણમોલ

ઝંખે છે હૈયું એ સાંભળવા, જીવનમાં તારા એવા એ બોલ

નીકળશે જ્યાં એ હૈયેથી તારા, લાગશે મને તારો એ મીઠો કોલ

મળે ના એ કાંઈ હાટે ને વાટે, કરી શકીશ ક્યાંથી એના રે મોલ

સંભળાશે જ્યાં તારા એવા એને બોલ, કરશે હૈયું આનંદમાં કલ્લોલ

એક એક બોલ તારા, ખોલશે હૈયું મારું, માડી હૈયું તારું હવે તો ખોલ

આવા એ તારા રે બોલ માડી, મારે મન તો છે એ તો અણમોલ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka ēka bōla, māḍī tārē chē, banī jāśē mārē rē aṇamōla

nīkalaśē jyārē ē tō, tārā haiyāṁmāṁthī tō ē bōla

jaganī dōlata, jaganuṁ sukha, āvī nā śakē kāṁī, ēnī rē tōla

uddēśyō haśē jyāṁ ē mārā kājē, jāśē banī mārē ē aṇamōla

jhaṁkhē chē haiyuṁ ē sāṁbhalavā, jīvanamāṁ tārā ēvā ē bōla

nīkalaśē jyāṁ ē haiyēthī tārā, lāgaśē manē tārō ē mīṭhō kōla

malē nā ē kāṁī hāṭē nē vāṭē, karī śakīśa kyāṁthī ēnā rē mōla

saṁbhalāśē jyāṁ tārā ēvā ēnē bōla, karaśē haiyuṁ ānaṁdamāṁ kallōla

ēka ēka bōla tārā, khōlaśē haiyuṁ māruṁ, māḍī haiyuṁ tāruṁ havē tō khōla

āvā ē tārā rē bōla māḍī, mārē mana tō chē ē tō aṇamōla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6135 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...613061316132...Last