Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5714 | Date: 16-Mar-1995
ના જાણું, ના જાણું, ના જાણું રે જીવનમાં, ના કાંઈ હું જાણું રે
Nā jāṇuṁ, nā jāṇuṁ, nā jāṇuṁ rē jīvanamāṁ, nā kāṁī huṁ jāṇuṁ rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5714 | Date: 16-Mar-1995

ના જાણું, ના જાણું, ના જાણું રે જીવનમાં, ના કાંઈ હું જાણું રે

  No Audio

nā jāṇuṁ, nā jāṇuṁ, nā jāṇuṁ rē jīvanamāṁ, nā kāṁī huṁ jāṇuṁ rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-03-16 1995-03-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1213 ના જાણું, ના જાણું, ના જાણું રે જીવનમાં, ના કાંઈ હું જાણું રે ના જાણું, ના જાણું, ના જાણું રે જીવનમાં, ના કાંઈ હું જાણું રે

જાણે ને માને સહુ, જાણે જાણું જીવનમાં હું તો બધું

મારું મનડું તો જાણે, કે હું કાંઈ ના જાણું રે

પહેરું વાઘા ભલે જાણકારીના, સમય ને સંજોગ બનાવી દે રે જીવનમાં

સમજાય થોડું, દેખાવ કરું સમજવાના, પરંતુ મનડું મારું તો જાણે

કર્યા ઢોંગ ઘણા જાણકારીના, ટક્યા ના જાણકાર સત્ય સમજી ગયા એ

ઢોલ પીટયા મારી જાણકારીના, પોલું ઢોલ બોલ્યું ઘણું, સમજાઈ ગયું ત્યાં

ટક્યા નથી દાવા કોઈના જાણકારીના, નથી ટકવાના માર આખર સમજાશે

જાણકાર નથી કોઈ બોલ્યા, મંદ મંદ હાસ્ય એનું, પુરાવી ગયા સૂર જાણકારીના
View Original Increase Font Decrease Font


ના જાણું, ના જાણું, ના જાણું રે જીવનમાં, ના કાંઈ હું જાણું રે

જાણે ને માને સહુ, જાણે જાણું જીવનમાં હું તો બધું

મારું મનડું તો જાણે, કે હું કાંઈ ના જાણું રે

પહેરું વાઘા ભલે જાણકારીના, સમય ને સંજોગ બનાવી દે રે જીવનમાં

સમજાય થોડું, દેખાવ કરું સમજવાના, પરંતુ મનડું મારું તો જાણે

કર્યા ઢોંગ ઘણા જાણકારીના, ટક્યા ના જાણકાર સત્ય સમજી ગયા એ

ઢોલ પીટયા મારી જાણકારીના, પોલું ઢોલ બોલ્યું ઘણું, સમજાઈ ગયું ત્યાં

ટક્યા નથી દાવા કોઈના જાણકારીના, નથી ટકવાના માર આખર સમજાશે

જાણકાર નથી કોઈ બોલ્યા, મંદ મંદ હાસ્ય એનું, પુરાવી ગયા સૂર જાણકારીના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā jāṇuṁ, nā jāṇuṁ, nā jāṇuṁ rē jīvanamāṁ, nā kāṁī huṁ jāṇuṁ rē

jāṇē nē mānē sahu, jāṇē jāṇuṁ jīvanamāṁ huṁ tō badhuṁ

māruṁ manaḍuṁ tō jāṇē, kē huṁ kāṁī nā jāṇuṁ rē

pahēruṁ vāghā bhalē jāṇakārīnā, samaya nē saṁjōga banāvī dē rē jīvanamāṁ

samajāya thōḍuṁ, dēkhāva karuṁ samajavānā, paraṁtu manaḍuṁ māruṁ tō jāṇē

karyā ḍhōṁga ghaṇā jāṇakārīnā, ṭakyā nā jāṇakāra satya samajī gayā ē

ḍhōla pīṭayā mārī jāṇakārīnā, pōluṁ ḍhōla bōlyuṁ ghaṇuṁ, samajāī gayuṁ tyāṁ

ṭakyā nathī dāvā kōīnā jāṇakārīnā, nathī ṭakavānā māra ākhara samajāśē

jāṇakāra nathī kōī bōlyā, maṁda maṁda hāsya ēnuṁ, purāvī gayā sūra jāṇakārīnā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5714 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...571057115712...Last