Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6160 | Date: 16-Feb-1996
ગમે ને ગમે, ગમે ને ગમે, જીવનમાં સહુને એ તો ગમે ને ગમે
Gamē nē gamē, gamē nē gamē, jīvanamāṁ sahunē ē tō gamē nē gamē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6160 | Date: 16-Feb-1996

ગમે ને ગમે, ગમે ને ગમે, જીવનમાં સહુને એ તો ગમે ને ગમે

  No Audio

gamē nē gamē, gamē nē gamē, jīvanamāṁ sahunē ē tō gamē nē gamē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-02-16 1996-02-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12149 ગમે ને ગમે, ગમે ને ગમે, જીવનમાં સહુને એ તો ગમે ને ગમે ગમે ને ગમે, ગમે ને ગમે, જીવનમાં સહુને એ તો ગમે ને ગમે

પોતાના કાર્યની પ્રશંસા જીવનમાં સહુને ગમે, ટીકા ના કોઈને એની તો ગમે

સફળતા તો જીવનમાં સહુને ગમે, નિષ્ફળતા જીવનમાં ના કોઈને ગમે

આનંદ જીવનમાં તો સહુનો ગમે, ચિંતા જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

પ્રેમ જીવનમાં તો સહુને ગમે, ક્રોધ જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

સાથ જીવનમાં તો સહુને ગમે, વિરોધ જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

નિર્મળતા જીવનમાં તો સહુને ગમે, કુટિલતા જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

લાભ જીવનમાં તો સહુને ગમે, નુક્સાન જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

પામવું જીવનમાં તો સહુને ગમે, ત્યજવું જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

પ્રશ્નોને પ્રશ્નો પૂછવા તો સહુને ગમે, ઉત્તર દેવા તો ના કોઈને ગમે

સંતોષ જીવનમાં તો સહુને ગમે, અસંતોષ જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

મુક્તિ જીવનમાં તો સહુને ગમે, બંધન જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે
View Original Increase Font Decrease Font


ગમે ને ગમે, ગમે ને ગમે, જીવનમાં સહુને એ તો ગમે ને ગમે

પોતાના કાર્યની પ્રશંસા જીવનમાં સહુને ગમે, ટીકા ના કોઈને એની તો ગમે

સફળતા તો જીવનમાં સહુને ગમે, નિષ્ફળતા જીવનમાં ના કોઈને ગમે

આનંદ જીવનમાં તો સહુનો ગમે, ચિંતા જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

પ્રેમ જીવનમાં તો સહુને ગમે, ક્રોધ જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

સાથ જીવનમાં તો સહુને ગમે, વિરોધ જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

નિર્મળતા જીવનમાં તો સહુને ગમે, કુટિલતા જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

લાભ જીવનમાં તો સહુને ગમે, નુક્સાન જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

પામવું જીવનમાં તો સહુને ગમે, ત્યજવું જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

પ્રશ્નોને પ્રશ્નો પૂછવા તો સહુને ગમે, ઉત્તર દેવા તો ના કોઈને ગમે

સંતોષ જીવનમાં તો સહુને ગમે, અસંતોષ જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે

મુક્તિ જીવનમાં તો સહુને ગમે, બંધન જીવનમાં તો ના કોઈને ગમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gamē nē gamē, gamē nē gamē, jīvanamāṁ sahunē ē tō gamē nē gamē

pōtānā kāryanī praśaṁsā jīvanamāṁ sahunē gamē, ṭīkā nā kōīnē ēnī tō gamē

saphalatā tō jīvanamāṁ sahunē gamē, niṣphalatā jīvanamāṁ nā kōīnē gamē

ānaṁda jīvanamāṁ tō sahunō gamē, ciṁtā jīvanamāṁ tō nā kōīnē gamē

prēma jīvanamāṁ tō sahunē gamē, krōdha jīvanamāṁ tō nā kōīnē gamē

sātha jīvanamāṁ tō sahunē gamē, virōdha jīvanamāṁ tō nā kōīnē gamē

nirmalatā jīvanamāṁ tō sahunē gamē, kuṭilatā jīvanamāṁ tō nā kōīnē gamē

lābha jīvanamāṁ tō sahunē gamē, nuksāna jīvanamāṁ tō nā kōīnē gamē

pāmavuṁ jīvanamāṁ tō sahunē gamē, tyajavuṁ jīvanamāṁ tō nā kōīnē gamē

praśnōnē praśnō pūchavā tō sahunē gamē, uttara dēvā tō nā kōīnē gamē

saṁtōṣa jīvanamāṁ tō sahunē gamē, asaṁtōṣa jīvanamāṁ tō nā kōīnē gamē

mukti jīvanamāṁ tō sahunē gamē, baṁdhana jīvanamāṁ tō nā kōīnē gamē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6160 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...615761586159...Last