Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6159 | Date: 14-Feb-1996
દિશાઓ મને તાણશો ના, વિચારો મને ખેંચશો ના
Diśāō manē tāṇaśō nā, vicārō manē khēṁcaśō nā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6159 | Date: 14-Feb-1996

દિશાઓ મને તાણશો ના, વિચારો મને ખેંચશો ના

  No Audio

diśāō manē tāṇaśō nā, vicārō manē khēṁcaśō nā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-02-14 1996-02-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12148 દિશાઓ મને તાણશો ના, વિચારો મને ખેંચશો ના દિશાઓ મને તાણશો ના, વિચારો મને ખેંચશો ના

થોડીવાર જીવનમાં મને, એકલો રહેવા દો (2)

જીવનના ઘોંઘાટથી ત્રાસ્યો છું હું, અંતરના કોલાહલમાં ગભરાયો છું હું

ક્ષણ બે ક્ષણ જીવનમાં હવે મને એકલો રહેવા દે (2)

મારા અંતરના સાથીઓ, લો ના તમે એટલો ઉપાડો

તમને ત્યજી દેવાનો, આવી જાય એમાં મને વારો

પહોંચવું છે જીવનમાં જ્યાં મારે, આપવા સાથને બદલે, ભેગા મળી મને ભીંસશો ના

જગાવ્યો જ્યાં એક સદ્વિચાર હૈયાંમાં જ્યાં તમે, હવે એ વિચારને તોડશો ના

ભીંસી ભીંસી ચારે બાજુથી, અંધકારમાં મને એમાં ડુબાડશો ના

ઝીલવા છે તેજ એકલતાના જીવનમાં, તેજ એના મને હવે ઝીલવા દો
View Original Increase Font Decrease Font


દિશાઓ મને તાણશો ના, વિચારો મને ખેંચશો ના

થોડીવાર જીવનમાં મને, એકલો રહેવા દો (2)

જીવનના ઘોંઘાટથી ત્રાસ્યો છું હું, અંતરના કોલાહલમાં ગભરાયો છું હું

ક્ષણ બે ક્ષણ જીવનમાં હવે મને એકલો રહેવા દે (2)

મારા અંતરના સાથીઓ, લો ના તમે એટલો ઉપાડો

તમને ત્યજી દેવાનો, આવી જાય એમાં મને વારો

પહોંચવું છે જીવનમાં જ્યાં મારે, આપવા સાથને બદલે, ભેગા મળી મને ભીંસશો ના

જગાવ્યો જ્યાં એક સદ્વિચાર હૈયાંમાં જ્યાં તમે, હવે એ વિચારને તોડશો ના

ભીંસી ભીંસી ચારે બાજુથી, અંધકારમાં મને એમાં ડુબાડશો ના

ઝીલવા છે તેજ એકલતાના જીવનમાં, તેજ એના મને હવે ઝીલવા દો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

diśāō manē tāṇaśō nā, vicārō manē khēṁcaśō nā

thōḍīvāra jīvanamāṁ manē, ēkalō rahēvā dō (2)

jīvananā ghōṁghāṭathī trāsyō chuṁ huṁ, aṁtaranā kōlāhalamāṁ gabharāyō chuṁ huṁ

kṣaṇa bē kṣaṇa jīvanamāṁ havē manē ēkalō rahēvā dē (2)

mārā aṁtaranā sāthīō, lō nā tamē ēṭalō upāḍō

tamanē tyajī dēvānō, āvī jāya ēmāṁ manē vārō

pahōṁcavuṁ chē jīvanamāṁ jyāṁ mārē, āpavā sāthanē badalē, bhēgā malī manē bhīṁsaśō nā

jagāvyō jyāṁ ēka sadvicāra haiyāṁmāṁ jyāṁ tamē, havē ē vicāranē tōḍaśō nā

bhīṁsī bhīṁsī cārē bājuthī, aṁdhakāramāṁ manē ēmāṁ ḍubāḍaśō nā

jhīlavā chē tēja ēkalatānā jīvanamāṁ, tēja ēnā manē havē jhīlavā dō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6159 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...615461556156...Last