Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6200 | Date: 26-Mar-1996
ભર્યું ભર્યું છે ભર્યું ભર્યું છે, જીવન અમારું તો ભર્યું ભર્યું છે
Bharyuṁ bharyuṁ chē bharyuṁ bharyuṁ chē, jīvana amāruṁ tō bharyuṁ bharyuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6200 | Date: 26-Mar-1996

ભર્યું ભર્યું છે ભર્યું ભર્યું છે, જીવન અમારું તો ભર્યું ભર્યું છે

  No Audio

bharyuṁ bharyuṁ chē bharyuṁ bharyuṁ chē, jīvana amāruṁ tō bharyuṁ bharyuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-03-26 1996-03-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12189 ભર્યું ભર્યું છે ભર્યું ભર્યું છે, જીવન અમારું તો ભર્યું ભર્યું છે ભર્યું ભર્યું છે ભર્યું ભર્યું છે, જીવન અમારું તો ભર્યું ભર્યું છે

પૂછશો ના અમને, જીવન શાનાથી ભર્યું છે, જીવન અમારું ભર્યું ભર્યું છે

ઉપાધિઓની કમી નથી જીવનમાં, જીવન અમારું ઉપાધિઓથી ભર્યું ભર્યું છે

પળેપળથી તો છે જીવન બન્યું, પળેપળથી જીવન અમારું ભર્યું ભર્યું છે

થઈ ના ઇચ્છાઓ ખાલી જીવનમાં, ઇચ્છાઓથી જીવન અમારું ભર્યું ભર્યું છે

રહ્યું નથી જીવન વિચારોથી ખાલી, જીવન અમારું વિચારોથી ભર્યું ભર્યું છે

અહંમાં થઈ ના શક્યા ખાલી અમે જીવનમાં, જીવન અમારું અહંથી ભર્યું ભર્યું છે

દુઃખ દર્દ રહ્યું છે સદા સતાવતું જીવનને, જીવન અમારું દુઃખ દર્દથી ભર્યું ભર્યું છે

ભાવને ભાવમાં રમતા રહ્યાં જીવનમાં, જીવન અમારું ભાવથી ભર્યું ભર્યું છે

પ્રેમ વિના રહ્યાં ના, જીવ્યા ના જગમાં, જીવન અમારું પ્રેમથી ભર્યું ભર્યું છે
View Original Increase Font Decrease Font


ભર્યું ભર્યું છે ભર્યું ભર્યું છે, જીવન અમારું તો ભર્યું ભર્યું છે

પૂછશો ના અમને, જીવન શાનાથી ભર્યું છે, જીવન અમારું ભર્યું ભર્યું છે

ઉપાધિઓની કમી નથી જીવનમાં, જીવન અમારું ઉપાધિઓથી ભર્યું ભર્યું છે

પળેપળથી તો છે જીવન બન્યું, પળેપળથી જીવન અમારું ભર્યું ભર્યું છે

થઈ ના ઇચ્છાઓ ખાલી જીવનમાં, ઇચ્છાઓથી જીવન અમારું ભર્યું ભર્યું છે

રહ્યું નથી જીવન વિચારોથી ખાલી, જીવન અમારું વિચારોથી ભર્યું ભર્યું છે

અહંમાં થઈ ના શક્યા ખાલી અમે જીવનમાં, જીવન અમારું અહંથી ભર્યું ભર્યું છે

દુઃખ દર્દ રહ્યું છે સદા સતાવતું જીવનને, જીવન અમારું દુઃખ દર્દથી ભર્યું ભર્યું છે

ભાવને ભાવમાં રમતા રહ્યાં જીવનમાં, જીવન અમારું ભાવથી ભર્યું ભર્યું છે

પ્રેમ વિના રહ્યાં ના, જીવ્યા ના જગમાં, જીવન અમારું પ્રેમથી ભર્યું ભર્યું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bharyuṁ bharyuṁ chē bharyuṁ bharyuṁ chē, jīvana amāruṁ tō bharyuṁ bharyuṁ chē

pūchaśō nā amanē, jīvana śānāthī bharyuṁ chē, jīvana amāruṁ bharyuṁ bharyuṁ chē

upādhiōnī kamī nathī jīvanamāṁ, jīvana amāruṁ upādhiōthī bharyuṁ bharyuṁ chē

palēpalathī tō chē jīvana banyuṁ, palēpalathī jīvana amāruṁ bharyuṁ bharyuṁ chē

thaī nā icchāō khālī jīvanamāṁ, icchāōthī jīvana amāruṁ bharyuṁ bharyuṁ chē

rahyuṁ nathī jīvana vicārōthī khālī, jīvana amāruṁ vicārōthī bharyuṁ bharyuṁ chē

ahaṁmāṁ thaī nā śakyā khālī amē jīvanamāṁ, jīvana amāruṁ ahaṁthī bharyuṁ bharyuṁ chē

duḥkha darda rahyuṁ chē sadā satāvatuṁ jīvananē, jīvana amāruṁ duḥkha dardathī bharyuṁ bharyuṁ chē

bhāvanē bhāvamāṁ ramatā rahyāṁ jīvanamāṁ, jīvana amāruṁ bhāvathī bharyuṁ bharyuṁ chē

prēma vinā rahyāṁ nā, jīvyā nā jagamāṁ, jīvana amāruṁ prēmathī bharyuṁ bharyuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6200 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...619661976198...Last