Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6202 | Date: 29-Mar-1996
હવે તો છે એની તો જરૂર, હવે તો છે એની તો જરૂર છે
Havē tō chē ēnī tō jarūra, havē tō chē ēnī tō jarūra chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6202 | Date: 29-Mar-1996

હવે તો છે એની તો જરૂર, હવે તો છે એની તો જરૂર છે

  No Audio

havē tō chē ēnī tō jarūra, havē tō chē ēnī tō jarūra chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-03-29 1996-03-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12191 હવે તો છે એની તો જરૂર, હવે તો છે એની તો જરૂર છે હવે તો છે એની તો જરૂર, હવે તો છે એની તો જરૂર છે

ચાખ્યા ફળો અવિશ્વાસના જીવનમાં, હવે તો છે વિશ્વાસની જરૂર છે

હૈયાંની શિથિલતામાં ડગમગ્યાં ડગલા, મક્કમતાની હવે એને જરૂર છે

તોફાની મનના ઘોડલાં તાણી રહ્યાં જીવનને, હવે કાબૂમાં રાખવા એને જરૂર છે

અસંતોષની આગમાં ભડકે બળી રહ્યું છે જીવન, હવે સંતોષની શીતળતાની જરૂર છે

વેરના અગ્નિએ કરી રાખ હૈયાંની હૈયાંને, પ્રેમની ધારાની તો જરૂર છે

નિષ્ફળતા ને નિષ્ફળતાની રાહ પર ચાલ્યો જીવનમાં, હવે સફળતાની જરૂર છે

દુઃર્ભાગ્યના તાપમાં તપી ગયું છે જીવન અમારું, હવે ભાગ્યની વર્ષાની જરૂર છે

ભૂલી ગયા ઘણું ઘણું જીવનમાં, જીવનમાં હવે દુઃખ દર્દને ભૂલવાની જરૂર છે

વધવું છે જીવનમાં જ્યાં આગળ, ત્યાં જીવનમાં સરળતાને શાંતિની તો જરૂર છે

દર્શન વિના તારા રે પ્રભુ, તડપીને તડપી રહ્યાં અમે, હવે તારા દર્શનની તો જરૂર છે
View Original Increase Font Decrease Font


હવે તો છે એની તો જરૂર, હવે તો છે એની તો જરૂર છે

ચાખ્યા ફળો અવિશ્વાસના જીવનમાં, હવે તો છે વિશ્વાસની જરૂર છે

હૈયાંની શિથિલતામાં ડગમગ્યાં ડગલા, મક્કમતાની હવે એને જરૂર છે

તોફાની મનના ઘોડલાં તાણી રહ્યાં જીવનને, હવે કાબૂમાં રાખવા એને જરૂર છે

અસંતોષની આગમાં ભડકે બળી રહ્યું છે જીવન, હવે સંતોષની શીતળતાની જરૂર છે

વેરના અગ્નિએ કરી રાખ હૈયાંની હૈયાંને, પ્રેમની ધારાની તો જરૂર છે

નિષ્ફળતા ને નિષ્ફળતાની રાહ પર ચાલ્યો જીવનમાં, હવે સફળતાની જરૂર છે

દુઃર્ભાગ્યના તાપમાં તપી ગયું છે જીવન અમારું, હવે ભાગ્યની વર્ષાની જરૂર છે

ભૂલી ગયા ઘણું ઘણું જીવનમાં, જીવનમાં હવે દુઃખ દર્દને ભૂલવાની જરૂર છે

વધવું છે જીવનમાં જ્યાં આગળ, ત્યાં જીવનમાં સરળતાને શાંતિની તો જરૂર છે

દર્શન વિના તારા રે પ્રભુ, તડપીને તડપી રહ્યાં અમે, હવે તારા દર્શનની તો જરૂર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

havē tō chē ēnī tō jarūra, havē tō chē ēnī tō jarūra chē

cākhyā phalō aviśvāsanā jīvanamāṁ, havē tō chē viśvāsanī jarūra chē

haiyāṁnī śithilatāmāṁ ḍagamagyāṁ ḍagalā, makkamatānī havē ēnē jarūra chē

tōphānī mananā ghōḍalāṁ tāṇī rahyāṁ jīvananē, havē kābūmāṁ rākhavā ēnē jarūra chē

asaṁtōṣanī āgamāṁ bhaḍakē balī rahyuṁ chē jīvana, havē saṁtōṣanī śītalatānī jarūra chē

vēranā agniē karī rākha haiyāṁnī haiyāṁnē, prēmanī dhārānī tō jarūra chē

niṣphalatā nē niṣphalatānī rāha para cālyō jīvanamāṁ, havē saphalatānī jarūra chē

duḥrbhāgyanā tāpamāṁ tapī gayuṁ chē jīvana amāruṁ, havē bhāgyanī varṣānī jarūra chē

bhūlī gayā ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ havē duḥkha dardanē bhūlavānī jarūra chē

vadhavuṁ chē jīvanamāṁ jyāṁ āgala, tyāṁ jīvanamāṁ saralatānē śāṁtinī tō jarūra chē

darśana vinā tārā rē prabhu, taḍapīnē taḍapī rahyāṁ amē, havē tārā darśananī tō jarūra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6202 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...619962006201...Last