Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6259 | Date: 15-May-1996
તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા (2)દેવાને ઘાટ તો, મનડાંને તો તારા-તું...
Tuṁ ṭīpatō jā, tuṁ ṭīpatō jā, tuṁ ṭīpatō jā (2)dēvānē ghāṭa tō, manaḍāṁnē tō tārā-tuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 6259 | Date: 15-May-1996

તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા (2)દેવાને ઘાટ તો, મનડાંને તો તારા-તું...

  No Audio

tuṁ ṭīpatō jā, tuṁ ṭīpatō jā, tuṁ ṭīpatō jā (2)dēvānē ghāṭa tō, manaḍāṁnē tō tārā-tuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1996-05-15 1996-05-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12248 તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા (2)દેવાને ઘાટ તો, મનડાંને તો તારા-તું... તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા (2)દેવાને ઘાટ તો, મનડાંને તો તારા-તું...

એક એક હથોડા તો તારા વિચારોના તારા મન પર એને તું ઝીંકતો જા

લાગણીના પ્રવાહમાં, કરીને નરમ એને થોડું તો તું કરતો જા

ઘાટ દઈ દઈને મજબૂત એવા, મજબૂત મનની ઇમારત ઊભી તું કરતો જા

ખેલ ખેલશે અદ્દભુત એ તો એવા, દેવો ઘાટ એનો એમાં તું ભૂલતો ના

નાકે દમ લાવી દેશે એ તો, મહેનત ઉપર પાણી ફેરવવા એને તું દેતો ના

ટીપી ટીપી, બનાવી દેજે એને સુંદર સાથી તારો, કરવું એ તો તું ચૂક્તો ના

આવી આવી, જાશે છટકી હાથમાંથી તારા, ખાસિયત એની આ તું ભૂલતો ના

રહેશે એ ફરતોને ફરતો, બનશે મુશ્કેલ એમાં એને પકડવો ગાફેલ એમાં તું રહેતો ના

ગણી ગણી મુશ્કેલ એને, ઘડવો ઘાટ એનો રે તું, છોડતો ના
View Original Increase Font Decrease Font


તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા, તું ટીપતો જા (2)દેવાને ઘાટ તો, મનડાંને તો તારા-તું...

એક એક હથોડા તો તારા વિચારોના તારા મન પર એને તું ઝીંકતો જા

લાગણીના પ્રવાહમાં, કરીને નરમ એને થોડું તો તું કરતો જા

ઘાટ દઈ દઈને મજબૂત એવા, મજબૂત મનની ઇમારત ઊભી તું કરતો જા

ખેલ ખેલશે અદ્દભુત એ તો એવા, દેવો ઘાટ એનો એમાં તું ભૂલતો ના

નાકે દમ લાવી દેશે એ તો, મહેનત ઉપર પાણી ફેરવવા એને તું દેતો ના

ટીપી ટીપી, બનાવી દેજે એને સુંદર સાથી તારો, કરવું એ તો તું ચૂક્તો ના

આવી આવી, જાશે છટકી હાથમાંથી તારા, ખાસિયત એની આ તું ભૂલતો ના

રહેશે એ ફરતોને ફરતો, બનશે મુશ્કેલ એમાં એને પકડવો ગાફેલ એમાં તું રહેતો ના

ગણી ગણી મુશ્કેલ એને, ઘડવો ઘાટ એનો રે તું, છોડતો ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ ṭīpatō jā, tuṁ ṭīpatō jā, tuṁ ṭīpatō jā (2)dēvānē ghāṭa tō, manaḍāṁnē tō tārā-tuṁ...

ēka ēka hathōḍā tō tārā vicārōnā tārā mana para ēnē tuṁ jhīṁkatō jā

lāgaṇīnā pravāhamāṁ, karīnē narama ēnē thōḍuṁ tō tuṁ karatō jā

ghāṭa daī daīnē majabūta ēvā, majabūta mananī imārata ūbhī tuṁ karatō jā

khēla khēlaśē addabhuta ē tō ēvā, dēvō ghāṭa ēnō ēmāṁ tuṁ bhūlatō nā

nākē dama lāvī dēśē ē tō, mahēnata upara pāṇī phēravavā ēnē tuṁ dētō nā

ṭīpī ṭīpī, banāvī dējē ēnē suṁdara sāthī tārō, karavuṁ ē tō tuṁ cūktō nā

āvī āvī, jāśē chaṭakī hāthamāṁthī tārā, khāsiyata ēnī ā tuṁ bhūlatō nā

rahēśē ē pharatōnē pharatō, banaśē muśkēla ēmāṁ ēnē pakaḍavō gāphēla ēmāṁ tuṁ rahētō nā

gaṇī gaṇī muśkēla ēnē, ghaḍavō ghāṭa ēnō rē tuṁ, chōḍatō nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6259 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...625662576258...Last