1996-06-29
1996-06-29
1996-06-29
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12279
મુબારક હો તમને, તો તમારી ઇચ્છાઓ
મુબારક હો તમને, તો તમારી ઇચ્છાઓ
અમને તો પ્યારી છે અમારી ઇચ્છાઓ, અમારી ઇચ્છાઓ
રહી છે ભલે દોડાવતી જીવનમાં સદા એ તો અમને
દઈ રહી સદા ગતિ, એ તો અમારા જીવનને
નાની કે મોટી જાગી છે જ્યાં, અમારા હૈયાંમાં એ તો
થઈ છે કંઈક ફલિત, રહી છે કંઈક ખાલી અમારી ઇચ્છાઓ
ટકરાઈ ભલે અન્યની ઇચ્છાઓ સાથે, લાગે છે પ્યારી અમારી ઇચ્છાઓ
જઈએ ઘેરાઈ ભલે અમે એમાં તો એવા, છોડીએ નહીં તોયે અમારી ઇચ્છાઓ
ભૂલીએ જીવનમાં ઘણું ઘણું, ભૂલીએ ના જીવનમાં કરવી ઇચ્છાઓ
રહ્યાં પ્રકાર સદા એ તો બદલતી, રહે સદા નચાવતી અમને અમારી ઇચ્છાઓ
જાગી ના જાગી, કદી જાય શમી, જાગે પાછી કોઈ એવી ઇચ્છાઓ
રહી અમને આશા નિરાશાઓમાં, ડોલાવતી અમને અમારી ઇચ્છાઓ
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
મુબારક હો તમને, તો તમારી ઇચ્છાઓ
અમને તો પ્યારી છે અમારી ઇચ્છાઓ, અમારી ઇચ્છાઓ
રહી છે ભલે દોડાવતી જીવનમાં સદા એ તો અમને
દઈ રહી સદા ગતિ, એ તો અમારા જીવનને
નાની કે મોટી જાગી છે જ્યાં, અમારા હૈયાંમાં એ તો
થઈ છે કંઈક ફલિત, રહી છે કંઈક ખાલી અમારી ઇચ્છાઓ
ટકરાઈ ભલે અન્યની ઇચ્છાઓ સાથે, લાગે છે પ્યારી અમારી ઇચ્છાઓ
જઈએ ઘેરાઈ ભલે અમે એમાં તો એવા, છોડીએ નહીં તોયે અમારી ઇચ્છાઓ
ભૂલીએ જીવનમાં ઘણું ઘણું, ભૂલીએ ના જીવનમાં કરવી ઇચ્છાઓ
રહ્યાં પ્રકાર સદા એ તો બદલતી, રહે સદા નચાવતી અમને અમારી ઇચ્છાઓ
જાગી ના જાગી, કદી જાય શમી, જાગે પાછી કોઈ એવી ઇચ્છાઓ
રહી અમને આશા નિરાશાઓમાં, ડોલાવતી અમને અમારી ઇચ્છાઓ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
mubāraka hō tamanē, tō tamārī icchāō
amanē tō pyārī chē amārī icchāō, amārī icchāō
rahī chē bhalē dōḍāvatī jīvanamāṁ sadā ē tō amanē
daī rahī sadā gati, ē tō amārā jīvananē
nānī kē mōṭī jāgī chē jyāṁ, amārā haiyāṁmāṁ ē tō
thaī chē kaṁīka phalita, rahī chē kaṁīka khālī amārī icchāō
ṭakarāī bhalē anyanī icchāō sāthē, lāgē chē pyārī amārī icchāō
jaīē ghērāī bhalē amē ēmāṁ tō ēvā, chōḍīē nahīṁ tōyē amārī icchāō
bhūlīē jīvanamāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, bhūlīē nā jīvanamāṁ karavī icchāō
rahyāṁ prakāra sadā ē tō badalatī, rahē sadā nacāvatī amanē amārī icchāō
jāgī nā jāgī, kadī jāya śamī, jāgē pāchī kōī ēvī icchāō
rahī amanē āśā nirāśāōmāṁ, ḍōlāvatī amanē amārī icchāō
|