Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6338 | Date: 07-Aug-1996
છે શું વખાણવા લાયક, જીવનમાં તારા, એ કારનામા
Chē śuṁ vakhāṇavā lāyaka, jīvanamāṁ tārā, ē kāranāmā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6338 | Date: 07-Aug-1996

છે શું વખાણવા લાયક, જીવનમાં તારા, એ કારનામા

  No Audio

chē śuṁ vakhāṇavā lāyaka, jīvanamāṁ tārā, ē kāranāmā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-08-07 1996-08-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12327 છે શું વખાણવા લાયક, જીવનમાં તારા, એ કારનામા છે શું વખાણવા લાયક, જીવનમાં તારા, એ કારનામા

ખાઈ ખાઈ અહંના ઘેનની ગોળીઓ, ફર્યો જીવનમાં એનાં તું તાનમાં

રાખી પ્રીતિ જીવનભર તેં તો, તારી ઇચ્છાઓ ને વાસનામાં

લેવા મદદ અન્યની, દોડયો તું જીવનમાં, સંકોચ્યું હૈયું, અન્યને મદદ દેવામાં

બતાવ્યું શાણપણ અન્યને સલાહ દેવામાં, વાપર્યું ના તેં તારા જીવનનાં તોફાનમાં

જરૂરિયાતે જરૂરિયાતે બન્યો પાંગળો, રહી ના શક્યો એના વિના જીવનમાં

ચાહતો રહ્યો મીઠી જબાન જીવનમાં, રહ્યો વેરતો કડવાશ તારી જબાનમાં

દુઃખ દર્દ ગજવતો રહ્યો તું જીવનમાં, સહી ના શક્યો એને તું જીવનમાં

વસાવ્યા સગાંસંબંધીઓને નજરમાં, વસાવ્યા ના પ્રભુને તેં હૈયાંમાં

રહ્યો ડૂબીને ડૂબી શંકાઓમાં જીવનમાં, રહ્યો વસી તું સદા અસ્થિરતામાં
View Original Increase Font Decrease Font


છે શું વખાણવા લાયક, જીવનમાં તારા, એ કારનામા

ખાઈ ખાઈ અહંના ઘેનની ગોળીઓ, ફર્યો જીવનમાં એનાં તું તાનમાં

રાખી પ્રીતિ જીવનભર તેં તો, તારી ઇચ્છાઓ ને વાસનામાં

લેવા મદદ અન્યની, દોડયો તું જીવનમાં, સંકોચ્યું હૈયું, અન્યને મદદ દેવામાં

બતાવ્યું શાણપણ અન્યને સલાહ દેવામાં, વાપર્યું ના તેં તારા જીવનનાં તોફાનમાં

જરૂરિયાતે જરૂરિયાતે બન્યો પાંગળો, રહી ના શક્યો એના વિના જીવનમાં

ચાહતો રહ્યો મીઠી જબાન જીવનમાં, રહ્યો વેરતો કડવાશ તારી જબાનમાં

દુઃખ દર્દ ગજવતો રહ્યો તું જીવનમાં, સહી ના શક્યો એને તું જીવનમાં

વસાવ્યા સગાંસંબંધીઓને નજરમાં, વસાવ્યા ના પ્રભુને તેં હૈયાંમાં

રહ્યો ડૂબીને ડૂબી શંકાઓમાં જીવનમાં, રહ્યો વસી તું સદા અસ્થિરતામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē śuṁ vakhāṇavā lāyaka, jīvanamāṁ tārā, ē kāranāmā

khāī khāī ahaṁnā ghēnanī gōlīō, pharyō jīvanamāṁ ēnāṁ tuṁ tānamāṁ

rākhī prīti jīvanabhara tēṁ tō, tārī icchāō nē vāsanāmāṁ

lēvā madada anyanī, dōḍayō tuṁ jīvanamāṁ, saṁkōcyuṁ haiyuṁ, anyanē madada dēvāmāṁ

batāvyuṁ śāṇapaṇa anyanē salāha dēvāmāṁ, vāparyuṁ nā tēṁ tārā jīvananāṁ tōphānamāṁ

jarūriyātē jarūriyātē banyō pāṁgalō, rahī nā śakyō ēnā vinā jīvanamāṁ

cāhatō rahyō mīṭhī jabāna jīvanamāṁ, rahyō vēratō kaḍavāśa tārī jabānamāṁ

duḥkha darda gajavatō rahyō tuṁ jīvanamāṁ, sahī nā śakyō ēnē tuṁ jīvanamāṁ

vasāvyā sagāṁsaṁbaṁdhīōnē najaramāṁ, vasāvyā nā prabhunē tēṁ haiyāṁmāṁ

rahyō ḍūbīnē ḍūbī śaṁkāōmāṁ jīvanamāṁ, rahyō vasī tuṁ sadā asthiratāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6338 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...633463356336...Last