Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6380 | Date: 13-Sep-1996
છુપ્યોછુપાવી ના શકાય હૈયાંનો જ્યાં પ્યાર, ગયા ત્યાં તો પકડાઈ
Chupyōchupāvī nā śakāya haiyāṁnō jyāṁ pyāra, gayā tyāṁ tō pakaḍāī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6380 | Date: 13-Sep-1996

છુપ્યોછુપાવી ના શકાય હૈયાંનો જ્યાં પ્યાર, ગયા ત્યાં તો પકડાઈ

  No Audio

chupyōchupāvī nā śakāya haiyāṁnō jyāṁ pyāra, gayā tyāṁ tō pakaḍāī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-09-13 1996-09-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12369 છુપ્યોછુપાવી ના શકાય હૈયાંનો જ્યાં પ્યાર, ગયા ત્યાં તો પકડાઈ છુપ્યોછુપાવી ના શકાય હૈયાંનો જ્યાં પ્યાર, ગયા ત્યાં તો પકડાઈ

એકરાર વિનાનો એકરાર થઈ ગયો, ચાલી ના એમાં તો કોઈ ચતુરાઈ

ગયા ભલે એમાં તો પકડાઈ, આંખો ધીરે ધીરે રહી ત્યાં મલકાઈ

પકડાઈ જાતાં, ભુલાઈ ગઈ, ભુલાઈ ગઈ એમાં જીવનની બધી અકડાઈ

ગણી ના શક્યો એને મારી નબળાઈ, હતી જ્યાં એ તો મીઠી નબળાઈ

થાતા એકરાર એને, બનીશ તું હળવો, જઈશ ના ભાર નીચે દબાઈ

ભાવોને ભાવોમાં ગયા જ્યાં એમાં ડૂબી, જાશે જીવનમાં બધું ત્યાં ભુલાઈ

અંદરની વાતો રહી ભલે અંદરની અંદર, ભલે ના એ તો કોઈને કહેવાય

આંખો દ્વારા જ્યાં એકવાર ગઈ એ પકડાઈ, ગઈ ત્યાં એ તો સમજાઈ

હૈયાંમાં ગઈ જ્યાં એ તો સમાઈ, જીવનમાં ગઈ ત્યાં એ તો પથરાઈ
View Original Increase Font Decrease Font


છુપ્યોછુપાવી ના શકાય હૈયાંનો જ્યાં પ્યાર, ગયા ત્યાં તો પકડાઈ

એકરાર વિનાનો એકરાર થઈ ગયો, ચાલી ના એમાં તો કોઈ ચતુરાઈ

ગયા ભલે એમાં તો પકડાઈ, આંખો ધીરે ધીરે રહી ત્યાં મલકાઈ

પકડાઈ જાતાં, ભુલાઈ ગઈ, ભુલાઈ ગઈ એમાં જીવનની બધી અકડાઈ

ગણી ના શક્યો એને મારી નબળાઈ, હતી જ્યાં એ તો મીઠી નબળાઈ

થાતા એકરાર એને, બનીશ તું હળવો, જઈશ ના ભાર નીચે દબાઈ

ભાવોને ભાવોમાં ગયા જ્યાં એમાં ડૂબી, જાશે જીવનમાં બધું ત્યાં ભુલાઈ

અંદરની વાતો રહી ભલે અંદરની અંદર, ભલે ના એ તો કોઈને કહેવાય

આંખો દ્વારા જ્યાં એકવાર ગઈ એ પકડાઈ, ગઈ ત્યાં એ તો સમજાઈ

હૈયાંમાં ગઈ જ્યાં એ તો સમાઈ, જીવનમાં ગઈ ત્યાં એ તો પથરાઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chupyōchupāvī nā śakāya haiyāṁnō jyāṁ pyāra, gayā tyāṁ tō pakaḍāī

ēkarāra vinānō ēkarāra thaī gayō, cālī nā ēmāṁ tō kōī caturāī

gayā bhalē ēmāṁ tō pakaḍāī, āṁkhō dhīrē dhīrē rahī tyāṁ malakāī

pakaḍāī jātāṁ, bhulāī gaī, bhulāī gaī ēmāṁ jīvananī badhī akaḍāī

gaṇī nā śakyō ēnē mārī nabalāī, hatī jyāṁ ē tō mīṭhī nabalāī

thātā ēkarāra ēnē, banīśa tuṁ halavō, jaīśa nā bhāra nīcē dabāī

bhāvōnē bhāvōmāṁ gayā jyāṁ ēmāṁ ḍūbī, jāśē jīvanamāṁ badhuṁ tyāṁ bhulāī

aṁdaranī vātō rahī bhalē aṁdaranī aṁdara, bhalē nā ē tō kōīnē kahēvāya

āṁkhō dvārā jyāṁ ēkavāra gaī ē pakaḍāī, gaī tyāṁ ē tō samajāī

haiyāṁmāṁ gaī jyāṁ ē tō samāī, jīvanamāṁ gaī tyāṁ ē tō patharāī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6380 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...637663776378...Last