Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6383 | Date: 16-Sep-1996
આજ મોહનની મુરલી શું બોલે (2), સિધ્ધમા માવડી આજ ગરબે રમે
Āja mōhananī muralī śuṁ bōlē (2), sidhdhamā māvaḍī āja garabē ramē

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 6383 | Date: 16-Sep-1996

આજ મોહનની મુરલી શું બોલે (2), સિધ્ધમા માવડી આજ ગરબે રમે

  No Audio

āja mōhananī muralī śuṁ bōlē (2), sidhdhamā māvaḍī āja garabē ramē

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1996-09-16 1996-09-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12372 આજ મોહનની મુરલી શું બોલે (2), સિધ્ધમા માવડી આજ ગરબે રમે આજ મોહનની મુરલી શું બોલે (2), સિધ્ધમા માવડી આજ ગરબે રમે

રાધાની ઝાંઝરી તો આજ, શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રંગે રમે

ગોપ ગોપીઓના પગના તાલ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે

વ્રજના નર નારીના ઉમંગ આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ ઉમંગે રમે

ગોકુળની ગોવાલણોના રૂમઝૂમ પગલાં શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે ઘૂમે

દેવ દેવીઓ આવી તાલે રમે એ તો શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે

મસ્ત બની નારદ ગાતા ગાતા શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રંગે રમે

ગંધર્વો ઉમંગે ઊછળી ઊછળી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમાં માવડી આજ ગરબે રમે

સિદ્ધ પુરુષોને તપસ્વી તપ તપી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે

ભક્તજનો ઉમંગથી નાચી કૂદી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમાં માવડી આજ રંગે રમે
View Original Increase Font Decrease Font


આજ મોહનની મુરલી શું બોલે (2), સિધ્ધમા માવડી આજ ગરબે રમે

રાધાની ઝાંઝરી તો આજ, શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રંગે રમે

ગોપ ગોપીઓના પગના તાલ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે

વ્રજના નર નારીના ઉમંગ આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ ઉમંગે રમે

ગોકુળની ગોવાલણોના રૂમઝૂમ પગલાં શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે ઘૂમે

દેવ દેવીઓ આવી તાલે રમે એ તો શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે

મસ્ત બની નારદ ગાતા ગાતા શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રંગે રમે

ગંધર્વો ઉમંગે ઊછળી ઊછળી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમાં માવડી આજ ગરબે રમે

સિદ્ધ પુરુષોને તપસ્વી તપ તપી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે

ભક્તજનો ઉમંગથી નાચી કૂદી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમાં માવડી આજ રંગે રમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āja mōhananī muralī śuṁ bōlē (2), sidhdhamā māvaḍī āja garabē ramē

rādhānī jhāṁjharī tō āja, śuṁ bōlē (2) sidhdhamā māvaḍī āja raṁgē ramē

gōpa gōpīōnā paganā tāla śuṁ bōlē (2) sidhdhamā māvaḍī āja rāsē ramē

vrajanā nara nārīnā umaṁga āja śuṁ bōlē (2) sidhdhamā māvaḍī āja umaṁgē ramē

gōkulanī gōvālaṇōnā rūmajhūma pagalāṁ śuṁ bōlē (2) sidhdhamā māvaḍī āja rāsē ghūmē

dēva dēvīō āvī tālē ramē ē tō śuṁ bōlē (2) sidhdhamā māvaḍī āja rāsē ramē

masta banī nārada gātā gātā śuṁ bōlē (2) sidhdhamā māvaḍī āja raṁgē ramē

gaṁdharvō umaṁgē ūchalī ūchalī āja śuṁ bōlē (2) sidhdhamāṁ māvaḍī āja garabē ramē

siddha puruṣōnē tapasvī tapa tapī āja śuṁ bōlē (2) sidhdhamā māvaḍī āja rāsē ramē

bhaktajanō umaṁgathī nācī kūdī āja śuṁ bōlē (2) sidhdhamāṁ māvaḍī āja raṁgē ramē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6383 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...637963806381...Last