Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6384 | Date: 18-Sep-1996
કરું છું દર્દભરી વિનંતિ પ્રભુ તને આજ, રાખજે હૈયાં પર મારા, સદા તારું રાજ
Karuṁ chuṁ dardabharī vinaṁti prabhu tanē āja, rākhajē haiyāṁ para mārā, sadā tāruṁ rāja

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6384 | Date: 18-Sep-1996

કરું છું દર્દભરી વિનંતિ પ્રભુ તને આજ, રાખજે હૈયાં પર મારા, સદા તારું રાજ

  No Audio

karuṁ chuṁ dardabharī vinaṁti prabhu tanē āja, rākhajē haiyāṁ para mārā, sadā tāruṁ rāja

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1996-09-18 1996-09-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12373 કરું છું દર્દભરી વિનંતિ પ્રભુ તને આજ, રાખજે હૈયાં પર મારા, સદા તારું રાજ કરું છું દર્દભરી વિનંતિ પ્રભુ તને આજ, રાખજે હૈયાં પર મારા, સદા તારું રાજ

જાજો ભૂલી બધા દોષો તો મારા, થાતા ના મારા ઉપર, તમે કદી પણ નારાજ

જગના અણુએ અણુમાં છો જ્યાં વ્યાપ્ત તમે, મારા હૈયાંમાં પ્રભુ હવે તો વિરાજ

દોડયા દોડયા જગમાં બધે તમે તો પ્રભુ, દોડયા જગમાં બધે તમે ભક્તોને કાજ

આજકાલ કરતા જન્મો વીત્યા, મળ્યા ના દર્શન તમારા, દેજો દર્શન પ્રભુ હવે તો આજ

રાખી છે અનેક વખત જીવનમાં તેં તો પ્રભુ, રાખી છે જગમાં પ્રભુ તેં તો મારી લાજ

જીવનના નર્તન કેરા નર્તનમાં તો પ્રભુ, જાઉં છું ભૂલી, સાનભાન ને કામકાજ

સ્થિરતા કાજે જીવનમાં, આવી ગયો છે નાકે દમ તો મારો, છે એકરાર મારો આજ

સઘન યત્નો કર્યા મેં મારી રીતે પ્રભુ, રહી ગઈ છે તોયે, ત્રૂટિ એમાં તારા દર્શન કાજ

સજવા સાજ જીવનમાં કેવાં મારે તો પ્રભુ, જીવનમાં એ સજાવ, તારા દર્શન કાજ
View Original Increase Font Decrease Font


કરું છું દર્દભરી વિનંતિ પ્રભુ તને આજ, રાખજે હૈયાં પર મારા, સદા તારું રાજ

જાજો ભૂલી બધા દોષો તો મારા, થાતા ના મારા ઉપર, તમે કદી પણ નારાજ

જગના અણુએ અણુમાં છો જ્યાં વ્યાપ્ત તમે, મારા હૈયાંમાં પ્રભુ હવે તો વિરાજ

દોડયા દોડયા જગમાં બધે તમે તો પ્રભુ, દોડયા જગમાં બધે તમે ભક્તોને કાજ

આજકાલ કરતા જન્મો વીત્યા, મળ્યા ના દર્શન તમારા, દેજો દર્શન પ્રભુ હવે તો આજ

રાખી છે અનેક વખત જીવનમાં તેં તો પ્રભુ, રાખી છે જગમાં પ્રભુ તેં તો મારી લાજ

જીવનના નર્તન કેરા નર્તનમાં તો પ્રભુ, જાઉં છું ભૂલી, સાનભાન ને કામકાજ

સ્થિરતા કાજે જીવનમાં, આવી ગયો છે નાકે દમ તો મારો, છે એકરાર મારો આજ

સઘન યત્નો કર્યા મેં મારી રીતે પ્રભુ, રહી ગઈ છે તોયે, ત્રૂટિ એમાં તારા દર્શન કાજ

સજવા સાજ જીવનમાં કેવાં મારે તો પ્રભુ, જીવનમાં એ સજાવ, તારા દર્શન કાજ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karuṁ chuṁ dardabharī vinaṁti prabhu tanē āja, rākhajē haiyāṁ para mārā, sadā tāruṁ rāja

jājō bhūlī badhā dōṣō tō mārā, thātā nā mārā upara, tamē kadī paṇa nārāja

jaganā aṇuē aṇumāṁ chō jyāṁ vyāpta tamē, mārā haiyāṁmāṁ prabhu havē tō virāja

dōḍayā dōḍayā jagamāṁ badhē tamē tō prabhu, dōḍayā jagamāṁ badhē tamē bhaktōnē kāja

ājakāla karatā janmō vītyā, malyā nā darśana tamārā, dējō darśana prabhu havē tō āja

rākhī chē anēka vakhata jīvanamāṁ tēṁ tō prabhu, rākhī chē jagamāṁ prabhu tēṁ tō mārī lāja

jīvananā nartana kērā nartanamāṁ tō prabhu, jāuṁ chuṁ bhūlī, sānabhāna nē kāmakāja

sthiratā kājē jīvanamāṁ, āvī gayō chē nākē dama tō mārō, chē ēkarāra mārō āja

saghana yatnō karyā mēṁ mārī rītē prabhu, rahī gaī chē tōyē, trūṭi ēmāṁ tārā darśana kāja

sajavā sāja jīvanamāṁ kēvāṁ mārē tō prabhu, jīvanamāṁ ē sajāva, tārā darśana kāja
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6384 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...637963806381...Last