Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6398 | Date: 30-Sep-1996
કાયર બનીને ના ભાગજે તું, દિલમાં સમાઈને ના છુપાઈ જાજે તું
Kāyara banīnē nā bhāgajē tuṁ, dilamāṁ samāīnē nā chupāī jājē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6398 | Date: 30-Sep-1996

કાયર બનીને ના ભાગજે તું, દિલમાં સમાઈને ના છુપાઈ જાજે તું

  No Audio

kāyara banīnē nā bhāgajē tuṁ, dilamāṁ samāīnē nā chupāī jājē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-09-30 1996-09-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12387 કાયર બનીને ના ભાગજે તું, દિલમાં સમાઈને ના છુપાઈ જાજે તું કાયર બનીને ના ભાગજે તું, દિલમાં સમાઈને ના છુપાઈ જાજે તું

ખેલજે ખેલ બરાબરીનો, જોઈ શકું હું તને, જોઈ શકે મને તો તું

કરી કંઈક વિનંતિઓ તને, કરાવી કરાવી વિનંતિઓ, ના ટટળાવજે મને તું

પ્રેમ ઝંખતું તો છે હૈયું મારું, વંચિત ના રાખજે તારા પ્રેમથી મને તું

નયનોમાં સદા છે નયનરમ્ય મૂર્તિ રમતી તારી, બની એકવાર પ્રત્યક્ષ આવજે તું

કહેવી છે વાતો, હૈયાંની મારે તને ઘણી, કઢાવજે અવાજ એવો જે સાંભળી શકે તું

નિરાશાઓ ને હતાશાઓને કર્યા છે તડીપાર મેં, ફરકવા ના દેજો પાસે એને તું

જગના સૂરે સૂરમાંથી, સાંભળી શકું સૂર તારો, રાખજે મહેરબાની મારા પર એટલી તું

વિંટળાઈ રહે મને પ્રકાશ તારો, માંડી શકું, પગલાં એમાં માડી, કરજે આટલું તું

હૈયાંમાંને હૈયાંમાં મૂંઝાઉં ના હું કદી, જીવનમાં રાખજે હૈયું એવું મારું તો તું
View Original Increase Font Decrease Font


કાયર બનીને ના ભાગજે તું, દિલમાં સમાઈને ના છુપાઈ જાજે તું

ખેલજે ખેલ બરાબરીનો, જોઈ શકું હું તને, જોઈ શકે મને તો તું

કરી કંઈક વિનંતિઓ તને, કરાવી કરાવી વિનંતિઓ, ના ટટળાવજે મને તું

પ્રેમ ઝંખતું તો છે હૈયું મારું, વંચિત ના રાખજે તારા પ્રેમથી મને તું

નયનોમાં સદા છે નયનરમ્ય મૂર્તિ રમતી તારી, બની એકવાર પ્રત્યક્ષ આવજે તું

કહેવી છે વાતો, હૈયાંની મારે તને ઘણી, કઢાવજે અવાજ એવો જે સાંભળી શકે તું

નિરાશાઓ ને હતાશાઓને કર્યા છે તડીપાર મેં, ફરકવા ના દેજો પાસે એને તું

જગના સૂરે સૂરમાંથી, સાંભળી શકું સૂર તારો, રાખજે મહેરબાની મારા પર એટલી તું

વિંટળાઈ રહે મને પ્રકાશ તારો, માંડી શકું, પગલાં એમાં માડી, કરજે આટલું તું

હૈયાંમાંને હૈયાંમાં મૂંઝાઉં ના હું કદી, જીવનમાં રાખજે હૈયું એવું મારું તો તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kāyara banīnē nā bhāgajē tuṁ, dilamāṁ samāīnē nā chupāī jājē tuṁ

khēlajē khēla barābarīnō, jōī śakuṁ huṁ tanē, jōī śakē manē tō tuṁ

karī kaṁīka vinaṁtiō tanē, karāvī karāvī vinaṁtiō, nā ṭaṭalāvajē manē tuṁ

prēma jhaṁkhatuṁ tō chē haiyuṁ māruṁ, vaṁcita nā rākhajē tārā prēmathī manē tuṁ

nayanōmāṁ sadā chē nayanaramya mūrti ramatī tārī, banī ēkavāra pratyakṣa āvajē tuṁ

kahēvī chē vātō, haiyāṁnī mārē tanē ghaṇī, kaḍhāvajē avāja ēvō jē sāṁbhalī śakē tuṁ

nirāśāō nē hatāśāōnē karyā chē taḍīpāra mēṁ, pharakavā nā dējō pāsē ēnē tuṁ

jaganā sūrē sūramāṁthī, sāṁbhalī śakuṁ sūra tārō, rākhajē mahērabānī mārā para ēṭalī tuṁ

viṁṭalāī rahē manē prakāśa tārō, māṁḍī śakuṁ, pagalāṁ ēmāṁ māḍī, karajē āṭaluṁ tuṁ

haiyāṁmāṁnē haiyāṁmāṁ mūṁjhāuṁ nā huṁ kadī, jīvanamāṁ rākhajē haiyuṁ ēvuṁ māruṁ tō tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6398 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...639463956396...Last