1988-02-29
1988-02-29
1988-02-29
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12679
આવો-આવોને તમે આજે આવોને, માડી આજે રંગમાં રે
આવો-આવોને તમે આજે આવોને, માડી આજે રંગમાં રે
તમારા આવ્યાથી, આવે સહુ બાળ તો આનંદમાં રે
રાહ જુએ છે બાળુડા તારા, આજ તો સહુ સંગમાં રે
આતુરતા તો દેખાયે આજ, સહુનાં નયનોમાં રે
ના જોવડાવશો બહુ વાટ, લાવો સહુને તો ઉમંગમાં રે
વીત્યા છે કંઈક દિન ને રાત અમારા તો કુસંગમાં રે
પાડજો પુનિત પગલાં તમારાં, આજ અમારા આંગણામાં રે
પુકારે છે તને સહુ તારા બાળ, આજ તો ભાવમાં રે
રાખો સદા તમારા બાળને તો પૂર્ણ પ્રેમમાં રે
ધરજો વિનંતી અમારી આજ તો તમારા ઉરમાં રે
https://www.youtube.com/watch?v=n8Q0E7vzfYY
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
આવો-આવોને તમે આજે આવોને, માડી આજે રંગમાં રે
તમારા આવ્યાથી, આવે સહુ બાળ તો આનંદમાં રે
રાહ જુએ છે બાળુડા તારા, આજ તો સહુ સંગમાં રે
આતુરતા તો દેખાયે આજ, સહુનાં નયનોમાં રે
ના જોવડાવશો બહુ વાટ, લાવો સહુને તો ઉમંગમાં રે
વીત્યા છે કંઈક દિન ને રાત અમારા તો કુસંગમાં રે
પાડજો પુનિત પગલાં તમારાં, આજ અમારા આંગણામાં રે
પુકારે છે તને સહુ તારા બાળ, આજ તો ભાવમાં રે
રાખો સદા તમારા બાળને તો પૂર્ણ પ્રેમમાં રે
ધરજો વિનંતી અમારી આજ તો તમારા ઉરમાં રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
āvō-āvōnē tamē ājē āvōnē, māḍī ājē raṁgamāṁ rē
tamārā āvyāthī, āvē sahu bāla tō ānaṁdamāṁ rē
rāha juē chē bāluḍā tārā, āja tō sahu saṁgamāṁ rē
āturatā tō dēkhāyē āja, sahunāṁ nayanōmāṁ rē
nā jōvaḍāvaśō bahu vāṭa, lāvō sahunē tō umaṁgamāṁ rē
vītyā chē kaṁīka dina nē rāta amārā tō kusaṁgamāṁ rē
pāḍajō punita pagalāṁ tamārāṁ, āja amārā āṁgaṇāmāṁ rē
pukārē chē tanē sahu tārā bāla, āja tō bhāvamāṁ rē
rākhō sadā tamārā bālanē tō pūrṇa prēmamāṁ rē
dharajō vinaṁtī amārī āja tō tamārā uramāṁ rē
English Explanation |
|
In this Gujarati prayer bhajan,
He is praying…
O Divine Mother, please come, please come today in your full glory.
With your coming, all your children will be blessed.
Together, all the children of yours are just waiting for you.
Eagerness and longing is showing in every one’s eyes.
Please do not make us wait any longer, please make everyone happy.
So many days and nights of ours have been wasted.
Please imprint your holy steps in our courtyard.
All your children are calling for you with utmost emotions and devotion.
Please keep your children blessed in devotion and love.
From deep in your heart, please accept our request today, O Divine Mother.
Kaka’s longing for Divine Mother is very apparent in this bhajan, and is expressed in each line.
|
|