Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5771 | Date: 10-May-1995
કરી ના કદર તો તેં જીવનમાં સમયની,સમય જીવનમાં હાથમાંથી સરકી ગયો
Karī nā kadara tō tēṁ jīvanamāṁ samayanī,samaya jīvanamāṁ hāthamāṁthī sarakī gayō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 5771 | Date: 10-May-1995

કરી ના કદર તો તેં જીવનમાં સમયની,સમય જીવનમાં હાથમાંથી સરકી ગયો

  No Audio

karī nā kadara tō tēṁ jīvanamāṁ samayanī,samaya jīvanamāṁ hāthamāṁthī sarakī gayō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1995-05-10 1995-05-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1270 કરી ના કદર તો તેં જીવનમાં સમયની,સમય જીવનમાં હાથમાંથી સરકી ગયો કરી ના કદર તો તેં જીવનમાં સમયની,સમય જીવનમાં હાથમાંથી સરકી ગયો

સરકી ગયો જીવનમાંથી જ્યાં એ તો, એને તો તું જોતોને જોતો તો રહ્યો

જાતા જાતા વક્રદૃષ્ટિ નાંખી તારા ઉપર, પડકાર તને જીવનમાં એ તો દેતો ગયો

રહીશ ના જો તું મારા સાથમાં, પાડીશ ના પગલાં તું સાથમા, ના કાંઈ હું ઊભો રહેવાનો

તું ત્યાંને ત્યાં ઊભો રહી જવાનો, અફસોસ તને જીવનમાં એનો તો રહી જવાનો

કરી ના શકીશ કાંઈપણ સમયસર જો તું, હર સમય યાદ તને એની આપી જવાનો

ગોતજે કારણ તારી નિષ્ફળતાનું, ગોતજે સમય હાથમાંથી કેમ સરકી ગયો

મારી સાથમાં મહાન બન્યા સહુ, ચૂક્યા રહેવું સાથમાં, જગે ના એને આવકાર્યો

ગણી ઘણીએ મૂડી તો એણે, સમજી સમજી જીવનમાં ઉપયોગ એણે તો કર્યો

ગણ્યો ઘણાએ કાળ તો એને, જીવનને જીવનને જગમાં એ તો ગળતો ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


કરી ના કદર તો તેં જીવનમાં સમયની,સમય જીવનમાં હાથમાંથી સરકી ગયો

સરકી ગયો જીવનમાંથી જ્યાં એ તો, એને તો તું જોતોને જોતો તો રહ્યો

જાતા જાતા વક્રદૃષ્ટિ નાંખી તારા ઉપર, પડકાર તને જીવનમાં એ તો દેતો ગયો

રહીશ ના જો તું મારા સાથમાં, પાડીશ ના પગલાં તું સાથમા, ના કાંઈ હું ઊભો રહેવાનો

તું ત્યાંને ત્યાં ઊભો રહી જવાનો, અફસોસ તને જીવનમાં એનો તો રહી જવાનો

કરી ના શકીશ કાંઈપણ સમયસર જો તું, હર સમય યાદ તને એની આપી જવાનો

ગોતજે કારણ તારી નિષ્ફળતાનું, ગોતજે સમય હાથમાંથી કેમ સરકી ગયો

મારી સાથમાં મહાન બન્યા સહુ, ચૂક્યા રહેવું સાથમાં, જગે ના એને આવકાર્યો

ગણી ઘણીએ મૂડી તો એણે, સમજી સમજી જીવનમાં ઉપયોગ એણે તો કર્યો

ગણ્યો ઘણાએ કાળ તો એને, જીવનને જીવનને જગમાં એ તો ગળતો ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī nā kadara tō tēṁ jīvanamāṁ samayanī,samaya jīvanamāṁ hāthamāṁthī sarakī gayō

sarakī gayō jīvanamāṁthī jyāṁ ē tō, ēnē tō tuṁ jōtōnē jōtō tō rahyō

jātā jātā vakradr̥ṣṭi nāṁkhī tārā upara, paḍakāra tanē jīvanamāṁ ē tō dētō gayō

rahīśa nā jō tuṁ mārā sāthamāṁ, pāḍīśa nā pagalāṁ tuṁ sāthamā, nā kāṁī huṁ ūbhō rahēvānō

tuṁ tyāṁnē tyāṁ ūbhō rahī javānō, aphasōsa tanē jīvanamāṁ ēnō tō rahī javānō

karī nā śakīśa kāṁīpaṇa samayasara jō tuṁ, hara samaya yāda tanē ēnī āpī javānō

gōtajē kāraṇa tārī niṣphalatānuṁ, gōtajē samaya hāthamāṁthī kēma sarakī gayō

mārī sāthamāṁ mahāna banyā sahu, cūkyā rahēvuṁ sāthamāṁ, jagē nā ēnē āvakāryō

gaṇī ghaṇīē mūḍī tō ēṇē, samajī samajī jīvanamāṁ upayōga ēṇē tō karyō

gaṇyō ghaṇāē kāla tō ēnē, jīvananē jīvananē jagamāṁ ē tō galatō gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5771 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...576757685769...Last