Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5791 | Date: 20-May-1995
શું થયું, શું થયું, ઇંતેજારી જીવનની તારી, એ તો વધારી ગયું
Śuṁ thayuṁ, śuṁ thayuṁ, iṁtējārī jīvananī tārī, ē tō vadhārī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5791 | Date: 20-May-1995

શું થયું, શું થયું, ઇંતેજારી જીવનની તારી, એ તો વધારી ગયું

  No Audio

śuṁ thayuṁ, śuṁ thayuṁ, iṁtējārī jīvananī tārī, ē tō vadhārī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-05-20 1995-05-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1279 શું થયું, શું થયું, ઇંતેજારી જીવનની તારી, એ તો વધારી ગયું શું થયું, શું થયું, ઇંતેજારી જીવનની તારી, એ તો વધારી ગયું

મળ્યાના રહસ્યો જીવનના જીવનમાં તને, ઇંતેજારી શું એ વધારી ગયું

પીવા હતા પ્રેમના કટોરા તો જીવનમાં, જીવનમાં ના એ તો પી શકાયું

હતા દિન એકસરખા સમયના, લાગ્યા લાંબા કે ટૂંકા, કેમ એ બન્યું

હતા શું દુર્ભાગ્યના હાથ એમાં, ઇંતેજારી તારી તો એ વધારી ગયું

ઉકલ્યા ના ઉકેલો જીવનમાં જેના, ઇંતેજારી જીવનમાં શું એ વધારી ગયું

કામના બોજ નીચે દબાયેલી, ઇંતેજારી પાછી એ વધારીને વધારી ગયું

પડયા કે પાડયા પડદા, ઇંતેજારી સદા એ તો વધારી તો ગયું

ના જાણ્યા કે ના મળ્યા ઉકેલો તો જેના, ઇંતેજારી સદા એ તો વધારી ગયું

દુઃખ દર્દની પળો જીવનમાં, સુખની પળોની ઇંતેજારી એ તો વધારી ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


શું થયું, શું થયું, ઇંતેજારી જીવનની તારી, એ તો વધારી ગયું

મળ્યાના રહસ્યો જીવનના જીવનમાં તને, ઇંતેજારી શું એ વધારી ગયું

પીવા હતા પ્રેમના કટોરા તો જીવનમાં, જીવનમાં ના એ તો પી શકાયું

હતા દિન એકસરખા સમયના, લાગ્યા લાંબા કે ટૂંકા, કેમ એ બન્યું

હતા શું દુર્ભાગ્યના હાથ એમાં, ઇંતેજારી તારી તો એ વધારી ગયું

ઉકલ્યા ના ઉકેલો જીવનમાં જેના, ઇંતેજારી જીવનમાં શું એ વધારી ગયું

કામના બોજ નીચે દબાયેલી, ઇંતેજારી પાછી એ વધારીને વધારી ગયું

પડયા કે પાડયા પડદા, ઇંતેજારી સદા એ તો વધારી તો ગયું

ના જાણ્યા કે ના મળ્યા ઉકેલો તો જેના, ઇંતેજારી સદા એ તો વધારી ગયું

દુઃખ દર્દની પળો જીવનમાં, સુખની પળોની ઇંતેજારી એ તો વધારી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ thayuṁ, śuṁ thayuṁ, iṁtējārī jīvananī tārī, ē tō vadhārī gayuṁ

malyānā rahasyō jīvananā jīvanamāṁ tanē, iṁtējārī śuṁ ē vadhārī gayuṁ

pīvā hatā prēmanā kaṭōrā tō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ nā ē tō pī śakāyuṁ

hatā dina ēkasarakhā samayanā, lāgyā lāṁbā kē ṭūṁkā, kēma ē banyuṁ

hatā śuṁ durbhāgyanā hātha ēmāṁ, iṁtējārī tārī tō ē vadhārī gayuṁ

ukalyā nā ukēlō jīvanamāṁ jēnā, iṁtējārī jīvanamāṁ śuṁ ē vadhārī gayuṁ

kāmanā bōja nīcē dabāyēlī, iṁtējārī pāchī ē vadhārīnē vadhārī gayuṁ

paḍayā kē pāḍayā paḍadā, iṁtējārī sadā ē tō vadhārī tō gayuṁ

nā jāṇyā kē nā malyā ukēlō tō jēnā, iṁtējārī sadā ē tō vadhārī gayuṁ

duḥkha dardanī palō jīvanamāṁ, sukhanī palōnī iṁtējārī ē tō vadhārī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5791 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...578857895790...Last