Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1611 | Date: 21-Dec-1988
કરી મહેનત દિલથી, વહાવ્યો પસીનો પ્રેમથી
Karī mahēnata dilathī, vahāvyō pasīnō prēmathī

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 1611 | Date: 21-Dec-1988

કરી મહેનત દિલથી, વહાવ્યો પસીનો પ્રેમથી

  No Audio

karī mahēnata dilathī, vahāvyō pasīnō prēmathī

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1988-12-21 1988-12-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13100 કરી મહેનત દિલથી, વહાવ્યો પસીનો પ્રેમથી કરી મહેનત દિલથી, વહાવ્યો પસીનો પ્રેમથી

મંઝિલ તોય ના મળી, મંઝિલ તોય ના મળી

દિલને દર્દથી ભર્યું, પોકાર તો પ્રભુને કરી

અવાજ મારો તોય ના પહોંચ્યો, ના પહોંચ્યો

પડદા પાછળ અણસાર તારો, પડદા ચીરતો રહ્યો

હસ્તી તોય પડદાની ના મટી, રે ના મટી

અંતરથી અંતર ઘટાડતો ગયો, ન જાણું પહોંચ્યો નજદીક કેટલે

રહ્યું અંતર તોય બાકી ને બાકી, રે બાકી ને બાકી

ઇચ્છાઓ સમાવતો ગયો, રહી તોય ઇચ્છાઓ જાગતી

રહી ઇચ્છાઓ તોય હૈયે ભરી, ન આવ્યો એનો અંત રે, અંત રે
View Original Increase Font Decrease Font


કરી મહેનત દિલથી, વહાવ્યો પસીનો પ્રેમથી

મંઝિલ તોય ના મળી, મંઝિલ તોય ના મળી

દિલને દર્દથી ભર્યું, પોકાર તો પ્રભુને કરી

અવાજ મારો તોય ના પહોંચ્યો, ના પહોંચ્યો

પડદા પાછળ અણસાર તારો, પડદા ચીરતો રહ્યો

હસ્તી તોય પડદાની ના મટી, રે ના મટી

અંતરથી અંતર ઘટાડતો ગયો, ન જાણું પહોંચ્યો નજદીક કેટલે

રહ્યું અંતર તોય બાકી ને બાકી, રે બાકી ને બાકી

ઇચ્છાઓ સમાવતો ગયો, રહી તોય ઇચ્છાઓ જાગતી

રહી ઇચ્છાઓ તોય હૈયે ભરી, ન આવ્યો એનો અંત રે, અંત રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī mahēnata dilathī, vahāvyō pasīnō prēmathī

maṁjhila tōya nā malī, maṁjhila tōya nā malī

dilanē dardathī bharyuṁ, pōkāra tō prabhunē karī

avāja mārō tōya nā pahōṁcyō, nā pahōṁcyō

paḍadā pāchala aṇasāra tārō, paḍadā cīratō rahyō

hastī tōya paḍadānī nā maṭī, rē nā maṭī

aṁtarathī aṁtara ghaṭāḍatō gayō, na jāṇuṁ pahōṁcyō najadīka kēṭalē

rahyuṁ aṁtara tōya bākī nē bākī, rē bākī nē bākī

icchāō samāvatō gayō, rahī tōya icchāō jāgatī

rahī icchāō tōya haiyē bharī, na āvyō ēnō aṁta rē, aṁta rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1611 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...160916101611...Last