Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1610 | Date: 21-Dec-1988
સમય સમય પર તો બધું થાતું જાય (2)
Samaya samaya para tō badhuṁ thātuṁ jāya (2)

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 1610 | Date: 21-Dec-1988

સમય સમય પર તો બધું થાતું જાય (2)

  No Audio

samaya samaya para tō badhuṁ thātuṁ jāya (2)

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1988-12-21 1988-12-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13099 સમય સમય પર તો બધું થાતું જાય (2) સમય સમય પર તો બધું થાતું જાય (2)

સવારે તો સૂરજ ઊગે, સાંજે તો આથમી જાય - સમય...

વર્ષામાં નીર ઊભરાયે, ઉનાળે તો સુકાય - સમય...

પૂનમે ચંદ્રતેજ રેલાય, અમાસે ધરતી અંધારે નહાય - સમય...

હરેક મૃગમાં કસ્તુરી ના મળે, કસ્તુરી મૃગનાભિમાં થાય - સમય...

નભમાં તારા અનેક મળે, ધ્રુવ તારો દિશા બતાવી જાય - સમય...

જનમતા નિર્દોષ બાળક, સંજોગે પુણ્યશાળી કે પાપી થાય - સમય...

મુલાકાત કે વિયોગ જગમાં, અણચિંતવ્યા થઈ જાય - સમય...

બીજમાંથી તો વૃક્ષ, સમય પર ફળ દેતું જાય - સમય...

પાપ ને પુણ્યના ફળ તો જગમાં, સમય પર મળતાં જાય - સમય...

ઉનાળે તો ધરતી તપે, વર્ષાએ ધરતી નીરમાં નહાય - સમય...
View Original Increase Font Decrease Font


સમય સમય પર તો બધું થાતું જાય (2)

સવારે તો સૂરજ ઊગે, સાંજે તો આથમી જાય - સમય...

વર્ષામાં નીર ઊભરાયે, ઉનાળે તો સુકાય - સમય...

પૂનમે ચંદ્રતેજ રેલાય, અમાસે ધરતી અંધારે નહાય - સમય...

હરેક મૃગમાં કસ્તુરી ના મળે, કસ્તુરી મૃગનાભિમાં થાય - સમય...

નભમાં તારા અનેક મળે, ધ્રુવ તારો દિશા બતાવી જાય - સમય...

જનમતા નિર્દોષ બાળક, સંજોગે પુણ્યશાળી કે પાપી થાય - સમય...

મુલાકાત કે વિયોગ જગમાં, અણચિંતવ્યા થઈ જાય - સમય...

બીજમાંથી તો વૃક્ષ, સમય પર ફળ દેતું જાય - સમય...

પાપ ને પુણ્યના ફળ તો જગમાં, સમય પર મળતાં જાય - સમય...

ઉનાળે તો ધરતી તપે, વર્ષાએ ધરતી નીરમાં નહાય - સમય...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samaya samaya para tō badhuṁ thātuṁ jāya (2)

savārē tō sūraja ūgē, sāṁjē tō āthamī jāya - samaya...

varṣāmāṁ nīra ūbharāyē, unālē tō sukāya - samaya...

pūnamē caṁdratēja rēlāya, amāsē dharatī aṁdhārē nahāya - samaya...

harēka mr̥gamāṁ kasturī nā malē, kasturī mr̥ganābhimāṁ thāya - samaya...

nabhamāṁ tārā anēka malē, dhruva tārō diśā batāvī jāya - samaya...

janamatā nirdōṣa bālaka, saṁjōgē puṇyaśālī kē pāpī thāya - samaya...

mulākāta kē viyōga jagamāṁ, aṇaciṁtavyā thaī jāya - samaya...

bījamāṁthī tō vr̥kṣa, samaya para phala dētuṁ jāya - samaya...

pāpa nē puṇyanā phala tō jagamāṁ, samaya para malatāṁ jāya - samaya...

unālē tō dharatī tapē, varṣāē dharatī nīramāṁ nahāya - samaya...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1610 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...160916101611...Last