Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1638 | Date: 09-Jan-1989
ખોળે છે નૈનો, મારા રે ‘મા’, તને રે તને, તને રે તને
Khōlē chē nainō, mārā rē ‘mā', tanē rē tanē, tanē rē tanē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1638 | Date: 09-Jan-1989

ખોળે છે નૈનો, મારા રે ‘મા’, તને રે તને, તને રે તને

  No Audio

khōlē chē nainō, mārā rē ‘mā', tanē rē tanē, tanē rē tanē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-01-09 1989-01-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13127 ખોળે છે નૈનો, મારા રે ‘મા’, તને રે તને, તને રે તને ખોળે છે નૈનો, મારા રે ‘મા’, તને રે તને, તને રે તને

ઝંખે છે હૈયું મારું રે ‘મા’, તને રે તને, તને રે તને

પડે ના ચેન, તારા વિના રે ‘મા’, નૈનને કે હૈયાને

રહી છુપાઈ માયા પાછળ રે ‘મા’, તડપાવે છે રે તું શાને મને

ખેંચે છે માયા, ખેંચે છે રે તું, રહ્યો છું બહેકી રે અધવચ્ચે

તું છે મારી રે ‘મા’, હું છું તારો, પાડયો પડદો તો માયાએ વચ્ચે

પુણ્યે તરું કે પાપે રે ડૂબું, પડશે પકડવો હાથ તારે ને તારે

થાકીશ જો હું, કરવા વ્હાર મારી, પડશે આવવું તારે ને તારે

જાગ્યો છે અજંપો ખૂબ તો હૈયે, મિટાવજે તું આજે ને આજે

વાર લગાડી રે ખૂબ તેં તો, દર્શન દે હવે, આજે ને આજે
View Original Increase Font Decrease Font


ખોળે છે નૈનો, મારા રે ‘મા’, તને રે તને, તને રે તને

ઝંખે છે હૈયું મારું રે ‘મા’, તને રે તને, તને રે તને

પડે ના ચેન, તારા વિના રે ‘મા’, નૈનને કે હૈયાને

રહી છુપાઈ માયા પાછળ રે ‘મા’, તડપાવે છે રે તું શાને મને

ખેંચે છે માયા, ખેંચે છે રે તું, રહ્યો છું બહેકી રે અધવચ્ચે

તું છે મારી રે ‘મા’, હું છું તારો, પાડયો પડદો તો માયાએ વચ્ચે

પુણ્યે તરું કે પાપે રે ડૂબું, પડશે પકડવો હાથ તારે ને તારે

થાકીશ જો હું, કરવા વ્હાર મારી, પડશે આવવું તારે ને તારે

જાગ્યો છે અજંપો ખૂબ તો હૈયે, મિટાવજે તું આજે ને આજે

વાર લગાડી રે ખૂબ તેં તો, દર્શન દે હવે, આજે ને આજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khōlē chē nainō, mārā rē ‘mā', tanē rē tanē, tanē rē tanē

jhaṁkhē chē haiyuṁ māruṁ rē ‘mā', tanē rē tanē, tanē rē tanē

paḍē nā cēna, tārā vinā rē ‘mā', nainanē kē haiyānē

rahī chupāī māyā pāchala rē ‘mā', taḍapāvē chē rē tuṁ śānē manē

khēṁcē chē māyā, khēṁcē chē rē tuṁ, rahyō chuṁ bahēkī rē adhavaccē

tuṁ chē mārī rē ‘mā', huṁ chuṁ tārō, pāḍayō paḍadō tō māyāē vaccē

puṇyē taruṁ kē pāpē rē ḍūbuṁ, paḍaśē pakaḍavō hātha tārē nē tārē

thākīśa jō huṁ, karavā vhāra mārī, paḍaśē āvavuṁ tārē nē tārē

jāgyō chē ajaṁpō khūba tō haiyē, miṭāvajē tuṁ ājē nē ājē

vāra lagāḍī rē khūba tēṁ tō, darśana dē havē, ājē nē ājē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1638 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...163616371638...Last