Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1639 | Date: 09-Jan-1989
ભાવ કેરી દોરીએ બાંધીને હિંચકો, હિંચજે તું ઊંચે આકાશ
Bhāva kērī dōrīē bāṁdhīnē hiṁcakō, hiṁcajē tuṁ ūṁcē ākāśa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 1639 | Date: 09-Jan-1989

ભાવ કેરી દોરીએ બાંધીને હિંચકો, હિંચજે તું ઊંચે આકાશ

  No Audio

bhāva kērī dōrīē bāṁdhīnē hiṁcakō, hiṁcajē tuṁ ūṁcē ākāśa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-01-09 1989-01-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13128 ભાવ કેરી દોરીએ બાંધીને હિંચકો, હિંચજે તું ઊંચે આકાશ ભાવ કેરી દોરીએ બાંધીને હિંચકો, હિંચજે તું ઊંચે આકાશ

પાપ કેરી, તારી ધરતીને છોડી, ઊઠી ઉપર, તું હિંચજે આકાશ

પગ નીચેની તારી, ભૂલીને ધરતી, ઊઠી ઉપર હિંચજે તું વારંવાર

મુક્ત આકાશની મહાણી લે મજા, હોયે ભલે એ ક્ષણવાર

શ્રદ્ધા કેરી દોરી બાંધીને સાથ, થાજે ધીરજ ઉપર સવાર

જોજે ફરી ના પાછો નીચે પડતો, જ્યાં ઉપર ચડયો એકવાર

સમતુલન તારું ના જાજે ગુમાવી, હશે હવા ત્યાં અપાર

લપસણી નીચેની ધરતી પર, લપસ્યો છે તું વારંવાર

લાગશે ધક્કા વચ્ચે ખૂબ, લાગશે એ તો વારંવાર

ઉપર નહીં સાલે એકલતા, હશે સાથે તારો કિરતાર
View Original Increase Font Decrease Font


ભાવ કેરી દોરીએ બાંધીને હિંચકો, હિંચજે તું ઊંચે આકાશ

પાપ કેરી, તારી ધરતીને છોડી, ઊઠી ઉપર, તું હિંચજે આકાશ

પગ નીચેની તારી, ભૂલીને ધરતી, ઊઠી ઉપર હિંચજે તું વારંવાર

મુક્ત આકાશની મહાણી લે મજા, હોયે ભલે એ ક્ષણવાર

શ્રદ્ધા કેરી દોરી બાંધીને સાથ, થાજે ધીરજ ઉપર સવાર

જોજે ફરી ના પાછો નીચે પડતો, જ્યાં ઉપર ચડયો એકવાર

સમતુલન તારું ના જાજે ગુમાવી, હશે હવા ત્યાં અપાર

લપસણી નીચેની ધરતી પર, લપસ્યો છે તું વારંવાર

લાગશે ધક્કા વચ્ચે ખૂબ, લાગશે એ તો વારંવાર

ઉપર નહીં સાલે એકલતા, હશે સાથે તારો કિરતાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāva kērī dōrīē bāṁdhīnē hiṁcakō, hiṁcajē tuṁ ūṁcē ākāśa

pāpa kērī, tārī dharatīnē chōḍī, ūṭhī upara, tuṁ hiṁcajē ākāśa

paga nīcēnī tārī, bhūlīnē dharatī, ūṭhī upara hiṁcajē tuṁ vāraṁvāra

mukta ākāśanī mahāṇī lē majā, hōyē bhalē ē kṣaṇavāra

śraddhā kērī dōrī bāṁdhīnē sātha, thājē dhīraja upara savāra

jōjē pharī nā pāchō nīcē paḍatō, jyāṁ upara caḍayō ēkavāra

samatulana tāruṁ nā jājē gumāvī, haśē havā tyāṁ apāra

lapasaṇī nīcēnī dharatī para, lapasyō chē tuṁ vāraṁvāra

lāgaśē dhakkā vaccē khūba, lāgaśē ē tō vāraṁvāra

upara nahīṁ sālē ēkalatā, haśē sāthē tārō kiratāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1639 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...163916401641...Last