Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1663 | Date: 21-Jan-1989
ડગમગતી મારી નાવને રે માડી, મળ્યો તારો નામનો જ્યાં સથવારો રે
Ḍagamagatī mārī nāvanē rē māḍī, malyō tārō nāmanō jyāṁ sathavārō rē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 1663 | Date: 21-Jan-1989

ડગમગતી મારી નાવને રે માડી, મળ્યો તારો નામનો જ્યાં સથવારો રે

  No Audio

ḍagamagatī mārī nāvanē rē māḍī, malyō tārō nāmanō jyāṁ sathavārō rē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-01-21 1989-01-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13152 ડગમગતી મારી નાવને રે માડી, મળ્યો તારો નામનો જ્યાં સથવારો રે ડગમગતી મારી નાવને રે માડી, મળ્યો તારો નામનો જ્યાં સથવારો રે

રહી છે તરતી એ તો ભવસાગરે, ગઈ છે ડોલી કંઈક તોફાને રે

ઊછળી ઊંચે, ઊંચે મોજે, ખાધી ખૂબ પછડાટો એણે ભવસાગરે રે

તૂટયું છે સુકાન એનું, રહી છે તરતી, તારા નામના સહારે રે

સાચવજે એને, રાખજે તરતી માડી, દઈ તારો સહારો રે

નથી કોઈ દિશા, ના મારગના ઠેકાણા, પહોંચાડજે આંગણે રે

આંખ સામે નાચે કર્મોના તાંડવ, નિરાશામાં એ ડુબાડે રે

તૂટીફૂટી છે બધે ઠેકાણે, તોફાન તો હવે સમાવજે રે

મીટ માંડી છે મેં તો તારા પર, તું હવે તારજે ને તારજે રે

ભૂલોની ભૂલો ભૂલી, ભૂલો મારી તો હવે સુધરાવજે રે
View Original Increase Font Decrease Font


ડગમગતી મારી નાવને રે માડી, મળ્યો તારો નામનો જ્યાં સથવારો રે

રહી છે તરતી એ તો ભવસાગરે, ગઈ છે ડોલી કંઈક તોફાને રે

ઊછળી ઊંચે, ઊંચે મોજે, ખાધી ખૂબ પછડાટો એણે ભવસાગરે રે

તૂટયું છે સુકાન એનું, રહી છે તરતી, તારા નામના સહારે રે

સાચવજે એને, રાખજે તરતી માડી, દઈ તારો સહારો રે

નથી કોઈ દિશા, ના મારગના ઠેકાણા, પહોંચાડજે આંગણે રે

આંખ સામે નાચે કર્મોના તાંડવ, નિરાશામાં એ ડુબાડે રે

તૂટીફૂટી છે બધે ઠેકાણે, તોફાન તો હવે સમાવજે રે

મીટ માંડી છે મેં તો તારા પર, તું હવે તારજે ને તારજે રે

ભૂલોની ભૂલો ભૂલી, ભૂલો મારી તો હવે સુધરાવજે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍagamagatī mārī nāvanē rē māḍī, malyō tārō nāmanō jyāṁ sathavārō rē

rahī chē taratī ē tō bhavasāgarē, gaī chē ḍōlī kaṁīka tōphānē rē

ūchalī ūṁcē, ūṁcē mōjē, khādhī khūba pachaḍāṭō ēṇē bhavasāgarē rē

tūṭayuṁ chē sukāna ēnuṁ, rahī chē taratī, tārā nāmanā sahārē rē

sācavajē ēnē, rākhajē taratī māḍī, daī tārō sahārō rē

nathī kōī diśā, nā māraganā ṭhēkāṇā, pahōṁcāḍajē āṁgaṇē rē

āṁkha sāmē nācē karmōnā tāṁḍava, nirāśāmāṁ ē ḍubāḍē rē

tūṭīphūṭī chē badhē ṭhēkāṇē, tōphāna tō havē samāvajē rē

mīṭa māṁḍī chē mēṁ tō tārā para, tuṁ havē tārajē nē tārajē rē

bhūlōnī bhūlō bhūlī, bhūlō mārī tō havē sudharāvajē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1663 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...166316641665...Last