Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1666 | Date: 21-Jan-1989
તારા વિયોગે આંસુ વહે જ્યારે, લૂછવા ન આવે તું ત્યારે
Tārā viyōgē āṁsu vahē jyārē, lūchavā na āvē tuṁ tyārē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1666 | Date: 21-Jan-1989

તારા વિયોગે આંસુ વહે જ્યારે, લૂછવા ન આવે તું ત્યારે

  No Audio

tārā viyōgē āṁsu vahē jyārē, lūchavā na āvē tuṁ tyārē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-01-21 1989-01-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13155 તારા વિયોગે આંસુ વહે જ્યારે, લૂછવા ન આવે તું ત્યારે તારા વિયોગે આંસુ વહે જ્યારે, લૂછવા ન આવે તું ત્યારે

રે માડી, આ રીત તારી, મને મંજૂર નથી

તારી યાદે-યાદે હૈયું પોકારે જ્યારે, વાટ જુએ તું તો ત્યારે - રે માડી...

અકળાવું ખૂબ હૈયે હું જ્યારે, રસ્તો સુઝાડે ન તું તો ત્યારે - રે માડી...

ખૂણે-ખૂણે તને શોધી વળું જ્યારે, છુપાઈ રહે તું તો ત્યારે - રે માડી...

રિસાવું તુજથી હું તો જ્યારે, મલકાઈ જોઈ રહે તું ત્યારે - રે માડી...

થાકી આંખ બંધ કરું હું તો જ્યારે, તારી યાદે મને તું સતાવે - રે માડી...

કહેવા બેસું તને તો જ્યારે, ભુલાવી બધું મને તું ત્યારે - રે માડી...

તારી યાદમાં ડૂબું હું તો જ્યારે, મોકલી માયા, યાદ તું તોડાવે - રે માડી...

ચારે તરફ તો અંધકાર દેખાયે, હાથ ના પકડે જો તું ત્યારે - રે માડી...

દુઃખ દર્દથી પીડાવું તો જ્યારે, ઊભી ઊભી તું જોઈ રહે ત્યારે - રે માડી...
View Original Increase Font Decrease Font


તારા વિયોગે આંસુ વહે જ્યારે, લૂછવા ન આવે તું ત્યારે

રે માડી, આ રીત તારી, મને મંજૂર નથી

તારી યાદે-યાદે હૈયું પોકારે જ્યારે, વાટ જુએ તું તો ત્યારે - રે માડી...

અકળાવું ખૂબ હૈયે હું જ્યારે, રસ્તો સુઝાડે ન તું તો ત્યારે - રે માડી...

ખૂણે-ખૂણે તને શોધી વળું જ્યારે, છુપાઈ રહે તું તો ત્યારે - રે માડી...

રિસાવું તુજથી હું તો જ્યારે, મલકાઈ જોઈ રહે તું ત્યારે - રે માડી...

થાકી આંખ બંધ કરું હું તો જ્યારે, તારી યાદે મને તું સતાવે - રે માડી...

કહેવા બેસું તને તો જ્યારે, ભુલાવી બધું મને તું ત્યારે - રે માડી...

તારી યાદમાં ડૂબું હું તો જ્યારે, મોકલી માયા, યાદ તું તોડાવે - રે માડી...

ચારે તરફ તો અંધકાર દેખાયે, હાથ ના પકડે જો તું ત્યારે - રે માડી...

દુઃખ દર્દથી પીડાવું તો જ્યારે, ઊભી ઊભી તું જોઈ રહે ત્યારે - રે માડી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā viyōgē āṁsu vahē jyārē, lūchavā na āvē tuṁ tyārē

rē māḍī, ā rīta tārī, manē maṁjūra nathī

tārī yādē-yādē haiyuṁ pōkārē jyārē, vāṭa juē tuṁ tō tyārē - rē māḍī...

akalāvuṁ khūba haiyē huṁ jyārē, rastō sujhāḍē na tuṁ tō tyārē - rē māḍī...

khūṇē-khūṇē tanē śōdhī valuṁ jyārē, chupāī rahē tuṁ tō tyārē - rē māḍī...

risāvuṁ tujathī huṁ tō jyārē, malakāī jōī rahē tuṁ tyārē - rē māḍī...

thākī āṁkha baṁdha karuṁ huṁ tō jyārē, tārī yādē manē tuṁ satāvē - rē māḍī...

kahēvā bēsuṁ tanē tō jyārē, bhulāvī badhuṁ manē tuṁ tyārē - rē māḍī...

tārī yādamāṁ ḍūbuṁ huṁ tō jyārē, mōkalī māyā, yāda tuṁ tōḍāvē - rē māḍī...

cārē tarapha tō aṁdhakāra dēkhāyē, hātha nā pakaḍē jō tuṁ tyārē - rē māḍī...

duḥkha dardathī pīḍāvuṁ tō jyārē, ūbhī ūbhī tuṁ jōī rahē tyārē - rē māḍī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1666 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...166616671668...Last