Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1665 | Date: 21-Jan-1989
તારી ભક્તિના ભરોસે રે માડી, તારી શક્તિના સહારે રે માડી
Tārī bhaktinā bharōsē rē māḍī, tārī śaktinā sahārē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1665 | Date: 21-Jan-1989

તારી ભક્તિના ભરોસે રે માડી, તારી શક્તિના સહારે રે માડી

  No Audio

tārī bhaktinā bharōsē rē māḍī, tārī śaktinā sahārē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-01-21 1989-01-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13154 તારી ભક્તિના ભરોસે રે માડી, તારી શક્તિના સહારે રે માડી તારી ભક્તિના ભરોસે રે માડી, તારી શક્તિના સહારે રે માડી

જીવનવાટ તો મારે ખેડવી છે રે (2)

નથી માહિતી કોઈ મારી પાસે, રાખવી છે તને સાથે ને સાથે - રે માડી

થાયે ભૂલો તો હાથે મારે રે માડી, સુધારજે તું ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

તારી કૃપાના બળે રે માડી, છે ચાલવું આગળ મારે ને મારે - રે માડી

આવે ભલે તોફાનો ભારે, ના ડર તો એને લાગે રે લાગે - રે માડી

થાકું હું તો માડી જ્યારે, લેજે ઊંચકી મને તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

મૂંઝાવું હું તો જ્યારે રે માડી, મૂકજે હાથ મારે માથે ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

ઊંઘ આવે રે મને ક્યારે રે માડી, પાથરજે ખોળો તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

ભૂખ લાગે મને જ્યારે રે માડી, પીવરાવજે અમૃત ઘૂંટડા ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

કાદવકીચડ દેખાય તો જ્યારે રે માડી, તારવજે મને તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

કરું બંધ આંખ તો જ્યારે રે માડી, આવી ઊભજે તો સામે ને સામે - રે માડી
View Original Increase Font Decrease Font


તારી ભક્તિના ભરોસે રે માડી, તારી શક્તિના સહારે રે માડી

જીવનવાટ તો મારે ખેડવી છે રે (2)

નથી માહિતી કોઈ મારી પાસે, રાખવી છે તને સાથે ને સાથે - રે માડી

થાયે ભૂલો તો હાથે મારે રે માડી, સુધારજે તું ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

તારી કૃપાના બળે રે માડી, છે ચાલવું આગળ મારે ને મારે - રે માડી

આવે ભલે તોફાનો ભારે, ના ડર તો એને લાગે રે લાગે - રે માડી

થાકું હું તો માડી જ્યારે, લેજે ઊંચકી મને તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

મૂંઝાવું હું તો જ્યારે રે માડી, મૂકજે હાથ મારે માથે ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

ઊંઘ આવે રે મને ક્યારે રે માડી, પાથરજે ખોળો તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

ભૂખ લાગે મને જ્યારે રે માડી, પીવરાવજે અમૃત ઘૂંટડા ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

કાદવકીચડ દેખાય તો જ્યારે રે માડી, તારવજે મને તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી

કરું બંધ આંખ તો જ્યારે રે માડી, આવી ઊભજે તો સામે ને સામે - રે માડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī bhaktinā bharōsē rē māḍī, tārī śaktinā sahārē rē māḍī

jīvanavāṭa tō mārē khēḍavī chē rē (2)

nathī māhitī kōī mārī pāsē, rākhavī chē tanē sāthē nē sāthē - rē māḍī

thāyē bhūlō tō hāthē mārē rē māḍī, sudhārajē tuṁ tyārē nē tyārē - rē māḍī

tārī kr̥pānā balē rē māḍī, chē cālavuṁ āgala mārē nē mārē - rē māḍī

āvē bhalē tōphānō bhārē, nā ḍara tō ēnē lāgē rē lāgē - rē māḍī

thākuṁ huṁ tō māḍī jyārē, lējē ūṁcakī manē tō tyārē nē tyārē - rē māḍī

mūṁjhāvuṁ huṁ tō jyārē rē māḍī, mūkajē hātha mārē māthē tyārē nē tyārē - rē māḍī

ūṁgha āvē rē manē kyārē rē māḍī, pātharajē khōlō tō tyārē nē tyārē - rē māḍī

bhūkha lāgē manē jyārē rē māḍī, pīvarāvajē amr̥ta ghūṁṭaḍā tyārē nē tyārē - rē māḍī

kādavakīcaḍa dēkhāya tō jyārē rē māḍī, tāravajē manē tō tyārē nē tyārē - rē māḍī

karuṁ baṁdha āṁkha tō jyārē rē māḍī, āvī ūbhajē tō sāmē nē sāmē - rē māḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1665 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...166316641665...Last