Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1694 | Date: 04-Feb-1989
વાગે છે રે વાગે છે, તારા ઝાંઝરના ઝણકાર માડી વાગે છે
Vāgē chē rē vāgē chē, tārā jhāṁjharanā jhaṇakāra māḍī vāgē chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1694 | Date: 04-Feb-1989

વાગે છે રે વાગે છે, તારા ઝાંઝરના ઝણકાર માડી વાગે છે

  No Audio

vāgē chē rē vāgē chē, tārā jhāṁjharanā jhaṇakāra māḍī vāgē chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-02-04 1989-02-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13183 વાગે છે રે વાગે છે, તારા ઝાંઝરના ઝણકાર માડી વાગે છે વાગે છે રે વાગે છે, તારા ઝાંઝરના ઝણકાર માડી વાગે છે

મારા હૈયાના તાર, એ રણઝણાવે છે - તારા...

તાલે, તાલે મીઠાશ એની એ રેલાવે છે - તારા...

રણકારે, રણકારે આનંદ હૈયામાં ફેલાવે છે - તારા...

સૂતી શક્તિઓને, એ તો જગાડે છે - તારા...

ભાન હૈયાના બધા, એ તો ભુલાવે છે - તારા...

તારા આવ્યાના અણસાર, એ તો આપે છે - તારા...

સંભળાતા રણકાર, જીવન તો ધન્ય થાયે છે - તારા...

એના નાદે નાદે તો, સકળ બ્રહ્માંડ ચાલે છે - તારા...

એના રણકાર તો, તારી મનોહર મૂર્તિની યાદ આપે છે - તારા...
View Original Increase Font Decrease Font


વાગે છે રે વાગે છે, તારા ઝાંઝરના ઝણકાર માડી વાગે છે

મારા હૈયાના તાર, એ રણઝણાવે છે - તારા...

તાલે, તાલે મીઠાશ એની એ રેલાવે છે - તારા...

રણકારે, રણકારે આનંદ હૈયામાં ફેલાવે છે - તારા...

સૂતી શક્તિઓને, એ તો જગાડે છે - તારા...

ભાન હૈયાના બધા, એ તો ભુલાવે છે - તારા...

તારા આવ્યાના અણસાર, એ તો આપે છે - તારા...

સંભળાતા રણકાર, જીવન તો ધન્ય થાયે છે - તારા...

એના નાદે નાદે તો, સકળ બ્રહ્માંડ ચાલે છે - તારા...

એના રણકાર તો, તારી મનોહર મૂર્તિની યાદ આપે છે - તારા...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vāgē chē rē vāgē chē, tārā jhāṁjharanā jhaṇakāra māḍī vāgē chē

mārā haiyānā tāra, ē raṇajhaṇāvē chē - tārā...

tālē, tālē mīṭhāśa ēnī ē rēlāvē chē - tārā...

raṇakārē, raṇakārē ānaṁda haiyāmāṁ phēlāvē chē - tārā...

sūtī śaktiōnē, ē tō jagāḍē chē - tārā...

bhāna haiyānā badhā, ē tō bhulāvē chē - tārā...

tārā āvyānā aṇasāra, ē tō āpē chē - tārā...

saṁbhalātā raṇakāra, jīvana tō dhanya thāyē chē - tārā...

ēnā nādē nādē tō, sakala brahmāṁḍa cālē chē - tārā...

ēnā raṇakāra tō, tārī manōhara mūrtinī yāda āpē chē - tārā...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1694 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...169316941695...Last