Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1697 | Date: 06-Feb-1989
છે તારા ચરણમાં રે માડી, મારું સ્વર્ગ તો સમાયું
Chē tārā caraṇamāṁ rē māḍī, māruṁ svarga tō samāyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1697 | Date: 06-Feb-1989

છે તારા ચરણમાં રે માડી, મારું સ્વર્ગ તો સમાયું

  No Audio

chē tārā caraṇamāṁ rē māḍī, māruṁ svarga tō samāyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-02-06 1989-02-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13186 છે તારા ચરણમાં રે માડી, મારું સ્વર્ગ તો સમાયું છે તારા ચરણમાં રે માડી, મારું સ્વર્ગ તો સમાયું

તારા હાથમાં તો માડી રે, મારું ભાગ્ય તો લખાયું

તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મારું સુખ તો સમાયું

તારી કૃપાથી તો માડી રે, મારું ભાગ્ય તો સદા બદલાયું

તારા કાનમાં તો માડી, મારી પ્રાર્થનાનું બિંદુ સંભળાયું

તારી નજરમાં તો રે માડી, મારું ભાગ્ય તો છે છુપાયું

તારા હોઠથી તો માડી, સદા આશીર્વચન તો ઉચ્ચારાયું

તારા નાકના શ્વાસે તો માડી, મારું દુર્ભાગ્ય તો દબાયું

તારા કંઠેથી તો માડી, જગનું ગીત તો સંભળાયું
View Original Increase Font Decrease Font


છે તારા ચરણમાં રે માડી, મારું સ્વર્ગ તો સમાયું

તારા હાથમાં તો માડી રે, મારું ભાગ્ય તો લખાયું

તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મારું સુખ તો સમાયું

તારી કૃપાથી તો માડી રે, મારું ભાગ્ય તો સદા બદલાયું

તારા કાનમાં તો માડી, મારી પ્રાર્થનાનું બિંદુ સંભળાયું

તારી નજરમાં તો રે માડી, મારું ભાગ્ય તો છે છુપાયું

તારા હોઠથી તો માડી, સદા આશીર્વચન તો ઉચ્ચારાયું

તારા નાકના શ્વાસે તો માડી, મારું દુર્ભાગ્ય તો દબાયું

તારા કંઠેથી તો માડી, જગનું ગીત તો સંભળાયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē tārā caraṇamāṁ rē māḍī, māruṁ svarga tō samāyuṁ

tārā hāthamāṁ tō māḍī rē, māruṁ bhāgya tō lakhāyuṁ

tārā haiyānā hētamāṁ rē māḍī, māruṁ sukha tō samāyuṁ

tārī kr̥pāthī tō māḍī rē, māruṁ bhāgya tō sadā badalāyuṁ

tārā kānamāṁ tō māḍī, mārī prārthanānuṁ biṁdu saṁbhalāyuṁ

tārī najaramāṁ tō rē māḍī, māruṁ bhāgya tō chē chupāyuṁ

tārā hōṭhathī tō māḍī, sadā āśīrvacana tō uccārāyuṁ

tārā nākanā śvāsē tō māḍī, māruṁ durbhāgya tō dabāyuṁ

tārā kaṁṭhēthī tō māḍī, jaganuṁ gīta tō saṁbhalāyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1697 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...169616971698...Last