Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1698 | Date: 06-Feb-1989
રથ ચાલ્યો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય
Ratha cālyō jāya rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 1698 | Date: 06-Feb-1989

રથ ચાલ્યો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

  No Audio

ratha cālyō jāya rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1989-02-06 1989-02-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13187 રથ ચાલ્યો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય રથ ચાલ્યો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

સૂર્ય-ચંદ્રના કિરણે, વાયુના સૂસવાટે, તારો રથ ચાલ્યો જાય

કલ્યાણ એ જગનું કરતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

તારાના ટમટમાટે, વીજળીના ઝબકારે રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

ઉમંગ ને ઉલ્લાસ, જગમાં ભરતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

ઉષાના ઉમંગે ને સંધ્યાની શાંતિએ રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

હૈયે-હૈયે, શ્વાસે-શ્વાસે, ચેતન ભરતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

શિયાળાની ઠંડીએ, ઉનાળાની ગરમીએ રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

આનંદ લહેરીઓ, લહેરાવતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

નદીના નીરે, સાગરના ઘૂઘવાટે રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

જગના સહુ બાળને, હેતે નીરખતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય
View Original Increase Font Decrease Font


રથ ચાલ્યો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

સૂર્ય-ચંદ્રના કિરણે, વાયુના સૂસવાટે, તારો રથ ચાલ્યો જાય

કલ્યાણ એ જગનું કરતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

તારાના ટમટમાટે, વીજળીના ઝબકારે રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

ઉમંગ ને ઉલ્લાસ, જગમાં ભરતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

ઉષાના ઉમંગે ને સંધ્યાની શાંતિએ રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

હૈયે-હૈયે, શ્વાસે-શ્વાસે, ચેતન ભરતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

શિયાળાની ઠંડીએ, ઉનાળાની ગરમીએ રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

આનંદ લહેરીઓ, લહેરાવતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

નદીના નીરે, સાગરના ઘૂઘવાટે રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય

જગના સહુ બાળને, હેતે નીરખતો જાય રે માડી, તારો રથ ચાલ્યો જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ratha cālyō jāya rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

sūrya-caṁdranā kiraṇē, vāyunā sūsavāṭē, tārō ratha cālyō jāya

kalyāṇa ē jaganuṁ karatō jāya rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

tārānā ṭamaṭamāṭē, vījalīnā jhabakārē rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

umaṁga nē ullāsa, jagamāṁ bharatō jāya rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

uṣānā umaṁgē nē saṁdhyānī śāṁtiē rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

haiyē-haiyē, śvāsē-śvāsē, cētana bharatō jāya rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

śiyālānī ṭhaṁḍīē, unālānī garamīē rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

ānaṁda lahērīō, lahērāvatō jāya rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

nadīnā nīrē, sāgaranā ghūghavāṭē rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya

jaganā sahu bālanē, hētē nīrakhatō jāya rē māḍī, tārō ratha cālyō jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1698 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...169616971698...Last