Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1774 | Date: 17-Mar-1989
અરે, ઓઢીને ચૂંદડી લાલ, નિસર્યા સિધ્ધમા રમવાને રાસ
Arē, ōḍhīnē cūṁdaḍī lāla, nisaryā sidhdhamā ramavānē rāsa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1774 | Date: 17-Mar-1989

અરે, ઓઢીને ચૂંદડી લાલ, નિસર્યા સિધ્ધમા રમવાને રાસ

  No Audio

arē, ōḍhīnē cūṁdaḍī lāla, nisaryā sidhdhamā ramavānē rāsa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-03-17 1989-03-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13263 અરે, ઓઢીને ચૂંદડી લાલ, નિસર્યા સિધ્ધમા રમવાને રાસ અરે, ઓઢીને ચૂંદડી લાલ, નિસર્યા સિધ્ધમા રમવાને રાસ

પહેરી છે અટલસની ચોળી ને ઘાઘરો ઘેરદાર - નીસર્યા...

ભરી છે એમાં, રૂપેરી કસબી ભાત - નીસર્યા...

કેડે કંદોરો હેમનો ને વળી ઝાંઝરીના રણકાર - નીસર્યા...

આવ્યા છે અવનિ પર, ચાલી થનગનતી ચાલ - નીસર્યા...

બાળ સંગ બાળ બની, ખેલે છે ઉમંગ રાસ - નીસર્યા...

એક એક બાળ સંગે રમે, એક એક માત - નીસર્યા...

આજ રમતા રાસ, સહુને હૈયે આનંદ ઊભરાય - નીસર્યા...

ઠેસે ઠેસે તાલ દેતા, અવનિ તો ડોલી જાય - નીસર્યા...

બાળ સંગ માતા રમે, સહુ ભાન ભૂલી જાય - નીસર્યા...
View Original Increase Font Decrease Font


અરે, ઓઢીને ચૂંદડી લાલ, નિસર્યા સિધ્ધમા રમવાને રાસ

પહેરી છે અટલસની ચોળી ને ઘાઘરો ઘેરદાર - નીસર્યા...

ભરી છે એમાં, રૂપેરી કસબી ભાત - નીસર્યા...

કેડે કંદોરો હેમનો ને વળી ઝાંઝરીના રણકાર - નીસર્યા...

આવ્યા છે અવનિ પર, ચાલી થનગનતી ચાલ - નીસર્યા...

બાળ સંગ બાળ બની, ખેલે છે ઉમંગ રાસ - નીસર્યા...

એક એક બાળ સંગે રમે, એક એક માત - નીસર્યા...

આજ રમતા રાસ, સહુને હૈયે આનંદ ઊભરાય - નીસર્યા...

ઠેસે ઠેસે તાલ દેતા, અવનિ તો ડોલી જાય - નીસર્યા...

બાળ સંગ માતા રમે, સહુ ભાન ભૂલી જાય - નીસર્યા...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē, ōḍhīnē cūṁdaḍī lāla, nisaryā sidhdhamā ramavānē rāsa

pahērī chē aṭalasanī cōlī nē ghāgharō ghēradāra - nīsaryā...

bharī chē ēmāṁ, rūpērī kasabī bhāta - nīsaryā...

kēḍē kaṁdōrō hēmanō nē valī jhāṁjharīnā raṇakāra - nīsaryā...

āvyā chē avani para, cālī thanaganatī cāla - nīsaryā...

bāla saṁga bāla banī, khēlē chē umaṁga rāsa - nīsaryā...

ēka ēka bāla saṁgē ramē, ēka ēka māta - nīsaryā...

āja ramatā rāsa, sahunē haiyē ānaṁda ūbharāya - nīsaryā...

ṭhēsē ṭhēsē tāla dētā, avani tō ḍōlī jāya - nīsaryā...

bāla saṁga mātā ramē, sahu bhāna bhūlī jāya - nīsaryā...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1774 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...177417751776...Last