Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1800 | Date: 31-Mar-1989
દીવડો પ્રગટાવો, દીવડો પ્રગટાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો
Dīvaḍō pragaṭāvō, dīvaḍō pragaṭāvō, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 1800 | Date: 31-Mar-1989

દીવડો પ્રગટાવો, દીવડો પ્રગટાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

  Audio

dīvaḍō pragaṭāvō, dīvaḍō pragaṭāvō, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-03-31 1989-03-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13289 દીવડો પ્રગટાવો, દીવડો પ્રગટાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો દીવડો પ્રગટાવો, દીવડો પ્રગટાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

કર્મો કેરું કોડિયું બનાવી, શ્રદ્ધા કેરું તેલ પૂરી, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

ભાવ કેરું લીંપણ લીપી, દીવડો તો સ્થાપો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

વિશુદ્ધ કેરી વાટ કરી, તેજ એનું રેલાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

ભક્તિ કેરી વાટ બનાવી, માયાથી બચાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

ચિંતા ને શંકા કેરો કચરો હટાવી, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

લોભ-લાલચના કાંટા ને પથ્થરા કાઢી, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

તોફાનમાં હચમચી, એને એમાંથી બચાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

અનોખા આ દીવડાનું તેજ, જીવનમાં રેલાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો
https://www.youtube.com/watch?v=eo3Al73OAZU
View Original Increase Font Decrease Font


દીવડો પ્રગટાવો, દીવડો પ્રગટાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

કર્મો કેરું કોડિયું બનાવી, શ્રદ્ધા કેરું તેલ પૂરી, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

ભાવ કેરું લીંપણ લીપી, દીવડો તો સ્થાપો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

વિશુદ્ધ કેરી વાટ કરી, તેજ એનું રેલાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

ભક્તિ કેરી વાટ બનાવી, માયાથી બચાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

ચિંતા ને શંકા કેરો કચરો હટાવી, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

લોભ-લાલચના કાંટા ને પથ્થરા કાઢી, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

તોફાનમાં હચમચી, એને એમાંથી બચાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો

અનોખા આ દીવડાનું તેજ, જીવનમાં રેલાવો, હૈયે દીવડો પ્રગટાવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dīvaḍō pragaṭāvō, dīvaḍō pragaṭāvō, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

karmō kēruṁ kōḍiyuṁ banāvī, śraddhā kēruṁ tēla pūrī, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

bhāva kēruṁ līṁpaṇa līpī, dīvaḍō tō sthāpō, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

viśuddha kērī vāṭa karī, tēja ēnuṁ rēlāvō, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

bhakti kērī vāṭa banāvī, māyāthī bacāvō, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

ciṁtā nē śaṁkā kērō kacarō haṭāvī, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

lōbha-lālacanā kāṁṭā nē paththarā kāḍhī, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

tōphānamāṁ hacamacī, ēnē ēmāṁthī bacāvō, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō

anōkhā ā dīvaḍānuṁ tēja, jīvanamāṁ rēlāvō, haiyē dīvaḍō pragaṭāvō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1800 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...179817991800...Last