Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1799 | Date: 30-Mar-1989
વિશ્વાસ રહે ના પ્રભુમાં, રહેશે ચિંતા સદા એને કાલની
Viśvāsa rahē nā prabhumāṁ, rahēśē ciṁtā sadā ēnē kālanī

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 1799 | Date: 30-Mar-1989

વિશ્વાસ રહે ના પ્રભુમાં, રહેશે ચિંતા સદા એને કાલની

  No Audio

viśvāsa rahē nā prabhumāṁ, rahēśē ciṁtā sadā ēnē kālanī

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1989-03-30 1989-03-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13288 વિશ્વાસ રહે ના પ્રભુમાં, રહેશે ચિંતા સદા એને કાલની વિશ્વાસ રહે ના પ્રભુમાં, રહેશે ચિંતા સદા એને કાલની

હશે શ્રદ્ધા પ્રભુમાં, આજ જરૂર એની તો સુધરવાની

ભૂતકાળનું ભવિષ્ય તો આજ છે, આજ છે ભવિષ્યનું ભૂતકાળ

સુધારવા આજ તારી, કસી લે કમ્મર તારી તું તત્કાળ

ભૂલી ગયો ભૂતકાળ તારો, વર્તમાન તો છે રે તારી પાસ

વર્તમાન તારું તું સુધારી લે, રચાશે ભવિષ્ય તો એની આસપાસ

શ્વાસમાં જ્યાં વિશ્વાસ છે, વિશ્વાસ તો પ્રભુના શ્વાસ છે

મૂક્યો વિશ્વાસ પૂરો જેણે પ્રભુમાં, પ્રભુ સદા એનો દાસ છે

જગમાં જ્યાં શક્તિ ઘટશે, વિશ્વાસ સદા તો શક્તિ પૂરશે

કાર્ય કાજે શક્તિ જોશે, શક્તિ વિના ના એ પૂરા થાશે
View Original Increase Font Decrease Font


વિશ્વાસ રહે ના પ્રભુમાં, રહેશે ચિંતા સદા એને કાલની

હશે શ્રદ્ધા પ્રભુમાં, આજ જરૂર એની તો સુધરવાની

ભૂતકાળનું ભવિષ્ય તો આજ છે, આજ છે ભવિષ્યનું ભૂતકાળ

સુધારવા આજ તારી, કસી લે કમ્મર તારી તું તત્કાળ

ભૂલી ગયો ભૂતકાળ તારો, વર્તમાન તો છે રે તારી પાસ

વર્તમાન તારું તું સુધારી લે, રચાશે ભવિષ્ય તો એની આસપાસ

શ્વાસમાં જ્યાં વિશ્વાસ છે, વિશ્વાસ તો પ્રભુના શ્વાસ છે

મૂક્યો વિશ્વાસ પૂરો જેણે પ્રભુમાં, પ્રભુ સદા એનો દાસ છે

જગમાં જ્યાં શક્તિ ઘટશે, વિશ્વાસ સદા તો શક્તિ પૂરશે

કાર્ય કાજે શક્તિ જોશે, શક્તિ વિના ના એ પૂરા થાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

viśvāsa rahē nā prabhumāṁ, rahēśē ciṁtā sadā ēnē kālanī

haśē śraddhā prabhumāṁ, āja jarūra ēnī tō sudharavānī

bhūtakālanuṁ bhaviṣya tō āja chē, āja chē bhaviṣyanuṁ bhūtakāla

sudhāravā āja tārī, kasī lē kammara tārī tuṁ tatkāla

bhūlī gayō bhūtakāla tārō, vartamāna tō chē rē tārī pāsa

vartamāna tāruṁ tuṁ sudhārī lē, racāśē bhaviṣya tō ēnī āsapāsa

śvāsamāṁ jyāṁ viśvāsa chē, viśvāsa tō prabhunā śvāsa chē

mūkyō viśvāsa pūrō jēṇē prabhumāṁ, prabhu sadā ēnō dāsa chē

jagamāṁ jyāṁ śakti ghaṭaśē, viśvāsa sadā tō śakti pūraśē

kārya kājē śakti jōśē, śakti vinā nā ē pūrā thāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1799 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...179817991800...Last